Lâm Vỹ Dạ lên tiếng chuyện nghệ sĩ diễn lố khi chơi gameshow

29/10/2020, 08:15 GMT+07:00

Nhắc đến một trong những nữ diễn viên hài đang có độ phủ sóng lớn trên các chương trình truyền hình, gameshow hiện nay thì Lâm Vỹ Dạ chính là một trong những cái tên nổi bật.

Việc được mời tham gia nhiều chương trình chứng tỏ được sự yêu thích của khán giả dành cho cô nàng, tuy nhiên thời gian gần đây, bắt đầu có những phản ứng trái chiều dành cho bà xã của Hứa Minh Đạt.

 
Lâm Vỹ Dạ là gương mặt đắt show hiện nay ở các chương trình lớn nhỏ
Lâm Vỹ Dạ là gương mặt đắt show hiện nay ở các chương trình lớn nhỏ

>>> Xem ngay: Lâm Vỹ Dạ diện bikini đón sinh nhật bên Hứa Minh Đạt và hai con trai

Lâm Vỹ Dạ liên tục "dính phốt" thô lỗ trên sóng truyền hình

Việc các nghệ nghĩ hết sức mình bằng nhiều trò vui nhộn để tạo tiếng cười cho khán giả xem qua màn ảnh nhỏ không phải là chuyện quá xa lạ, và đối với Lâm Vỹ Dạ, cô nàng vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ đó trong vài năm qua khi tham gia các chương trình. Tuy nhiên không biết có phải nhiệt tình quá thành ra quá đà hay không, ở các chương trình gần đây, Lâm Vỹ Dạ thường bị khán giả chỉ trích việc "diễn lố".

 
Thái độ cộc cằn thường xuyên nhìn thấy của Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả từ vui thành khó chịu
Thái độ cộc cằn thường xuyên nhìn thấy của Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả từ vui thành khó chịu

Minh chứng rõ ràng nhất là hai chương trình gần đây khi tham gia cùng Ngân Khánh và Puka, hành động trên sân khấu của Lâm Vỹ Dạ đều nhận về chỉ trích. Với Ngân Khánh, khi chịu thua trước sự nhanh nhẹn của nữ diễn viên Tường Vi Cánh Mỏng, Lâm Vỹ Dạ liền lộ rõ thái độ cộc cằn và hất đổ đạo cụ trò chơi. Còn với Puka, bà xã Hứa Minh Đạt khi tham gia thử thách đã bất ngờ hất cả dĩa thức ăn lên người bạn đồng hành khiến ai xem cũng phải thấy khó chịu, vì vui đâu chẳng thấy, chỉ thấy vô cùng kém duyên.


Nữ danh hài có pha xử lý bị cho rằng kém duyên với Ngân Khánh

 
Hành động với Puka nhận nhiều chỉ trích rằng thật sự quá đáng
Hành động với Puka nhận nhiều chỉ trích rằng thật sự quá đáng

>>> Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ - Puka hài hước khi hoá poster "Chị Chị Em Em" của Chi Pu

Lâm Vỹ Dạ: "Có người thấy đúng có người thấy sai!"

Về phía Lâm Vỹ Dạ, không trực tiếp đáp trả về vấn đề gây xôn xao trên, nhưng trong lần trả lời phỏng vấn cùng YAN, cô cũng có bày tỏ quan điểm về tình hình các chương trình gameshow hiện nay.

 
Lâm Vỹ Dạ vốn được yêu thích bởi sự hết mình mỗi lần tham gia các chương trình
Lâm Vỹ Dạ vốn được yêu thích bởi sự hết mình mỗi lần tham gia các chương trình

Trước câu hỏi để nhận xét về việc có cảm thấy gameshow đang đang bão hòa và có nhiều trò quá lố diễn ra hay không, nữ danh hài cho hay: "Mỗi cá nhân đều có ý kiến riêng của họ, có người thấy đúng có người thấy sai, người thấy thích người thấy không. Có nhiều người cho rằng nó bão hòa, cũng có người cho rằng đây là thời của gameshow. Còn bản thân Dạ thấy thời gian này có rất nhiều gameshow hay, ý nghĩa và được nhiều người ủng hộ ở mọi tầng lớp".


Hi vọng Lâm Vỹ Dạ sẽ sớm nhận ra nhiều phản hồi tiêu cực về mình để kịp thay đổi

Là người của công chúng, có lẽ các nghệ sĩ vẫn nên tiếp thu ý kiến của khán giả trước những phản ứng trái chiều. Dù tích cực hay tiêu cực, những ý kiến trên đây vẫn là nhận xét chân thành mà khán giả dành cho Lâm Vỹ Dạ, hi vọng cô sẽ có sự điều chỉnh thích hợp.

>>> Đừng bỏ lỡ: Gia đình Lâm Vỹ Dạ cùng tiễn ba ruột lên đường sang Mỹ định cư

Ảnh: Facebook nhân vật

LÂM VỸ DẠ - HỨA MINH ĐẠT CHIA SẺ BÍ QUYẾT GIÚP VỢ CHỒNG GIỮ GÌN HẠNH PHÚC

Sự thành công hiện tại của Lâm Vỹ Dạ không thể bỏ qua cái tên của người bạn đồng hành cùng cô là ông xã Hứa Minh Đạt. Sự viên mãn của gia đình danh hài này chính là một phần lớn lí do khiến khán giả luôn yêu thích và quan tâm dõi theo. Nói về bí quyết giúp cuộc hôn nhân kéo dài vẫn mặn nồng, Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ:

"Anh Đạt vẫn ôm hôn tôi mỗi ngày dù kết hôn đã lâu. Đây là một thói quen, mỗi khi đi ra khỏi nhà thì sẽ hôn tất cả những thành viên trong gia đình - một hành động rất nhỏ nhưng là niềm hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Khi cả hai đã kết hôn, vấn đề “hâm nóng” tình cảm luôn là thiết yếu của mỗi cặp vợ chồng. Như có lần, chúng tôi tự “hâm nóng” tình cảm bằng việc bày một buổi tiệc nhỏ lãng mạn riêng tư, có rượu vang và món bò bít-tết".

Về phía Hứa Minh Đạt, anh cũng chia sẻ: “Tôi ít khi làm cho Dạ giận lắm. Chỉ có thời gian đầu mới lấy nhau còn khó khăn nên đôi khi vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn nhưng rất nhỏ. Dù thời gian dành cho nhau hàng ngày không nhiều, nhưng cả hai đều tranh thủ mỗi lúc rảnh để tâm sự, chia sẻ với nhau hôm nay làm gì, quay gì hay gặp vấn đề gì".

Xem thêm về độ tình cảm của cặp đôi này TẠI ĐÂY.