Lâm Vỹ Dạ trải lòng về quá khứ bị cháy nhà, lao vào lửa để cứu con

13/06/2020, 08:27 GMT+07:00

Không chỉ được khán giả biết đến qua các vai diễn ấn tượng cùng những pha "cà khịa" duyên dáng, Lâm Mỹ Dạ và cuộc sống gia đình thú vị cũng khiến dân tình hết mực quan tâm.

Không ngại kể về những chuyện quá khứ, nữ diễn viên rùng mình khi nhắc lại việc nhà từng bị cháy lớn, cô liền bay vào lửa để giải nguy cho con.

 
Lâm Vỹ Dạ có những chia sẻ thú vị về tổ ấm của mình. (Ảnh: 2sao)
Lâm Vỹ Dạ có những chia sẻ thú vị về tổ ấm của mình. (Ảnh: 2sao)

>>>Đừng bỏ lỡ: Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc

Lâm Vỹ Dạ kể chuyện nhà từng bị cháy

Trong một chương trình về gia đình mà chính mình cầm trịch, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả bàng hoàng khi chia sẻ về chuyện nhà của cô khi xưa từng bị cháy lớn. Bằng phản xạ của một người mẹ, cô liền lao vào lửa để cứu con.

Nữ diễn viên bộc bạch: "Nhà tôi từng bị cháy, lúc đó cháy rất lớn ở lầu bốn còn tôi đang ở lầu hai. Phản xạ đầu tiên của tôi khi ấy là ẵm con thật nhanh ra khỏi đám cháy.".

 
Nữ diễn viên kể về chuyện nhà ngày xưa từng bị cháy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ diễn viên kể về chuyện nhà ngày xưa từng bị cháy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô cũng chia sẻ bản thân cũng chạy ngược lên trên để lấy những giấy tờ quan trọng nhất. Vỹ Dạ cho rằng: "Ai cản thì cản nhưng nhà bị cháy lớn, tôi vẫn liều lĩnh chạy lên đám cháy vì tôi nhắm được mình đủ thời gian để thoát khỏi nó".

 
Câu chuyện trên là kỉ niệm khó quên của cả gia đình. (Ảnh: Vietnam.net)
Câu chuyện trên là kỉ niệm khó quên của cả gia đình. (Ảnh: Vietnam.net)

Sự bản lĩnh và lý trí mạnh mẽ của Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả không khỏi xuýt xoa, cảm thán. Ai ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tinh thần quả cảm của một người mẹ khi đứng trước tình cảnh trớ trêu.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt chụp ảnh Xuân cùng 2 cậu quý tử đáng yêu

Lâm Vỹ Dạ bật mí tên trong danh bạ đầy hài hước của hai vợ chồng

Gác qua sự cố hi hữu ngày nào, cũng chính trong chương trình ấy, Lâm Vỹ Dạ cũng bật mí tên trong danh bạ mà cả hai vợ chồng đặt cho nhau cực "lầy lội".

 
Lâm Vỹ Dạ chia sẻ cách đặt tên danh bạ cực hài hước của hai vợ chồng làng hài. (Ảnh: Soha)
Lâm Vỹ Dạ chia sẻ cách đặt tên danh bạ cực hài hước của hai vợ chồng làng hài. (Ảnh: Soha)

Nữ diễn viên kể cô lưu tên chồng mình trong điện thoại là A Hứa vì ông xã họ Hứa. Ngoài ra, Hứa Minh Đạt cũng hay hứa và thường xuyên thất hứa với cô nên cái tên A Hứa cũng một phần bắt nguồn từ đây. Về phía chồng, Vy Dạ kể ông xã lại lưu mình là La Vỹ Dậm.

Lâm Vỹ Dạ cũng tâm sự kỉ niệm cực vui về câu chuyện danh bạ này: "Có lần, tôi lén vào điện thoại chồng tôi đổi tên mình thành Bà Nội Tôi. Tới một ngày nọ, chồng tôi đi diễn với anh Hoài Linh thì tôi gọi. Anh Hoài Linh nhìn thấy chữ hiện ra trong điện thoại mới hốt hoảng hét lên: "Đạt ơi, chạy tới ngay đi, bà nội mày gọi này!". Tôi nghe chồng kể lại mà chết cười."

>>>Xem ngay: Gia đình Lâm Vỹ Dạ cùng tiễn ba ruột lên đường sang Mỹ định cư

Những câu chuyện gia đình thú vị của cặp vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ luôn khiến dân tình tò mò thích thú. Qua những chia sẻ thẳng thắn, mái ấm của nữ diễn viên lại được khán giả ngày một yêu mến.

Ảnh: Tổng hợp

Lâm Vỹ Dạ từng nạt chồng trước mặt cả nhà

Chia sẻ với khán giả truyền hình chuyện bản thân từng thấy có lỗi nhất, nữ diễn viên bồi hồi và bày tỏ sự hối hận khi nhớ về chuyện ngày xưa từng có những lời lẽ nặng nề với chồng trước mặt đại gia đình.

Nữ diễn viên cho rằng từ sau câu chuyện này, cô đã rút được bài học về chuyện vun đắp tổ ấm hạnh phúc và hứa sẽ không thể trường hợp tương tự nào có thể xảy ra. Hai vợ chồng từ đó cũng đã hiểu nhau hơn và luôn nhường nhịn đối phương trong cuộc sống.