Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khoe trọn bộ ảnh gia đình hạnh phúc

12/03/2020, 08:30 GMT+07:00

Gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thể hiện buổi dã ngoại vui vẻ cùng nhau cũng như chọn concept tươi sáng cho bộ ảnh mới.

Là cặp vợ chồng nổi tiếng hàng đầu của showbiz Việt, Lâm Vỹ Dạ cùng Hứa Minh Đạt ngoài việc đem tiếng cười đến cho khán giả còn khiến người hâm mộ vui lây khi chứng kiến sự hạnh phúc của cả hai.

Và để lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thường xuyên có những bộ ảnh siêu đáng yêu gửi đến khán giả.


Cả nhà vợ chồng danh hài diện áo giống nhau trong bộ ảnh mới

>>> Xem thêm: BB Trần khiến Lâm Vỹ Dạ khốn đốn vì tăng "chóng mặt" 13kg sau 3 tuần

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ tung trọn bộ ảnh gia đình hạnh phúc

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hứa Minh Đạt cùng Lâm Vỹ Dạ đã đăng tải bộ ảnh mới nhất chụp cả nhà 4 người vô cùng hạnh phúc, khiến ai trông thấy cũng phải ghen tị.


Cả nhà chọn concept tươi sáng cho bộ ảnh mới


Gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt thể hiện buổi dã ngoại vui vẻ cùng nhau


Với 2 cậu quý tử, gia đình của cặp đôi nhận được sự ngưỡng mộ bởi độ hạnh phúc luôn ngập tràn


Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của đại gia đình cả hai


Trông ai cũng đều rạng rỡ, hạnh phúc

>>> Liên quan: Hoài Linh và dàn sao Việt gửi lời chúc khi Lâm Vỹ Dạ nhận giải Mai Vàng 2019

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt "trốn con" đi chơi

Khi đã có con, ngoài công việc, hầu như các bậc cha mẹ đều dành phần lớn thời gian cho con mình, và cả vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cũng không ngoại lệ, khán giả thường xuyên thấy cả hai bên cạnh 2 cậu con trai ở nhiều sự kiện và cả khi rảnh rỗi.


Hai vợ chồng luôn đồng hành cùng các con

Ấy vậy mà vừa qua, đôi vợ chồng danh hài này đã "trốn con" đi chơi để hội họp cùng dàn nghệ sĩ khác vô cùng vui vẻ. Khán giả đã vô cùng thích thú khi lâu rồi mới thấy cả hai dành thời gian riêng cho nhau cùng bạn bè để thư giãn mà không có hai quý tử bên cạnh.


Bức ảnh selfie đầy tình cảm của vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ


Lâm Vỹ Dạ có khoảnh khắc giải khuây cùng bạn bè


Buổi tụ họp có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi


Ai cũng đỏ mặt sau một chút nhâm nhi

Với những phút giây hạnh phúc như thế, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt xứng đáng là một trong những gia đình hạnh phúc và đáng yêu nhất showbiz Việt. Cùng chúc cho họ mãi giữ vững được sự khắng khít như thế nhé!

>>> Xem thêm: Hứa Minh Đạt: "Đúng thật tôi nổi tiếng được là nhờ vợ Lâm Vỹ Dạ!"

Kết hôn với nhau từ 2010, Hứa Minh Đạt ban đầu vốn là đàn anh của Lâm Vỹ Dạ khi xuất phát chung sân khấu kịch. Từ sau khi về chung một nhà cả hai đã cùng nhau nỗ lực làm việc bên cạnh hai con trai để có được thành quả như hiện tại. 

Từng gặp nhiều câu hỏi đặt ra về việc kém nổi tiếng hơn vợ, trong một buổi phỏng vấn trước đó cùng YAN, Hứa Minh Đạt không ngần ngại chia sẻ: "Bây giờ nam nữ bình quyền, khi người phụ nữ mình yêu được tỏa sáng, được mọi người yêu mến, thì mình cũng ổn, không sao hết. Giờ Đạt thoải mái thôi, ai nói câu đó cũng được, vì đúng thật là Đạt nổi tiếng được là nhờ vợ! Khi bé Dạ nổi tiếng thì người ta cũng tìm đến và hỏi chồng Dạ là ai. Không có vấn đề gì phải phàn nàn hết, vì đó là sự may mắn và cũng là cái cơ duyên để khán giả biết tới gia đình của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ."

Ảnh: Facebook nhân vật

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN