Lâm Vỹ Dạ hất thức ăn vào người khiến Puka không nói nên lời

25/10/2020, 09:40 GMT+07:00

Trong một gameshow, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục khiến nhiều người tỏ ra không hài lòng khi cố tình đổ thức ăn lên người của diễn viên hài Puka, không chỉ một mà đến hai lần.

Trước hành động giỡn quá trớn của đàn chị, Puka chọn cách từ bỏ trò chơi và rời đi. Thái độ của nữ diễn viên lúc đó cũng được cho là không thực sự đang vui vẻ.

 
Puka bị Lâm Vỹ Dạ hất thức ăn vào người.
Puka bị Lâm Vỹ Dạ hất thức ăn vào người.

>>>Xem ngay: Lâm Vỹ Dạ diện bikini đón sinh nhật bên Hứa Minh Đạt và hai con trai

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì đổ thức ăn lên người Puka

Vừa qua, khán giả tiếp tục soi một khoảnh khắc ở một gameshow, mặc dù chương trình này đã được phát sóng cách đây khá lâu nhưng vẫn khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể, lúc Lâm Vỹ Dạ và Puka cùng tham gia một thử thách hoặc trò chơi. Thay vì chọn cách ăn đĩa thức ăn thì Lâm Vỹ Dạ lại hóm hỉnh hất thức ăn vào người đàn em đến 2 lần liên tục. Trước miếng hài của Lâm Vỹ Dạ, Puka chọn cách rời đi về phía Ninh Dương Lan Ngọc đồng thời lấy áo của cô để lau phần thức ăn đang dính trên người.

 
Phần thức ăn văng thẳng vào mặt và người của Puka.
Phần thức ăn văng thẳng vào mặt và người của Puka.

 
Puka khá hoảng sợ vì hành động của đàn chị.
Puka khá hoảng sợ vì hành động của đàn chị.

Hành động này của Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức khiến nhiều khán giả xem chương trình tỏ ra vô cùng khó hiểu và không đồng tình. Đa số đều cho rằng đây mà một việc làm "kém duyên" ngay trên sóng của một gameshow, việc đổ thức ăn ngay trên cơ thể của người khác được cho là rất không tôn trọng nếu như cả hai nghệ sĩ không quá thân thiết với nhau.

 
Những nghệ sĩ khác chỉ biết cười trừ.
Những nghệ sĩ khác chỉ biết cười trừ.

Chú ý kỹ hơn, khán giả cũng có thể thấy biểu cảm bất ngờ xen lẫn ngượng ngùng của những nghệ sĩ khác có mặt như Tiến Luật, Thúy Ngân hay Trường Giang và Ninh Dương Lan Ngọc.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Gia đình Lâm Vỹ Dạ cùng tiễn ba ruột lên đường sang Mỹ định cư

Lâm Vỹ Dạ có hành động khá thô lỗ với Ngân Khánh

Cách đây không lâu, khán giả vừa được dịp không hài lòng trước hành động được cho là thô lỗ của Lâm Vỹ Dạ dành cho Ngân Khánh trong một chương trình gameshow khác. Trong một phần chơi nhỏ, vì bị Ngân Khánh giành quyền trả lời câu hỏi trước nên Lâm Vỹ Dạ khá bực tức và xô ngã đạo cụ sân khấu.

 
Lâm Vỹ Dạ "cộc" ra mặt.
Lâm Vỹ Dạ "cộc" ra mặt.

Hành động này của Lâm Vỹ Dạ đã khiến Ngân Khánh phải "đứng hình". Trước khoảnh khắc này, Đức Thịnh liền lao tới và ôm chầm lấy Ngân Khánh để an ủi. 

 
Cô đẩy đạo cụ ngã xuống sàn sân khấu trong sự ngỡ ngàng của Ngân Khánh.
Cô đẩy đạo cụ ngã xuống sàn sân khấu trong sự ngỡ ngàng của Ngân Khánh.

Mặc dù nhiều người bênh vực đây chỉ là một việc làm vui, pha trò của Lâm Vỹ Dạ nhưng đông đảo khán giả vẫn không hài lòng vì miếng hài của cô ngay trên gameshow, đây được cho là khá thô lỗ chứ không hẳn là quá vui hay hài hước.

>>>Bạn đã bỏ qua: Lâm Vỹ Dạ - Puka hài hước khi hoá poster "Chị chị em em" của Chi Pu

Ảnh: Chụp màn hình

KIỂM SOÁT HÀNH VI CỦA BẢN THÂN ĐỂ KHÔNG TRỞ NÊN QUÁ LỐ

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta sẽ rất khó để tránh khỏi những lúc bản thân trở nên quá khích trong một khoảnh khắc nào đó. Vì vậy, cần tập cho bản thân thói quen kiểm soát hành vi trước khi hành động, biểu hiện ra bên ngoài để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. 

1. Lên danh sách thói quen mà bạn muốn kiểm soát: Hãy lắng nghe những người thân thiết xung quanh nhận xét về những cử chỉ không lành mạnh của bạn trước đây, chính sự góp ý này và hãy ghi chép lại để lập nên một danh sách những việc cần kiểm soát và cam kết hành động cụ thể. 

2. Đánh dấu sự tiến bộ của bạn: Hẳn khi chúng ta thực hiện được điều gì đó đúng như dự kiến thì bản thân sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Đừng quên khích lệ và đánh dấu sự tiến bộ của mình trong việc kiểm soát các hành vi của bản thân. Điều này sẽ vô cùng có ích.

3. Tạo động lực cho bản thân: Nên nhớ, càng ngày chúng ta càng loại bỏ bớt được thói xấu đó cũng là thời khắc bản thân đón nhận thêm những điều tích cực. Chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc khen bản thân một câu cũng là cách tốt để rèn luyện.

Xem thêm tại đây!