Vừa bị mạo danh, Lâm Vỹ Dạ còn bị kẻ xấu chất vấn bá đạo đến "cứng họng"

18:20 01/03/2019

Việc người nổi tiếng bị mạo danh trang cá nhân đã không còn là chuyện xa lạ. Bởi lẽ, chính công cụ này đã thu lại khá nhiều lợi ích đáng kể.

Mới đây nhất, nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ vừa kể lại câu chuyện lạ lùng, hiếm ai gặp phải trên trang cá nhân. Cụ thể, một số cá nhân đã cố tình tạo ra các facebook để mạo danh cô nhưng lại có tài khoản "cả gan" vào nhắn tin với bà xã của Hứa Minh Đạt.

Cô kể: "Thể loại này nên tính sao ạ? Mạo danh rồi còn vô hỏi tui là giả phải không? Trời ơi. Nó ghẹo gan tui rồi mà. Cái này gọi là: Khi bạn muốn tu mà mấy đứa ngu không cho phép nè! Report ngay và liền nhé cả nhà ơi!"

Vừa bị mạo danh, Lâm Vỹ Dạ còn bị kẻ xấu chất vấn bá đạo đến


Phản ứng kịch liệt của nữ diễn viên với lời chất vấn của kẻ đang cố ý mạo danh mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng kịch liệt của nữ diễn viên với lời chất vấn của kẻ đang cố ý mạo danh mình. 

Lâm Vỹ Dạ bước chân vào làng giải trí khá lâu nhưng mọi người biết đến cô nhiều hơn nhờ vào những vai hài tung hứng với Trường Giang. Về sau này, cô đã bắt đầu hoạt động độc lập và tham gia rất nhiều chương trình. Năm 2018 vừa qua là một năm cực thành công với nữ diễn viên khi có nhiều bước tiến và nhận cả giải thưởng Mai Vàng ở lĩnh vực Diễn viên hài được yêu thích nhất.


Cô khiến nhiều người ngỡ ngàng khi một bước "vượt mặt" cả Trường Giang, Trấn Thành để nhận cúp danh giá. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khiến nhiều người ngỡ ngàng khi một bước "vượt mặt" cả Trường Giang, Trấn Thành để nhận cúp danh giá.


Có lẽ, thời điểm này cô đã yên tâm hoạt động nghệ thuật hơn khi hai cậu con trai cũng phần nào biết ý thức trong việc sinh hoạt cá nhân và Hứa Minh Đạt cũng thông cảm và ủng hộ vợ đi làm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ, thời điểm này cô đã yên tâm hoạt động nghệ thuật hơn khi hai cậu con trai cũng phần nào biết ý thức trong việc sinh hoạt cá nhân và Hứa Minh Đạt cũng thông cảm và ủng hộ vợ đi làm.

Với những kẻ xấu như thế này thì Lâm Vỹ Dạ cũng chẳng cần lý do gì để phản hồi một cách tử tế, nhẹ nhàng. Đã có rất nhiều lần cô kêu gọi khán giả report những tài khoản giả để không có những chuyện đáng tiếc, lừa đảo xảy ra.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!