Sao Giữ Lửa - Lâm Vỹ Dạ: "Anh Đạt nói lời ngôn tình cho tôi mỗi ngày"

03/11/2020, 19:00 GMT+07:00

Là gia đình nổi tiếng hàng đầu của showbiz Việt, Lâm Vỹ Dạ cùng chồng là Hứa Minh Đạt ngoài việc đem tiếng cười đến cho khán giả còn khiến người hâm mộ vui lây khi chứng kiến sự hạnh phúc của cả hai.

 
Lâm Vỹ Dạ trong chương trình "Sao Giữ Lửa"
Lâm Vỹ Dạ trong chương trình "Sao Giữ Lửa"

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Á hậu Thúy An khẳng định mình không yêu mù quáng

Lâm Vỹ Dạ trong chương trình "Sao Giữ Lửa"

Xuất hiện trong chương trình Sao Giữ Lửa, Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ việc tồn tại sự ghen tuông thời điểm mới quen với Hứa Minh Đạt: "Chắc chắn là có, có ai vợ chồng nào yêu nhau mà không ghen. Nhất là giai đoạn ở nhà, người ta nói là nhàn cư vi bất thiện là vậy, ở nhà nhiều quá đâm ra anh Đạt đi ra đường mình cũng ghen nữa, xịt dầu thơm nhiều cũng ghen, cái gì mình cũng ghen."

"Còn bây giờ đi làm nghề mình dần hiểu được yếu tố công việc, mình cũng đỡ ghen hơn, nhưng lâu lâu vẫn phải giả bộ ghen để cho nó có chút hương vị tình yêu vậy thôi (cười)".

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Han Sara: "Anh Tùng Maru luôn chủ động làm hòa với mình"

Lâm Vỹ Dạ: "Anh Đạt thường nói lời ngôn tình cho vợ"

Lâm Vỹ Dạ hài hước cho biết chồng mình thường xuyên dành những lời ngôn tình cho vợ: "Nói nhiều lắm, ai mà có Facebook ảnh sẽ được xem rất nhiều câu ngôn tình. Mình cảm thấy rất thích và trân trọng điều đó."

 
Lâm Vỹ Dạ: "Anh Đạt thường nói lời ngôn tình cho vợ"
Lâm Vỹ Dạ: "Anh Đạt thường nói lời ngôn tình cho vợ"

"Mặc dù nhiều khi mình nói là sến này sến nọ nhưng thật ra trong thâm tâm rất thích. Nếu như một ngày không còn những điều đó mình cũng sẽ rất buồn, vì khi đó có lẽ tình cảm của ảnh dành cho mình đã không còn nhiều nữa".

Không quá ồn ào, thời điểm hiện tại, Lâm Vỹ Dạ đã có được sự viên mãn, hạnh phúc cùng với nam diễn viên Hứa Minh Đạt.

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Linh Chi mong muốn có con trong thời gian tới

Sao Việt chia sẻ về đời sống tình cảm cá nhân, cùng những bí kíp riêng để giữ "lửa yêu" trong môi trường làm việc bận rộn. Từ đó giúp các khán giả có thêm những góc nhìn tích cực về chuyện vợ chồng và yêu đương trong Showbiz. Chương trình sẽ phát sóng hàng tuần trên YAN.