Được chọn làm trưởng phòng Ơn giời, Lâm Vỹ Dạ: "Trưởng phòng hay phó phòng thì cũng chỉ là tên gọi"

10/08/2019, 14:30 GMT+07:00

Lâm Vỹ Dạ (sinh năm 1989) là diễn viên hài sở hữu gương mặt đẹp, duyên dáng, Lâm Vỹ Dạ là vợ của diễn viên Hứa Minh Đạt. Cô là diễn viên hài sở hữu gương mặt đẹp, duyên dáng lại là bạn diễn ăn ý với Trường Giang.

Lâm Vỹ Dạ cùng nam diễn viên xứ Quảng đã có nhiều tiểu phẩm được khán giả thích thú. Năm vừa qua, cô giành giải Diễn viên hài xuất sắc nhất tại Mai Vàng 2018.

"Cố gắng để mọi người thấy mình trở thành trưởng phòng là xứng đáng"

Khán giả khá bất ngờ khi cô đảm nhận vị trí trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi. Khi nhận lời ở vị trí mới trong gameshow được khán giả yêu thích suốt nhiều năm, Lâm Vỹ Dạ cho biết cảm thấy rất vui vì đã được chương trình mời vào vị trí trưởng phòng trong chương trình.

Lâm Vỹ Dạ gây ra khá nhiều tranh cãi khi được chọn làm trưởng phòng chung với Mạc Văn Khoa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLâm Vỹ Dạ gây ra khá nhiều tranh cãi khi được chọn làm trưởng phòng chung với Mạc Văn Khoa

"Tôi không thực sự áp lực lắm đâu, tôi nghĩ đây chỉ là một thử thách để mình cố gắng trên con đường làm nghề và chinh phục khán giả của mình, để khán giả và mọi người thấy mình trở thành trưởng phòng là xứng đáng", nữ diễn viên chia sẻ.

Từ mùa 3 đến mùa 5, Lâm Vỹ Dạ đều xuất hiện với vai trò phó phòng, cô cho biết trưởng phòng hay phó phòng thì cũng chỉ là tên gọi, quan trọng ở vị trí đó, mình có thể giúp khách mời thể hiện hết cá tính của họ và vượt qua được thử thách, trở thành người chơi thú vị nhất để đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

>>> Bạn đã xem: Trấn Thành - Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ làm trưởng phòng "Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2019"

Thiếu vắng Hoài Linh làm cho mọi người hụt hẫng

Nói về việc danh hài Hoài Linh không xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ cho biết mỗi mùa đều có sự thay đổi nhất định để làm mới nội dung, cũng như đem đến nhiều điều thú vị hơn cho khán giả.

Mùa 6 này cũng vậy, có lẽ sự thiếu vắng anh Hoài Linh sẽ làm cho mọi người hụt hẫng một chút, nhưng bù lại, chương trình năm nay sẽ có nhiều điều thú vị hơn nữa. Ví dụ như sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa ở vai trò trưởng phòng chẳng hạn. 

 
Sự thiếu vắng của Hoài Linh khiến nhiều khán giả hụt hẫng, thất vọng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự thiếu vắng của Hoài Linh khiến nhiều khán giả hụt hẫng, thất vọng

Có bình luận còn cho rằng "không biết Lâm Vỹ Dạ là ai" gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Trước bình luận này, cô cho biết: "Mỗi một nghệ sĩ họ đều có lượng fan nhất định ở lĩnh vực mà họ theo đuổi, và tôi cũng không phải là một nghệ sĩ quá sức nổi tiếng để tất cả mọi người đều biết.

Những bạn không biết tôi có thể vì họ chưa từng xem các chương trình có sự góp mặt của tôi chẳng hạn. Vậy nên điều đó sẽ là động lực giúp tôi cố gắng hơn nữa để đến gần hơn với tất cả mọi người."

>>> Xem thêm: Nhà sản xuất "Ơn giời, cậu đây rồi!" phản hồi chính thức về việc vắng bóng Hoài Linh

"Chỉ cần là chương trình giải trí văn minh là tôi sẽ nhận lời"

Trong những năm gần đây, Lâm Vỹ Dạ tham gia khá nhiều gameshow và phủ sóng rộng khắp các chương trình giải trí. Cô cũng đặt ra những tiêu chí riêng cho mình: Luôn đặt tôn chỉ khi làm nghề đó là được diễn và được sống hết mình với nghệ thuật.

"Với các chương trình mà tôi tham gia, chỉ cần là chương trình giải trí văn minh, phù hợp với số đông khán giả và đem lại tiếng cười cho mọi người thì tôi sẽ nhận lời", diễn viên hài chia sẻ.

 
Lâm Vỹ Dạ được khán giả biết đến một phần là nhờ Trường Giang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ được khán giả biết đến một phần là nhờ Trường Giang

Cô cho biết không phủ nhận chuyện mình được biết đến một phần là nhờ anh Trường Giang, và đó cũng là bước đệm giúp nữ diễn viên được khán giả đón nhận. Nhưng bước đệm nào cũng cần phải có cả sự cố gắng, nhờ bước đệm đó mà vợ của Hứa Minh Đạt đã nỗ lực rất nhiều để giúp khán giả dần nhớ đến cái tên Lâm Vỹ Dạ.

Chắc chắn không một nghệ sĩ nào có thể trụ vững gần 11 năm chỉ với một cái danh gắn liền với ai đó cả. Vì vậy, cô xem đó là động lực để phấn đấu nhiều hơn trong nghề chứ nếu nói là buồn thì có lẽ không.

Có thể thấy, Lâm Vỹ Dạ là một diễn viên không ngừng nỗ lực, cố gắng và khẳng định tên tuổi mình trong 11 năm qua. Cô đang dần chiếm được sự yêu thương của khán giả qua các chương trình gameshow. Bên cạnh đó, hạnh phúc gia đình của cô cũng khiến không ít người phải trầm trồ, ghen tỵ.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt nắm tay tình tứ không rời trên đất Mỹ

Vừa qua, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ hình ảnh của mình và ông xã Hứa Minh Đạt trong chuyến đi Mỹ. Cô hào hứng khoe: "Mãi đi chơi nên quên cả giờ về...". Được biết, hai vợ chồng nữ diễn viên đang đi lưu diễn, phục vụ khán giả hải ngoại. Và sau giờ lên sân khấu thì họ tranh thủ dạo phố, mua sắm...

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY