Lâm Vỹ Dạ: "Tôi không chấp nhận phụ nữ không biết nấu ăn"

23/05/2021, 15:30 GMT+07:00

Xuất hiện trong một talkshow gần đây cùng nhiều khách mời nổi tiếng ở các lĩnh vực khác, Lâm Vỹ Dạ đã có những bộc bạch của mình trước chủ đề "Phụ nữ truyền thống hay nổi loạn". Nữ diễn viên 2 con đã vô cùng thẳng thắn nói lên quan điểm của mình về người phụ nữ.

 
"Tôi không thích và không chấp nhận phụ nữ không biết nấu ăn." - Lâm Vỹ Dạ. (Ảnh: VTV)
"Tôi không thích và không chấp nhận phụ nữ không biết nấu ăn." - Lâm Vỹ Dạ. (Ảnh: VTV)

Theo Lâm Vỹ Dạ, cô không chấp nhận người phụ nữ không biết nấu ăn cho chồng và con của mình: "Tôi là phụ nữ của gia đình nhưng nổi loạn. Tôi không thích và không chấp nhận phụ nữ không biết nấu ăn. Nói gì thì nói, đã là phụ nữ thì phải nấu được một bữa ăn cho chồng con. Cái đó là truyền thống."

Bên cạnh đó, mặc dù không có thành kiến nhưng ở khía cạnh cá nhân, Lâm Vỹ Dạ nói mình vốn không thích xăm mình và nhuộm tóc: "Nhưng sự nổi loạn trong tôi vẫn có. Nó nằm ở tính cách, những quyến định điên rồ."

 
Lâm Vỹ Dạ nói mình vốn không thích xăm mình và nhuộm tóc. (Ảnh: VTV)
Lâm Vỹ Dạ nói mình vốn không thích xăm mình và nhuộm tóc. (Ảnh: VTV)

Nói tiếp về vấn đề ăn mặc gợi cảm của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Lâm Vỹ Dạ cho rằng sự truyền thống và sự nổi loạn của người phụ nữ không nằm ở cách ăn mặc mà nằm ở tư duy và suy nghĩ.

Lâm Vỹ Dạ là nữ diễn viên hài được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Cô xuất hiện dày đặc ở các gameshow, các chương trình giải trí vui nhộn và cả các talkshow. So với ông xã của mình là diễn viên Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ có sự nghiệp được đánh giá là nổi bật hơn ở độ phủ sóng lẫn tiếng tăm. Thế nhưng việc này không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. Vì ông xã của cô không ít lần khẳng định mình hoàn toàn thoải mái với ý kiến như thế. Bởi cả hai là vợ chồng và là gia đình.


Nữ diễn viên có cuộc hôn nhân thập kỷ hạnh phúc bên ông xã là Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có lối diễn hài duyên dáng dễ chọc cười khán giả, tuy nhiên có một dạo Lâm Vỹ Dạ nhận không ít phàn nàn vì thái độ cộc cằn quá mức với đồng nghiệp trên sóng truyền hình khi cùng nhau tham gia các thử thách của chương trình. Nhiều người thông cảm vì cho rằng đó là diễn xuất để thêm phần kịch tính. Nhưng nhiều khán giả bất bình cảm thấy đó là sự thiếu chuyên nghiệp và thiếu kiểm soát, quá lố. Hiện tại nữ diễn viên đã có sự điều chỉnh theo góp ý của người xem để nhẹ nhàng hơn.

 
Thái độ khó chịu khi chơi thua của Lâm Vỹ Dạ từng nhận không ít chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thái độ khó chịu khi chơi thua của Lâm Vỹ Dạ từng nhận không ít chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quan điểm phụ nữ bắt buộc phải biết nấu ăn của Lâm Vỹ Dạ cũng bắt đầu gây nên nhiều ý kiến tranh luận, có người hưởng ứng và cũng có người không đồng tình. Bạn nghĩ sao về quan điểm này?

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

 

LÂM VỸ DẠ: THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ CẦN CÙ

Sau khi tốt nghiệp trường điện ảnh, vào năm 2003 Lâm Vỹ Dạ tham gia nhóm hài do Trường Giang lập ra và cần cù hoạt động để dần được nhiều khán giả biết đến hơn.  Lâm Vỹ Dạ thực sự tỏa sáng khi đóng vai trò phó phòng của Ơn Giời, Cậu Đây Rồi năm 2016, rồi trở thành trưởng phòng năm 2017.

Năm 2018, Lâm Vỹ Dạ "vượt mặt" danh hài Hoài Linh, Trấn Thành để giành chiến thắng hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất ở Mai Vàng. Đến 2019, Lâm Vỹ Dạ một lần nữa được xướng tên ở hạng mục này khi vượt qua Minh Dự, Puka, Mạc Văn Khoa và Trường Giang. 

Xem thêm TẠI ĐÂY.