Lâm Vỹ Dạ: "Mỗi lần đi quay với "tình cũ" Anh Đức tôi đều phải xin phép Hứa Minh Đạt"

15/02/2019, 14:40 GMT+07:00

Trong tập 5 của chương trình Giác quan thứ 6, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ rằng mình luôn phải xin phép chồng khi đi quay chung với tình cũ Anh Đức.

Trong tập 5 của chương trình Giác quan thứ 6, khi được nhắc đến vấn đề tình cũ, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ rằng mình luôn phải xin phép chồng khi đi quay chung với tình cũ Anh Đức.

Lâm Vỹ DạHứa Minh Đạt là một trong số những cặp vợ chồng nghệ sĩ hạnh phúc và thành công hiện nay. Mùa Tết này, Hứa Minh Đạt trình làng bộ phim Tết Táo Quậy, tuy nhiên lại “chìm nghỉm” giữa hai phim Tết còn lại là Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh bởi chất lượng thấp. Mới đây, bên cạnh những lùm xùm về câu chuyện hậu trường của hai bộ phim trên, Táo Quậy của Hứa Minh Đạt cũng dính phải nghi án “chơi xấu” khi nam diễn viên bức xúc trên trang cá nhân về việc một số báo không tiếc tay “dập” phim anh tơi bời dù phim chưa ra rạp.

Lâm Vỹ Dạ:

Trong những ồn ào đó, bà xã Lâm Vỹ Dạ luôn bên cạnh nam diễn viên họ Hứa để động viên và khích lệ tinh thần chồng bằng những bình luận hài hước. Mới đây, trong chương trình Giác quan thứ 6 tập 5 sắp sửa được phát sóng với sự tham gia của 2 khách mời Han SaraMisoa, khi được nhắc đến vấn đề người yêu cũ, Trương Thế Vinh đã hỏi vui Lâm Vỹ Dạ về việc nữ diễn viên và tình cũ Anh Đức vẫn còn làm việc chung. Lâm Vỹ Dạ ngay lúc đó đã bối rồi và hài hước nhắc Trương Thế Vinh đừng “châm dầu vào lửa”.

Lâm Vỹ Dạ:

Lâm Vỹ Dạ:

Không những thế nữ danh hài còn chia sẻ rằng cô luôn xin phép ông xã Hứa Minh Đạt trước khi đi diễn chung với người yêu cũ.


Clip Lâm Vỹ Dạ hài hước chia sẻ phải xin phép chồng mỗi khi đi quay với tình cũ Anh Đức


Lâm Vỹ Dạ và dàn khách mời
Lâm Vỹ Dạ và dàn khách mời

Lâm Vỹ Dạ là một diễn viên hài đầy tài năng. Cô là bạn diễn đầy ăn ý với danh hài Trường Giang. Nữ diễn viên hài này tạo ấn tượng với khán giả ở nét diễn tự tin và khả năng hóa thân khá ngọt vào các nhân vật. Các vở diễn của Vỹ Dạ từng gây dấu ấn trong lòng khán giả: “Ăn tết ở đâu”, “Lệ tủm đi thi”, “Cờ bạc bia ôm”, “Tham hay không tham”, “Tám vô tư, tiền vẫn dư”…

Anh Đức không phải là một gương mặt xa lạ trong làng hài. Anh đã từng xuất hiện trên các sân khấu kịch trong các vở như là: "Tội ác quyền lực", "Hồn trinh nữ", "Trò chơi của quỷ"… và những bộ phim truyền hình như "Đời", "Hai gia đình", "Khi yêu đừng nói chia tay", "Hạnh phúc muộn màng"…, và lạ bạn thân của Trấn Thành.

Lâm Vỹ Dạ:

Nhiều người chỉ nghĩ Lâm Vỹ DạAnh Đức là đồng nghiệp của nhau. Chính vì vậy khi Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Anh Đức là mối tình đầu của cô, công chúng vô cùng bất ngờ. Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: “Thời điểm quen Anh Đức, tôi rất hay ghen. Chỉ cần nhìn thấy Anh Đức đi từ xa với ai thì tôi chỉ muốn giết người ta chết”. Thậm chí, lúc yêu Lâm Vỹ Dạ thấy Anh Đức đẹp trai dù nhiều người chê nam diễn viên này kém về nhan sắc.

Lâm Vỹ Dạ:

Lâm Vỹ Dạ:

Tuy nhiên, cuối cùng Lâm Vỹ DạAnh Đức đã "đường ai nấy đi" sau một thời gian hẹn hò. Đến nay, cả hai đều là những người có sự nghiệp ổn định.

Ảnh: Tổng hợp