Hứa Minh Đạt lần đầu kể tường tận về việc bị Lâm Vỹ Dạ "cưa đổ"

23/10/2019, 19:40 GMT+07:00

Chẳng ai ngờ rằng nữ diễn viên đã từng rất mê mẩn đối phương từ thời còn đi học nhưng khi lấy không được anh đáp trả.

Lâm Vỹ Dạ bị "tiếng sét ái tình" khi Hứa Minh Đạt về trường biểu diễn

Thời gian qua, vợ chồng diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được mọi người chú ý rất nhiều bởi những gameshow, phim ảnh mà họ tham gia. Cả hai đã có 9 năm chung sống hạnh phúc với 2 cậu con trai cưng. Mới đây nhất, trong chương trình Nói đi ngại gì, nam diễn viên đã có những chia sẻ khá thú vị về chuyện hẹn hò của cả hai thời quá khứ.

>>> Xem thêm: Đăng ảnh vợ thời son trẻ, Hứa Minh Đạt chúc sinh nhật Lâm Vỹ Dạ: "Anh và các con mãi yêu em"

Hứa Minh Đạt lần đầu kể tường tận về việc bị Lâm Vỹ Dạ

Ít ai ngờ rằng, Lâm Vỹ Dạ là người mê mẩn Hứa Minh Đạt. Theo lời kể của anh thì vợ bị "xuất hồn" khi thấy nam diễn viên về trường biểu diễn. Sau đó cô lại đi kể với mọi người rằng mình rất thích đối phương, đồn ầm lên cho cả trường biết. Chẳng lâu sau đó, nữ diễn viên lại thất vọng vì biết rằng "đàn anh" chỉ xem mình như cô em gái.

Hứa Minh Đạt lần đầu kể tường tận về việc bị Lâm Vỹ Dạ

Nhưng điều gì đến cũng đến, cả hai gặp lại nhau khi làm việc chung ở các sân khấu và khi ấy họ đều mới chia tay người yêu. Được sự gán ghép của các anh, chị đồng nghiệp nên hai trái tim vô tình đến với nhau và nhanh chóng tổ chức đám cưới.

Hứa Minh Đạt lần đầu kể tường tận về việc bị Lâm Vỹ Dạ

Nam diễn viên tiết lộ bà xã rất khéo léo trong việc nhà. Khi cô tán tỉnh, "cưa đổ" anh thì mỗi ngày cô đều phải di chuyển từ Bình Thạnh sang tận quận 8 để mua đồ ăn sáng cho Hứa Minh Đạt, lau nhà, sắp xếp mọi thứ ngăn nắp. 

>>> Bài viết liên quan: 2 cậu quý tử nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ theo bố mẹ lên "cung trăng"

Hứa Minh Đạt lần đầu kể tường tận về việc bị Lâm Vỹ Dạ

Hôn lễ của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ bị phát sinh bàn ăn rất nhiều khiến nhân vật chính choáng ngợp. Tuy nhiên, đám cưới không lời mà may mắn tiền mừng vừa đủ chi trả. Nghệ sĩ Hoài Linh rất hiếm xuất hiện nơi đông người nhưng hôm ấy lại đến chúc mừng, ở đến cuối chương trình và còn lên sân khấu hát hò tưng bừng.

Hứa Minh Đạt lên tiếng về thông tin "lép vế" vì sự nổi tiếng của vợ

Khi Lâm Vỹ Dạ được công chúng yêu mến, có chỗ đứng riêng, đạt được giải Mai Vàng thì nhiều nhận xét cho rằng chồng đang bị "lép vế" so với vợ. Nói về vấn đề này, nhân vật Lũ của Tiếng sét trong mưa lên tiếng: "Vợ tôi may mắn được Tổ chấm, nổi tiếng là đúng rồi. Ai cũng hỏi tôi có buồn không? Tôi không thấy buồn. Xong công việc là hai vợ chồng xác định gia đình là có 2 vợ chồng, 2 đứa con. Tất cả những gì mình làm là để đi kiếm tiền, chăm lo cho 2 đứa nhỏ.

Hứa Minh Đạt lần đầu kể tường tận về việc bị Lâm Vỹ Dạ

Mỗi năm, bé Dạ thường hay gạch đầu dòng những mục tiêu cho gia đình. Ví dụ như năm rồi sửa nhà còn năm nay là chiếc xe bốn bánh và mua 1 căn nhà lớn hơn để rước bố mẹ tôi về ở chung luôn. Đã xác định chung mục tiêu nên không có gì gọi là lép vế cả. Khi tôi đi làm, ở nhà Dạ khấn cho mọi chuyện đầu xui đuôi lọt. Khi bé Dạ đi làm, tôi cũng ở nhà thắp nhang khấn cho bé Dạ suôn sẻ mọi chuyện. Mục đích chính của mình là gầy dựng cho gia đình tốt hơn".

>>> Đừng bỏ lỡ: 

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cũng như một số nghệ sĩ trẻ khác, họ khó khăn khi mới cưới nhau và nuôi 2 con nhỏ. Tuy nhiên, nhờ việc hoạt động chăm chỉ và được Tổ nghề ưu ái nên giờ đây công việc của họ ổn định, có được kinh tế tốt hơn. Nhân dịp 9 năm ngày cưới, Hứa Minh Đạt còn mạnh tay bỏ hẳn 2 tỷ đồng mua xe hơi hạng sang tặng vợ, làm cho Lâm vỹ Dạ bật khóc vì xúc động. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến vợ chồng nam diễn viên hài trên YAN nhé!