Lâm Vỹ Dạ tức giận khi fan cuồng đặt hàng giao đến nhà bắt cô trả tiền

28/06/2020, 09:30 GMT+07:00

Khoảng 2 năm trở lại đây, Lâm Vỹ Dạ được công chúng biết đến nhiều hơn kể từ lúc cô phủ sóng trên các gameshow, đi diễn ở các sân khấu và tham gia nhiều dự án của các đồng nghiệp,...

Sau nhiều năm miệt mài hoạt động thì giờ đây người đẹp cũng có lượng khán giả riêng, các giải thưởng uy tín cho các nhân, khẳng định tên tuổi trong showbiz Việt.

 
Cô từng hai lần đoạt giải Mai Vàng. (Ảnh: Người lao động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng hai lần đoạt giải Mai Vàng. (Ảnh: Người lao động)

>>> Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ - Puka nhiệt tình tạo dáng tình tứ như Thanh Hằng - Chi Pu

Lâm Vỹ Dạ bị giả mạo tài khoản

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ hài đã đăng tải dòng trạng thái rất dài nói đến sự việc mình tiếp tục bị giả mạo tài khoản. Nhưng lần này câu chuyện đi xa hơn khi đối phương còn lấy cả địa chỉ nhà riêng của cô để đặt hàng và người giao đến tận nơi.

Cụ thể, vợ Hứa Minh Đạt cho hay: "Tôi yêu cầu cái bạn nick D.M để avatar hình tôi ngưng ngay hành động vô văn hoá này lại đi nhé! Đề nghị bạn xoá ngay hình tôi và các thông tin liên quan đến tôi đi nha. Mang danh fan tôi mà đi quậy kiểu đó là không có được rồi đó. Bạn nghĩ bạn quậy lại tôi không?

Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui?".

 
Tài khoản này không chỉ để hình ảnh mà còn có các thông tin liên quan đến cô. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản này không chỉ để hình ảnh mà còn có các thông tin liên quan đến cô. (Ảnh FBNV)

 
Shipper mang hàng đến tận nhà khiến người thân của Lâm Vỹ Dạ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Họ phải mất tiền để gửi cho người vận chuyển dù không phải là người đặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Shipper mang hàng đến tận nhà khiến người thân của Lâm Vỹ Dạ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Họ phải mất tiền để gửi cho người vận chuyển dù không phải là người đặt. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Quang Trung nhiệt tình "dìm hàng" khi thấy Lâm Vỹ Dạ ngủ ngon giấc

Lâm Vỹ Dạ nhắn nhủ đến các fan

Ngay khi thấy sự việc đi quá xa, trò trêu đùa gây ảnh hưởng đến cả tiền nong, mất thời gian thì cô không khỏi tức giận. Thậm chí, Lâm Vỹ Dạ sẽ sẵn sàng làm sáng tỏ sự việc, tìm đến tận nơi vì đây không phải là lần đầu tiên diễn ra. Nữ diễn viên khẳng định mình không bao giờ nhận các đơn hàng chẳng rõ nguồn gốc và mong phía vận chuyển cũng nên xác minh số điện thoại trước khi đến giao.

Cô viết: "Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé! Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả".

 
Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi có những đơn hàng không rõ nguồn gốc giao đến nhà riêng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi có những đơn hàng không rõ nguồn gốc giao đến nhà riêng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Lâm Vỹ Dạ khoe bức tranh tự vẽ, kể chuyện mẹ mê tiền

Thông thường các nghệ sĩ rất hạn chế nói lời khó nghe hay bức xúc về fan. Tuy nhiên, có những trường hợp vui đùa quá giới hạn và họ phải lên tiếng. Lâm Vỹ Dạ cần thẳng thắn như vậy để tránh các trường hợp đáng tiếc khác có thể sẽ diễn ra trong tương lai.

Mức phạt cho những người giả mạo tài khoản

Theo Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện): Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây: Giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác.

Ngoài ra tại khoản 4 Điều 99 Nghị định 15/2020/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện cũng quy định về hình thức xử phạt bổ sung như sau: Tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định tại Khoản 3 Điều này.