Lâm Vỹ Dạ bị Trương Thế Vinh "dìm hàng" khi hóa Annabelle

29/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Bức ảnh ngay lập tức nhận về nhiều bình luận của các đồng nghiệp như Tiến Luật, Lan Ngọc, Thúy Ngân và cả "khổ chủ".

Hình ảnh hậu trường mới nhất của Lâm Vỹ Dạ do Trương Thế Vinh đăng tải khiến không chỉ các khán giả hoảng hốt mà nhiều đồng nghiệp khi nhìn thấy cũng một phen há hốc vì quá giống Annabelle.

 
Nhân vật rùng rợn Annabelle bất ngờ bị "réo tên"
Nhân vật rùng rợn Annabelle bất ngờ bị "réo tên"

>>> Đừng bỏ lỡ:  Hứa Minh Đạt viết thư xin lỗi, cảm ơn Lâm Vỹ Dạ sau 10 năm bên nhau

Lâm Vỹ Dạ bị "dìm hàng" trông đáng sợ y hệt Annabelle

Đăng bức ảnh hậu trường khi Lâm Vỹ Dạ đang dùng bữa nhưng với gương mặt đầy tính hù doạ, "voi biển" Trương Thế Vinh để lại chú thích: "Ai cũng hỏi tại sao ở trong show lại sợ bé Dạ dữ vậy. Đâu có, ở ngoài cũng sợ nha!".

 
Trương Thế Vinh không ngần ngại "dìm hàng" đàn em
Trương Thế Vinh không ngần ngại "dìm hàng" đàn em

Bức ảnh ngay lập tức nhận về nhiều bình luận của các đồng nghiệp như Tiến Luật, Lan Ngọc, Thúy Ngân và cả "khổ chủ". Riêng Cris Phan khiến nhiều khán giả cũng phải gật gù theo vì cho rằng Lâm Vỹ Dạ quá giống búp bê rùng rợn Annabelle.

 
Các nghệ sĩ hào hứng bình luận bên dưới
Các nghệ sĩ hào hứng bình luận bên dưới

>>> Bài viết liên quan: Hứa Minh Đạt đưa Lâm Vỹ Dạ đi nghỉ dưỡng, đón sinh nhật ở resort

Những lần bị đồng nghiệp "dìm hàng" khác của Lâm Vỹ Dạ

Trên đây không phải lần đầu Lâm Vỹ Dạ bị đồng nghiệp "dìm hàng". Không ít lần trong hậu trường, bà xã của Hứa Minh Đạt đã vô tình bị ghi lại những hình ảnh không còn lung linh.

 
Lâm Vỹ Dạ bầm dập khi nhiệt tình chơi gameshow
Lâm Vỹ Dạ bầm dập khi nhiệt tình chơi gameshow

 
Lúc ăn uống cũng bị chộp ngay khoảnh khắc kém xinh
Lúc ăn uống cũng bị chộp ngay khoảnh khắc kém xinh


Khi ngủ cũng không được tha

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ cũng đón nhận tin vui khi là nghệ sĩ miền Nam đầu tiên đóng Táo Quân mỗi đêm giao thừa. Chương trình năm nay đặc biệt hơn cả khi trước đó Táo Quân vừa thông báo ngưng sóng. Được biết, Lâm Vỹ Dạ sẽ vào vai Bắc Đẩu thay cho nghệ sĩ Công Lý.

    
Tạo hình của Lâm Vỹ Dạ trong ngày ghi hình Táo Quân. (Ảnh: <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/facebook.htm' href='https://www.yan.vn/facebook.htm'>Facebook</a>)
Lâm Vỹ Dạ ghi hình cho Táo Quân năm nay

Đang là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích và đắt gameshow, cùng tiếp tục theo dõi Lâm Vỹ Dạ sẽ biến hóa như thế nào trong thời gian tới nhé!

>>> Bài viết liên quan: Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cùng hai con trai diện đồ đôi chụp ảnh hạnh phúc

Ảnh: Facebook nhân vật

LÂM VỸ DẠ CHIA SẺ BÍ QUYẾT BỀN LÂU TRONG HÔN NHÂN

Xuất hiện trong chương trình Sao Giữ Lửa, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ việc tồn tại sự ghen tuông thời điểm mới quen với Hứa Minh Đạt: "Chắc chắn là có, có ai vợ chồng nào yêu nhau mà không ghen. Nhất là giai đoạn ở nhà, người ta nói là nhàn cư vi bất thiện là vậy, ở nhà nhiều quá đâm ra anh Đạt đi ra đường mình cũng ghen nữa, xịt dầu thơm nhiều cũng ghen, cái gì mình cũng ghen. Còn bây giờ đi làm nghề mình dần hiểu được yếu tố công việc, mình cũng đỡ ghen hơn, nhưng lâu lâu vẫn phải giả bộ ghen để cho nó có chút hương vị tình yêu vậy thôi (cười)".

Lâm Vỹ Dạ hài hước cho biết chồng mình thường xuyên dành những lời ngôn tình cho vợ: "Nói nhiều lắm, ai mà có Facebook ảnh sẽ được xem rất nhiều câu ngôn tình. Mình cảm thấy rất thích và trân trọng điều đó. Mặc dù nhiều khi mình nói là sến này sến nọ nhưng thật ra trong thâm tâm rất thích. Nếu như một ngày không còn những điều đó mình cũng sẽ rất buồn, vì khi đó có lẽ tình cảm của ảnh dành cho mình đã không còn nhiều nữa".

Xem thêm TẠI ĐÂY.