Lâm Vỹ Dạ kể về khoảng thời gian sống chung nhà với Trường Giang

21:30 11/05/2020

Lâm Vỹ Dạ là một trong những nữ danh hài hiện đang được nhiều người yêu quý, bên cạnh xuất hiện dày đặc trên các chương trình truyền hình nổi tiếng, cô còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi có được một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc.

Để có được thành công như bây giờ, Lâm Vỹ Dạ phải trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn mà ít ai biết được.

 
Lâm Vỹ Dạ có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Hứa Minh Đạt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Hứa Minh Đạt (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lâm Vỹ Dạ tiễn ba ruột đi Mỹ: "Xứ sở cờ hoa chào anh ba Bình Thạnh"

Lâm Vỹ Dạ kể về khoảng thời gian sống chung nhà với Trường Giang​ - Nam Thư

Nhớ về khoảng thời gian ngày xưa, Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ từng sống chung với đàn anh Trường GiangNam Thư.

Cuộc sống lúc đấy, ai nấy đều khó khăn nên nữ danh hài cho biết cả ba anh em có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ với nhau.

 
Lâm Vỹ Dạ xúc động khi nhớ về khoảng thời gian sinh viên (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ xúc động khi nhớ về khoảng thời gian sinh viên (Ảnh: Chụp màn hình).

Dù bây giờ đã một chồng hai con nhưng tôi vẫn luôn nhớ về thời sinh viên của mình. Thời sinh viên của tôi vui lắm, không thể quên được. Thời đó tôi đi học không như bây giờ, mạnh ai cầm điện thoại ôm rồi cắm mặt vào. Lúc ấy thiếu thốn lắm, chúng tôi chỉ lên trường học rồi diễn kịch với nhau.

Ngày xưa học ở trường Sân khấu, tôi thân nhất với anh Trường Giang, Nam Thư. Có một thời gian, tôi và Trường Giang, Nam Thư ở chung nhà với nhau. Mọi người cứ tưởng tượng đi, 3 cái miệng của chúng tôi mà gộp vào một nhà thì như thế nào? Vui ơi là vui", Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

 
Ít ai biết Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư từng sống chung với nhau lúc còn sinh viên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ít ai biết Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư từng sống chung với nhau lúc còn sinh viên (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Lâm Vỹ Dạ phản ứng thế nào trước cảnh nóng của chồng và Nam Thư trong "Thập tứ cô nương"?

Lâm Vỹ Dạ từng được đàn anh Trường Giang vào bếp nấu cho ăn

Chưa dừng ở đó, cũng trong cuộc trò chuyện với Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ còn tiết lộ Trường Giang, Nam Thư lúc sinh viên đều không có nhiều tiền vì không ai có show diễn phải chia nhau từng đồng đi chợ, hay việc được đàn anh Trường Giang nấu ăn mỗi ngày.

 
Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ từng trải qua những khó khăn mới có được thành công như bây giờ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ từng trải qua những khó khăn mới có được thành công như bây giờ (Ảnh: FBNV).

"Ngày đó, tôi và Trường Giang, Nam Thư đều không có nhiều tiền vì không phải đứa nào cũng có show. Vì thế nên đứa nào có tiền sẽ đi chợ mua gạo nấu cơm cho những đứa còn lại.

Tôi và Nam Thư hồi đó không biết nấu ăn nên chỉ biết đứng nhìn anh Trường Giang nấu. Tôi nhớ mãi hình ảnh anh Trường Giang đứng dưới bếp nấu ăn, vừa nấu vừa hát.

Nấu xong, anh Trường Giang ra cầu thang gọi: "Con mời hai bà xuống ăn cơm". Nghe thì vất vả nhưng anh Trường Giang lại thích điều đó. Anh ấy nấu ăn ngon lắm.

Tôi với Nam Thư cứ tới giờ là đủng đỉnh xuống ăn cơm, ăn xong bảo: "Anh ơi, bọn em ăn xong rồi, anh rửa bát đi anh. Thế là một mình anh Trường Giang làm hết. Lúc nào tôi cũng đeo bám anh Trường Giang”, Lâm Vỹ Dạ xúc động kể lại.

 
Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ là cặp đôi thường xuyên hợp tác với nhau trong các chương trình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ là cặp đôi thường xuyên hợp tác với nhau trong các chương trình (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có quan tâm: 2 cậu quý tử nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ theo bố mẹ lên "cung trăng"

Hiện, Lâm Vỹ Dạ đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên ông xã hết mực yêu thương và 2 cậu con trai ngày càng lớn. Về phía Trường Giang - Nam Thư đều có những thành công riêng, tạo được tên tuổi của mình trong lòng công chúng.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bí quyết hạnh phúc gia đình

Bên nhau 9 năm, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô may mắn khi có được ông xã luôn ủng hộ trong mọi dự định, bên cạnh đó mỗi khi vắng nhà Hứa Minh Đạt luôn thay cô chu toàn mọi thứ cho hai con để vợ yên tâm làm việc. Dù ngoài kia có mệt mỏi thế nào nhưng khi về nhà Lâm Vỹ Dạ luôn thấy bình yên và hạnh phúc: 

“Là diễn viên, công việc chính luôn gắn bó với một nhóm các đồng nghiệp. Có khi cũng tức anh ách, nhưng cả hai đều phải nhịn để giữ thể diện, giữ hình ảnh. Về nhà thì có hai anh nhóc tò tò đi theo, vậy là tiếp tục nhịn. Lâu ngày, chúng tôi tự luyện được cho mình sự kiên nhẫn và biết điều chỉnh cảm xúc để “bom” đừng nổ. Còn chuyện nhỏ, tôi chưa kịp giận, ngó bộ dạng và những biểu cảm trên khuôn mặt của anh Đạt, tôi đã phì cười”, nữ danh hài chia sẻ.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Lâm Vỹ Dạ kể về khoảng thời gian sống chung nhà với Trường Giang. Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.