Trấn Thành, Trường Giang hết hồn vì bị thí sinh "đụng chạm" trên sân khấu

03/08/2016, 13:47 GMT+07:00

Điểm sáng ở tiết mục này là Lâm Vỹ Dạ đã biến 5 vị HLV Trấn Thành – Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật – Đức Thịnh vào câu chuyện của mình

Với chủ đề "Không thầy đố mày làm nên", Lâm Vỹ Dạ đã xây dựng tiểu phẩm trên bối cảnh một lớp học diễn xuất ở miền núi. Lâm Vỹ Dạ đóng vai học trò, đến lớp nhờ thầy dạy văn hóa. Lớp học có 6 người nhưng chỉ có mỗi Lâm Vỹ Dạ đi học, khi thầy giáo hỏi lý do vì sao các bạn lại không đến trường, Lâm Vỹ Dạ thật thà chia sẻ những nguyên nhân cực kỳ hài hước.

Trấn Thành, Trường Giang hết hồn vì bị thí sinh

Điểm sáng trong tiết mục này là Lâm Vỹ Dạ đã biến 5 vị huấn luyện viên Trấn Thành – Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật – Đức Thịnh vào câu chuyện của mình. Cô chia sẻ, Trấn Thành bỏ học là vì đang bận tìm kiếm nấm linh chi trên cái núi Hari. Vì đang "bận mò mẫm núi Hari" nên Trấn Thành không thể đi học. Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật vì lý do đang đi bán dép ở chân núi nên cũng không đi học được. Trường Giang vì ăn phải trái scandal nên bị stress nặng, đầu óc đang không ổn định và trốn ở nhà bạn Nhã Phương. Riêng Đức Thịnh, vì bận "hú hí" với Thanh Thúy nên cũng chẳng thể đến trường.

Trấn Thành, Trường Giang hết hồn vì bị thí sinh

Nhận xét về Lâm Vỹ Dạ, huấn luyện viên Trấn Thành cho rằng tiểu phẩm hấp dẫn, có độ hài hước nhất định. Tuy nhiên, chủ đề tư tưởng câu tục ngữ lại chưa được thể hiện rõ ràng. Đồng quan điểm với Trấn Thành, Trường Giang cũng góp ý là việc thể hiện chủ đề không chỉ bằng 1 câu nói là xong.

 

 

 

Doll - Theo htv.com.vn