Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt dậy từ 3h sáng, lội nước lũ đi quay hình

27/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Lâm Vỹ Dạ là một nhân tố hài hước thường xuyên góp mặt trong các gameshow đòi hỏi sự vui nhộn thì thời gian qua cô cũng tham gia một chương trình nhân đạo có tên Người Vẽ Ước Mơ.

Đạo diễn chương trình Võ Thanh Hòa chia sẻ: "Những khách mời nghệ sĩ và MC không ngại đường xa xôi, quay cực hơn các chương trình bình thường rất rất nhiều. Dù vậy, chưa bao giờ họ than vãn hay từ chối".

 
Đây cũng là chương trình đầu tiên cả hai vợ chồng nữ diễn viên đồng hành cùng nhau trong vai trò MC. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây cũng là chương trình đầu tiên cả hai vợ chồng nữ diễn viên đồng hành cùng nhau trong vai trò MC. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ trải lòng về quá khứ bị cháy nhà, lao vào lửa để cứu con

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đội mưa, thức đêm quay hình

Cũng là chương trình nhân đạo, Người Vẽ Ước Mơ xây dựng cho mình một format mới lạ, gần gũi mà còn bởi sự chân thật mà các nghệ sĩ mang lại khi trải nghiệm một ngày làm công việc của những số phận kém may mắn. Chương trình đã xóa bỏ đi khoảng cách khiến tình người trở nên gần gũi và ấm áp hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng sau mỗi tập phát sóng chính là nụ cười hạnh phúc của những nhân vật được chương trình ghé thăm, trao tặng sổ tiết kiệm chính là món quà lớn nhất giúp ê-kíp quên đi sự vất vả.

 
Cô bật khóc lấy tay che mặt xúc động trước mảnh đời khó khăn (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bật khóc lấy tay che mặt xúc động trước mảnh đời khó khăn (Ảnh: NVCC)

"Có những hôm đội mưa ghi hình, nước lụt dâng lên cao, cả ê-kíp MC lẫn khách mời cùng đội mưa cố gắng hoàn thành các công việc một cách tốt nhất. Thế mới thấm những khó khăn mà nhân vật phải trải qua để gồng gánh mưu sinh qua ngày!", Lâm Vỹ Dạ cho biết.

Hứa Minh Đạt tâm sự: "Có những lúc chương trình phải ghi hình từ 3h sáng. Vất vả là vậy nhưng với tôi nghệ sĩ là phải trải nghiệm, phải hiểu, phải thấm. Vì thế khi được là một phần của "Người Vẽ Ước Mơ" đó là may mắn và hạnh phúc của vợ chồng Đạt và các anh chị em nghệ sĩ".

 
Lâm Vỹ Dạ lội nước, ngập lụt để tìm đến các gia đình khó khăn (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ lội nước, ngập lụt để tìm đến các gia đình khó khăn (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Hứa Minh Đạt khoe bài văn con trai miêu tả về Lâm Vỹ Dạ

Khép lại hành trình "Người Vẽ Ước Mơ", bắt đầu cho những hành trình mới

Dù chương trình đã khép lại 30 tập phát sóng nhưng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cũng kì vọng với sự ủng hộ từ các khán giả, cả hai sẽ có thêm cơ hội tiếp tục tham gia thêm nhiều chương trình thực tế thiện nguyện để mang đến yêu thương lan tỏa, góp một phần công sức của mình để giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn.

 
Lâm Vỹ Dạ đi thu hoạch đậu bắp giữa trưa nắng (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ đi thu hoạch đậu bắp giữa trưa nắng (Ảnh: NVCC)

 
Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt - Quốc Khánh dậy sớm đi trải nghiệm cạo mủ cao su (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt - Quốc Khánh dậy sớm đi trải nghiệm cạo mủ cao su (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Sao Việt ngỡ ngàng khi thấy Lâm Vỹ Dạ khoe vai thon, lưng trần

Người Vẽ Ước Mơ dừng bước lại không có nghĩa rằng chương trình đến đây là kết thúc. Những nhân vật, những gia đình, số phận khó khăn mà chương trình đã đi qua vẫn sẽ tiếp tục cuộc hành trình mưu sinh của họ.

BÍ QUYẾT GIẢM CÂN CỦA LÂM VỸ DẠ

Nữ danh hài thường xuyên bị lấy chủ đề cân nặng ra để trêu ghẹo khi đứng cùng sân khấu với các mỹ nhân xinh đẹp khác như: Hari Won, Lan Ngọc, Hương Giang,... Thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ đã quyết tâm giảm cân để sở hữu vóc dáng thon gọn. 

Bà xã Hứa Minh Đạt bắt đầu quá trình cắt giảm tinh bột đồng thời tăng cường chất xơ, vitamin và khoáng chất thiết yếu khác. Bên cạnh đó, không kém phần quan trọng trong quá trình giảm cân của cô là luôn chuẩn bị thêm đồ ăn riêng, theo tiêu chuẩn được nấu ở nhà. Ngoài ra, Lâm Vỹ Dạ còn tập luyện bộ môn Muay Thái kết hợp chạy bộ trên máy chạy ở nhà. Cô còn mặc thêm áo mưa lúc chạy để đốt mỡ nhanh hơn.

Nhờ sự chăm chỉ và chịu khó, "bà mẹ hai con" đã thổi bay được 6kg mỡ thừa. Lâm Vỹ Dạ nhắn nhủ chị em rằng: "Phụ nữ phải biết trân trọng và luôn làm đẹp bản thân, mập thì có sao, miễn quyết tâm giảm cân là được". Xem thêm hình ảnh thon gọn sau giảm cân của Lâm Vỹ Dạ tại đây.