Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi Hứa Minh Đạt hối hận, xin lỗi trên sóng truyền hình?

29/01/2019, 18:20 GMT+07:00

Trấn Thành đã rơi nước mắt khi chứng kiến tình yêu đẹp mà Hứa Minh đạt đã dành cho Lâm Vỹ Dạ trong tập cuối chương trình Sao Hỏa Sao Kim.

Nữ danh hài Lâm Vỹ Dạ đã bật khóc khi nghe ông xã Hứa Minh Đạt trải lòng về việc không thể bên cạnh khi cô vượt cạn hay chăm sóc chu đáo lúc mới cưới.

Trong tập cuối Sao Hỏa Sao Kim các cặp đôi tham dự chương trình sẽ cùng nhau ngồi xuống và trải lòng về những câu chuyện chưa từng tiết lộ. Với chủ đề "Mình ơi, mình cưới lại nhé", các đôi Thanh Thúy - Đức Thịnh hay Lương Minh Trang - Vinh Râu... khiến khán giả không khỏi bật cười khi nói về những bí mật gia đình. Nếu như Thanh Thúy Đức Thịnh gây hài khi cầu hôn lại nhau dù sắp sinh em bé thì Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt lấy đi không ít nước mắt của khán giả.


Hứa Minh Đạt và Lâm Vĩ Dạ 10 năm chung sống vợ chồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt Lâm Vĩ Dạ 10 năm chung sống vợ chồng. 

Mới đây, cặp đôi Lâm Vỹ Dạ Hứa Minh Đạt cũng khiến người xem tò mò không kém bởi những câu chuyện “bóc phốt” của Lâm Vỹ Dạ dành cho ông xã mình sau 12 tập phát sóng của chương trình. Là cây hài luôn mang lại tiếng cười và khiến fans "đổ rầm" bởi nét duyên dáng trên sân khấu, những tưởng Lâm Vỹ Dạ sẽ "không biết buồn" là gì. Thế nhưng, trong chương trình gala của Sao Hỏa Sao Kim mới đây, những trải lòng sau hơn 10 năm chung sống của ông xã đã làm Lâm Vỹ Dạ bật khóc ngon lành trên sóng truyền hình. 


Không còn những màn tranh cãi nãy lửa như những tập trước, Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về những lỗi lầm mình đã mang đến suốt 10 năm yêu nhau với vợ Lâm Vĩ Dạ.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn những màn tranh cãi nãy lửa như những tập trước, Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về những lỗi lầm mình đã mang đến suốt 10 năm yêu nhau với vợ Lâm Vĩ Dạ.  


Thanh xuân của Lâm Vỹ Dạ dừng lại ở tuổi 21 bởi quyết định lập gia đình, Hứa Minh Đạt tự nhận lỗi vì đã mải mê đi làm để kiếm tiền chăm sóc cho tổ ấm mà quên đi sự mong mỏi, đợi chờ của Lâm Vỹ Dạ ở nhà mỗi ngày.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh xuân của Lâm Vỹ Dạ dừng lại ở tuổi 21 bởi quyết định lập gia đình, Hứa Minh Đạt tự nhận lỗi vì đã mải mê đi làm để kiếm tiền chăm sóc cho tổ ấm mà quên đi sự mong mỏi, đợi chờ của Lâm Vỹ Dạ ở nhà mỗi ngày. 

Không kiềm được nước mắt khi nghe được những lời bộc bạch của chồng, Lâm Vỹ Dạ khóc nấc, nghẹn ngào chia sẻ bản thân chưa hề hối tiếc vì đã dành trọn tuổi xuân cho Hứa Minh Đạt. Chỉ riêng một điều, Lâm Vỹ Dạ muốn thấy lại hình ảnh của 1 Hứa Mịnh Đạt máu lửa với nghề 10 năm trước và sẽ thành công trong tương lai dù cho có khó khăn như thế nào đi chăng nữa thì cô vẫn luôn là một hậu phương vững chãi phía sau.


Clip: Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì lời xin lỗi của Hứa Minh Đạt

Không chỉ thế, nam diễn viên Hứa Minh Đạt giãi bày chia sẻ khoảng thời gian vợ vượt cạn hai đứa, nhưng không như bao phụ nữ khác. Lâm Vĩ Dạ càng khó khăn hơn khi phải sinh mổ: "Khi em bắt đầu có bầu, anh để ý em hơn, về sớm hơn, tranh thủ khoảng thời gian cho vợ nhiều hơn và dần cảm được. Khi đó, em sinh cho anh hai đứa con trai, sinh mổ và không được như bây giờ. Anh lại xin lỗi em lần nữa vì những lúc em vượt cạn mà anh không được đứng bên cạnh để cổ vũ em, anh lo lắm.

Em sinh mổ được hai đứa, mọi người đổ dồn vào em bé và anh cũng vậy. Nhưng em mới là người chịu khổ nhất, mọi người hỏi con thế nào mà không ai hỏi em hết, anh lại xin lỗi em. Tới bây giờ, anh hứa sẽ dành thời gian cho em và gia đình nhiều hơn, hãy nhận lời xin lỗi của anh nha". 


Không những vậy, ngay hành trình “vượt cạn” của vợ mình thì nam diễn viên cũng không thể bên cạnh cổ vũ, động viên, cũng như dồn hết sự quan tâm vào con cái mà quên mất đi sự hy sinh của Lâm Vỹ Dạ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không những vậy, ngay hành trình “vượt cạn” của vợ mình thì nam diễn viên cũng không thể bên cạnh cổ vũ, động viên, cũng như dồn hết sự quan tâm vào con cái mà quên mất đi sự hy sinh của Lâm Vỹ Dạ.

Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi Hứa Minh Đạt hối hận, xin lỗi trên sóng truyền hình? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước lời bộc bạch từ tận đáy lòng của chồng, Lâm Vỹ Dạ khóc nức nở. Cô nghẹn ngào cho biết bản thân chưa hề hối tiếc vì đã dành trọn tuổi xuân cho chồng. Đồng thời, Lâm Vỹ Dạ khẳng định cô muốn thấy lại hình ảnh Hứa Minh Đạt máu lửa với nghề 10 năm trước và sẽ thành công trong tương lai. Dù cho có khó khăn như thế nào đi chăng nữa, nữ danh hài vẫn luôn là một hậu phương vững chãi phía sau cho chồng. 

Có 10 năm chúng sống là khoảng không quá dài cũng không quá ngắn. Nhưng cặp đôi Lâm Vĩ Dạ và Hứa Minh Đạt càng thêm người hâm mộ yêu mến với những khoảnh khắc hạnh phúc. Ông xã Lâm Vĩ Dạ cũng thừa nhận khoảng thời gian cưới về anh ít quan tâm vợ cũng như không bên cạnh vợ lúc sinh hai cậu con trai. Có lẽ giờ đây anh nhận mình sai nên sẽ cố gắng bù đắp lại tất cả những gì vợ thiệt thòi. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!