Lâm Vỹ Dạ: "Phải làm đến 60 tuổi mới đủ tiền nghỉ hưu"

25/07/2021, 16:30 GMT+07:00

Trong chương trình "Nhập gia tùy tục", Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ về kế hoạch nghỉ hưu của mình trong tương lai.

Lâm Vỹ Dạ là một diễn viên được yêu thích bởi nét duyên dáng, sự hài hước. Cô còn có gia đình đáng ngưỡng mộ bên Hứa Minh Đạt và hai cậu con trai kháu khỉnh. Mục tiêu của cô khi nỗ lực làm việc là có đủ tiền để mua nhà riêng cho các con. Hơn nữa, đến năm 60 tuổi, Vỹ Dạ hy vọng có đủ tiền để vợ chồng dưỡng già.

 
Lâm Vỹ Dạ trong chương trình Nhập gia tùy tục, tâm sự chuyện nghỉ hưu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lâm Vỹ Dạ trong chương trình Nhập gia tùy tục, tâm sự chuyện nghỉ hưu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, chương trình Nhập gia tùy tục phát sóng tập mới với dàn khách mời đặc biệt. Đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống cá nhân của mình. Khi đề cập đến vấn đề nghỉ hưu sớm, nữ diễn viên khẳng định bản thân phải cố gắng làm việc chăm chỉ, không muốn sớm từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật chỉ vì hưởng thụ.

Hiện tại, Lâm Vỹ Dạ luôn nỗ lực hoạt động qua từng dự án, tạo nên sức ảnh hưởng cho tên tuổi của mình. Cô mong muốn kiếm đủ tiền để chăm lo cho hai con trai trong điều kiện tốt nhất, cho con theo học đại học và mua nhà riêng cho mỗi nhóc tì.

"Nếu tôi muốn nghỉ hưu chắc cũng phải làm đến 60 tuổi tôi mới có đủ tiền để nghỉ hưu. Vì tôi có 2 đứa con trai, tôi phải lo cho con học xong đại học, cho mỗi đứa một căn nhà, mỗi đứa một số vốn làm ăn và có tiền dưỡng già cho 2 vợ chồng nữa" - Lâm Vỹ Dạ tâm sự.

 
Lâm Vỹ Dạ muốn nỗ lực kiếm đủ tiền để các con có cuộc sống thoải mái, không lo lắng về kinh tế. (Ảnh: FBNV)
Lâm Vỹ Dạ muốn nỗ lực kiếm đủ tiền để các con có cuộc sống thoải mái, không lo lắng về kinh tế. (Ảnh: FBNV)

Lâm Vỹ Dạ khẳng định cô phải làm đến năm 60 tuổi mới đủ các khoản tiền tích cóp đặt ra. Chia sẻ này của cô khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, nhiều khán giả cho rằng với sự nghiệp của Vỹ Dạ hiện tại cũng như Hứa Minh Đạt, hai vợ chồng hẳn phải có của ăn của để không nhỏ.

 
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều thành công trong con đường nghệ thuật. (Ảnh: Báo phụ nữ)
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều thành công trong con đường nghệ thuật. (Ảnh: Báo phụ nữ)

Tháng 8/2019, Lâm Vỹ Dạ được chồng tặng chiếc xế hộp khoảng 2 tỉ đồng. Gia đình 4 người cùng nhau đi nhận xe, chụp những bức ảnh hạnh phúc khoe trên mạng xã hội. Khi đó, cô xúc động đến bật khóc trước món quà của ông xã. Nhiều khán giả cũng trầm trồ vì độ chịu chi của Hứa Minh Đạt, cho thấy cuộc sống dư giả của gia đình anh.

 
Hứa Minh Đạt tặng xe hơi trị giá 2 tỉ đồng cho vợ. (Ảnh: ngoisao)
Hứa Minh Đạt tặng xe hơi trị giá 2 tỉ đồng cho vợ. (Ảnh: ngoisao)

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kết hôn hơn 10 năm và có với nhau 2 cậu con trai đáng yêu. Tên gọi ở nhà của hai bé là Bánh Mì và Xá Xị. Trong suốt những năm tháng bên nhau, Vỹ Dạ cùng chồng vượt qua nhiều trở ngại, phấn đấu cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống đời thường để vun vén cho tổ ấm.

Bánh Mì và Xá Xị là niềm tự hào của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ. Cô từng chia sẻ khoảnh khắc được Bánh Mì xoa bóp chân, con trai quan tâm, lo lắng cho mẹ chu đáo chẳng khác gì con gái. Bà xã Hứa Minh Đạt phải thốt lên rằng "có con trai được nhờ ghê".

 
Con trai Lâm Vỹ Dạ khéo léo xoa bóp chân cho mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Con trai Lâm Vỹ Dạ khéo léo xoa bóp chân cho mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ vẫn đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều khán giả xuýt xoa vì gia đình kiểu mẫu của nữ diễn viên và hơn hết cô còn cho thấy mình là người mẹ biết lo toàn, nghĩ cho tương lai các con được chu toàn.

LÂM VỸ DẠ TỔN THƯƠNG VÌ CHỒNG KHÔNG BIẾT GHEN

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt luôn được nhắc đến là đôi vợ chồng ân ái bậc nhất showbiz. Dù đã có với nhau hai mặt con nhưng cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Trải qua thời gian dài gắn bó, Vỹ Dạ và chồng đã xem nhau như những tri kỉ, luôn thấu hiểu nguyện vọng của đối phương. 

Thế nhưng, Lâm Vỹ Dạ lại tiết lộ chồng đã khiến mình tổn thương vì một điều. Hứa Minh Đạt là người chồng không biết ghen tuông, anh còn trêu vợ rằng "thằng nào xui lắm mới đụng vô em".

Lần ghen tuông lớn nhất của Hứa Minh Đạt là khi vợ mê mẩn nam chính trong phim Hàn. Lâm Vỹ Dạ cho biết chồng không thích cô vì thần tượng đẹp trai mà có cảm xúc đặc biệt và chia sẻ trên trang cá nhân.

Xem thêm tại đây!