Lâm Vỹ Dạ như bản hit của Hồ Quang Hiếu khi bị khán giả chê già và mập

21/02/2021, 15:50 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Vỹ Dạ đã vô cùng hài hước khi chia sẻ lại đoạn hội thoại của khán giả khi vô tình gặp nữ danh hài ngoài đường.

 
Lâm Vỹ Dạ tường thuật lại khi khán giả gặp mình ngoài đường
Lâm Vỹ Dạ tường thuật lại khi khán giả gặp mình ngoài đường

>>> Bài viết liên quan: Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cùng hai con trai diện đồ đôi chụp ảnh hạnh phúc

Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi khán giả nói về mình?

Tranh thủ những ngày nghỉ ngơi dịp Tết, Lâm Vỹ Dạ đã cùng với gia đình đi chơi du Xuân, cũng dịp này, nữ danh hài đã hài hước tường thuật lại câu chuyện về phản ứng của khán giả khi gặp mình ngoài đường. Bà xã Hứa Minh Đạt thích thú kể: "Khán giả khi gặp mình liền nói với người bên cạnh Lâm Vỹ Dạ kìa, Lâm Vỹ Dạ gì trẻ vậy, ốm nữa. Bà đó mập lắm. Nhìn giống lắm. Ờ. Mà nhìn kỹ Lâm Vỹ Dạ già hơn, bự hơn, mập hơn. Đúng rồi. Lâm Vỹ Dạ trên tivi vừa già, vừa mập, vừa xấu. Chắc người giống người thôi".


Lâm Vỹ Dạ thường xuất hiện với những hình ảnh giản dị trong mắt khán giả

Không dừng ở đó, Lâm Vỹ Dạ còn tâm sự thêm: "Đó là điệp khúc thân quen mà mỗi lần gặp khán giả tui đều nghe được. Nên vui hay nên buồn đây ta? Chỉ thấy ngộ ở chỗ là họ bàn tán về 1 người ngồi sát bên như thể tui không tồn tại vậy. Hay tui bị tàng hình ta? Mà tàng hình thì sao họ thấy mà bàn tán? Khó mà lí giải được".

Kết quả hình ảnh cho Lâm Vỹ Dạbị dìm
Lâm Vỹ Dạ tâm sự không biết nên buồn hay vui khi bị chê

>>> Đừng bỏ lỡ:  Hứa Minh Đạt viết thư xin lỗi, cảm ơn Lâm Vỹ Dạ sau 10 năm bên nhau

Dàn sao Việt thích thú với câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ

Ngay sau khi tường thuật lại câu chuyện của khán giả gặp mình ngoài đời, hàng loạt sao Việt như BB Trần, Quách Ngọc Tuyên, Hồ Việt Trung, Don Nguyễn, Hoàng Mèo.. vô cùng đồng cảm với lời tâm sự Lâm Vỹ Dạ. Thậm chí BB Trần còn khẳng định đây là câu chuyện thường ngày, vì khi khán giả gặp được nghệ sĩ ngoài đường luôn sẽ phản ứng và lời bàn tán xôn xao về nhan sắc thật của sao Việt.

 
BB Trần, Quách Ngọc Tuyên​ thích thú với câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ
BB Trần, Quách Ngọc Tuyên​ thích thú với câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ

Bao lâu nay, nghệ sĩ luôn làm đời sống tinh thần của khán giả thêm vui tươi và ngược lại chính người hâm mộ mang đến tiền bạc, vì thế khi gặp những tình huống  "dở khóc dở cười" này từ khán giả, Lâm Vỹ Dạ cũng bị cười trừ.

>>> Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ bị Trương Thế Vinh "dìm hàng" khi hóa Annabelle

Ảnh: Facebook nhân vật

LÂM VỸ DẠ CHIA SẺ BÍ QUYẾT BỀN LÂU TRONG HÔN NHÂN

Xuất hiện trong chương trình Sao Giữ Lửa, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ việc tồn tại sự ghen tuông thời điểm mới quen với Hứa Minh Đạt: "Chắc chắn là có, có ai vợ chồng nào yêu nhau mà không ghen.

Nhất là giai đoạn ở nhà, người ta nói là nhàn cư vi bất thiện là vậy, ở nhà nhiều quá đâm ra anh Đạt đi ra đường mình cũng ghen nữa, xịt dầu thơm nhiều cũng ghen, cái gì mình cũng ghen. Còn bây giờ đi làm nghề mình dần hiểu được yếu tố công việc, mình cũng đỡ ghen hơn, nhưng lâu lâu vẫn phải giả bộ ghen để cho nó có chút hương vị tình yêu vậy thôi (cười)".

Xem thêm TẠI ĐÂY.