Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng "vua cà phê" được dựng thành phim?

13/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Trước những đồn đoán về việc sẽ đảm nhận vai diễn về vợ của vua cà phê, Lâm Vỹ Dạ lên tiếng phủ nhận.

Ngày hôm qua tờ kịch bản về việc Lâm Vỹ Dạ sẽ vào vai nhân vật vợ vua cà phê gây xôn xao. Dẫu chỉ mới là thông tin úp mở và chưa có sự xác thực nào từ ekip phim cũng như Lâm Vỹ Dạ, nhưng nhiều người vô cùng bất ngờ bởi sự cập nhật thông tin nhanh như chớp của ekip thực hiện dự án này.


Tờ kịch bản làm rộ tin đồn Lâm Vỹ Dạ sẽ vào vai bà Thảo.
Tờ kịch bản làm rộ tin đồn Lâm Vỹ Dạ sẽ vào vai bà Thảo.

Dựa vào tấm kịch bản có thể tin Lâm Vỹ Dạ sẽ thủ vai vợ một chủ tịch có tài sản nghìn tỷ, bám sát hình ảnh của bà Thảo cũng khiến khán giả vô cùng sửng sốt. Bởi lẽ Lâm Vỹ Dạ từ trước đến nay chỉ được khán giả biết đến là một diễn viên hài của sân khấu Nụ Cười Mới với phong cách "tửng tửng", cũng như đã trở nên khá quen mặt với khán giả trong các chương trình truyền hình thực tế. Hình tượng bà Thảo là một hình mẫu chuẩn mực cho một người phụ nữ có địa vị trong xã hội, vì thế nên nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng khi một danh hài như Lâm Vỹ Dạ tham gia dự án này.


Phía Lâm Vỹ Dạ phủ nhận thông tin mình sẽ tham gia vai diễn này.
Phía Lâm Vỹ Dạ phủ nhận thông tin mình sẽ tham gia vai diễn này.

Như vậy là tin đồn này hoàn toàn không cơ sở khi đích thân Lâm Vỹ Dạ lên tiếng phủ nhận và việc bộ phim có được sản xuất hay ai thủ vai thì vẫn đang là ẩn số mà dư luận quan tâm.

Ảnh: Tổng hợp