Lâm Vỹ Dạ liên tục bảo vệ FC khi có người thoát fan quay lại chia rẽ

11:35 07/08/2021

Được khán giả yêu mến qua lối diễn xuất tự nhiên và hóm hỉnh, Lâm Vỹ Dạ là một trong số sao Việt sở hữu lượng fandom lớn. Trong suốt quá trình làm nghề, cô thường tổ chức những buổi tiệc tùng để có dịp họp mặt, giao lưu cùng fan. Tuy nhiên, thời gian gần đây, trong fandom của nữ diễn viên xuất hiện một số người có hành vi tiêu cực. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã có bài viết "dằn mặt" nhân vật này.

 
Dù được yêu mến nhưng nữ diễn viên cũng có khá nhiều anti-fan. (Ảnh: FBNV)
Dù được yêu mến nhưng nữ diễn viên cũng có khá nhiều anti-fan. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trên Facebook cá nhân của mình, bà xã Hứa Minh Đạt bày tỏ thái độ vô cùng khó chịu. Cô cho biết gần đây có một số thành viên đã thoát khỏi cộng đồng fan của cô. Song, họ lại cố tình quay lại nói xấu Lâm Vỹ Dạ, đồng thời đưa ra những thông tin sai lệch về Sunflower - tên fandom của nữ diễn viên. 

 
Lâm Vỹ Dạ vui vẻ bên các fan của mình. (Ảnh: FBNV)
Lâm Vỹ Dạ vui vẻ bên các fan của mình. (Ảnh: FBNV)

Trước những hành vi tiêu cực này của một số người, bà xã Hứa Minh Đạt khẳng định sẽ không để yên cho bất kì ai muốn phá hoại "gia đình" mình. Cô cũng cho biết sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, sẽ sẵn sàng gặp mặt đối chất hoặc "dùng biện pháp khác". 

"Các bạn thương yêu Dạ thì Dạ cảm ơn, không thương nữa thì Dạ cũng cảm ơn vì dù gì cũng đã từng thương Dạ. Còn nếu có ý muốn phá “nhà" của Dạ thì không yên với Dạ đâu nhé! Chẳng có gì tồn tại trong bóng tối mãi" - Lâm Vỹ Dạ tâm sự.

 
Bài viết của nữ diễn viên trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết của nữ diễn viên trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới bài viết của cô, nhiều fan cảm thấy "ấm lòng" khi thần tượng của mình lên tiếng bảo vệ fandom. Song họ cũng cảm thấy bức xúc vì có người cố tình "xuyên tạc" ảnh hưởng đến tinh thần của Sunflower. Một số bình luận điển hình như sau:

- Phá FC rồi còn tỏ ra là người bị hại nữa chị. Giả tạo ghê!

- Thương chị rất nhiều ạ, hạnh phúc vì được làm fan của chị

- Chưa chắc người ta dám gặp mình đâu ạ. Người ta đã ném đá giấu tay hèn hạ vậy rồi.

- 1 người mà cố tình quậy thì cứ coi 1 anti-fan bình thường đi chị. Bận tâm nhiều mệt người ạ.

Sau khi tuyên bố sẽ xử lí mạnh tay cho hành vi tiêu cực này, Lâm Vỹ Dạ gửi lời nhắn nhủ yêu thương đến các fan chân chính của mình. Cô chia sẻ: "Sóng gió đã qua đi, mọi thứ sẽ về đúng với quỹ đạo của nó. Thương Sunflower của Dạ. Vì Dạ mà phải chịu nhiều thiệt thòi rồi. Sẽ cố gắng để không phụ lòng các em! Sẽ bù đắp cho các em thật nhiều."

 
Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ bù đắp cho FC sau khi tình hình dịch bệnh ổn định lại. (Ảnh: FBNV)
Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ bù đắp cho FC sau khi tình hình dịch bệnh ổn định lại. (Ảnh: FBNV)

Vẫn tưởng mọi chuyện đã đi đến hồi kết, nhưng ngày 07/08 vừa qua, nữ diễn viên hài lại tiếp tục đăng tải một bài viết nói về vấn đề này. So với những dòng trạng thái trước, bài viết lần này lại càng cho thấy thái độ "căng đét" của cô hơn. Bà xã Hứa Minh Đạt nhấn mạnh rằng những nhân vật ấy không đủ tư cách để phán xét cô. Đồng thời khẳng định những việc cô đang làm là cố gắng hết mình để bảo vệ FC.

Trước hàng loạt bài viết trên từ thần tượng, các fan của Lâm Vỹ Dạ cũng để lại nhiều bình luận an ủi cô. Song nội tình câu chuyện vẫn chưa được nữ diễn viên và fandom công khai chi tiết. 

 
Bài viết gần đây nhất của Lâm Vỹ Dạ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết gần đây nhất của Lâm Vỹ Dạ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian vừa qua, Lâm Vỹ Dạ là tên tuổi được nhiều khán giả truyền hình yêu mến. Cô ghi dấu ấn đậm nét qua cách diễn lầy lội, hài hước khi tham gia nhiều chương trình, game show. Không chỉ duyên dáng trên sân khấu, Lâm Vỹ Dạ còn được biết đến là một diễn viên thân thiện và cực kì chiều lòng FC của mình. Dù thế, cô cũng nhiều lần bị khán giả phê bình là quá "lố lăng" hay bị anti-fan liên tục chỉ trích.

LÂM VỸ DẠ GÂY TRANH CÃI KHI LÀM MC NÓI HẾT PHẦN CỦA KHÁCH MỜI

Thành công khi tham gia nhiều gameshow, chương trình truyền hình, Lâm Vỹ Dạ là tên tuổi được nhiều khán giả yêu mến. Vừa qua, cô nàng xuất hiện với vai trò MC cho chương trình Nhập gia tùy tục, dẫn dắt cùng "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng.

Ở vị trí mới, nữ diễnq viên mang lại bầu không khí vui vẻ, hài hước cho chương trình. Song cô lại vướng phải không ít ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều netizen cho rằng Lâm Vỹ Dạ không biết cách làm MC. Cô chia sẻ quá nhiều câu chuyện của bản thân, khiến các khách mời không còn thời lượng để nói. Cộng đồng mạng còn "cà khịa" rằng không biết ai là khách mời, ai là MC.

Xem thêm chi tiết tại đây!