Lâm Vũ tung sao kê ngân hàng khi Linh Lan nói chưa nhận được tiền

17:35 16/03/2021

Quách Tuấn Du gây xúc động khi đăng tải khoảnh khắc cùng dàn nghệ sĩ Phan Đình Tùng, Lương Gia Huy và Lâm Vũ đã có mặt tại Đồng Tháp để viếng mộ cố ca sĩ Vân Quang Long cũng như nói chuyện rõ ràng với gia đình về số tiền quyên góp được trong đêm nhạc tưởng nhớ nam ca sĩ.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa có dấu hiệu dừng lại khi Linh Lan cho rằng cô chưa nhận được số tiền khiến cho ca sĩ Lâm Vũ bức xúc lên tiếng.

 
Những người bạn thân đến làm rõ các vấn đề ồn ào những ngày qua với bố mẹ Vân Quang Long tránh những hiểu lầm không đáng có (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người bạn thân đến làm rõ các vấn đề ồn ào những ngày qua với bố mẹ Vân Quang Long tránh những hiểu lầm không đáng có (Ảnh: FBNV).

Nam ca sĩ cho biết số tiền đã được chuyển đến tài khoản của Linh Lan (nhận cho bé HeLen) và bố mẹ Vân Quang Long, kèm theo đó là đầy đủ sao kê của ngân hàng, anh thật sự thất vọng khi xem được đoạn video Linh Lan chia sẻ chưa nhận được số tiền nào.

"Tất cả những gì anh em tôi làm có bằng chứng đầy đủ, có người đã quay lại lúc tôi chuyển tiền và sao kê ngân hàng đầy đủ đã báo chuyển khoản thành công, nhưng không hiểu sao đến giờ phút này anh em chúng tôi gọi cho mẹ của Vân Quang Long thì đã thông báo nhận được tiền rồi và gọi cho Linh Lan xác mình thì cả hôm nay không nghe máy để xác nhận thông tin với anh em chúng tôi, và cũng như xác nhận từ thông tin ngân hàng là tiền 2 tài khoản cũng đã nhận rồi.

Hôm nay anh em chúng tôi xem thông tin trên mạng Linh Lan nói đến giờ này chưa nhận được, vậy là đằng sau sự việc này chắc là có người đứng sau muốn đưa sự việc đi xa hơn nhằm kiếm lợi ích từ YouTube và Facebook của họ", Lâm Vũ viết.

 
Lâm Vũ đưa ra đầy đủ sao kê ngân hàng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vũ đưa ra đầy đủ sao kê ngân hàng (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Giọng ca "Miền cát trắng" cũng cho biết chắc chắn sự việc liên quan đến Linh Lan có người đứng đằng sau để kiếm lợi ích (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca "Miền cát trắng" cũng cho biết chắc chắn sự việc liên quan đến Linh Lan có người đứng đằng sau để kiếm lợi ích (Ảnh: FBNV).

Hiện, rất nhiều khán giả cho rằng hành động của Linh Lan là không phải phép, cô vẫn cập nhật mạng xã hội bình thường nhưng lại không nghe cuộc gọi từ các anh em. Bỏ qua những lùm xùm, hành động của nhóm nghệ sĩ được nhiều người ủng hộ.

Ảnh: Tổng hợp

LINH LAN TẶNG LẠI SỐ TIỀN CHO BỐ MẸ VÂN QUANG LONG 

Tối ngày 15/3, Linh Lan - vợ của cố ca sĩ Vân Quang Long đã đăng video làm rõ chuyện chưa nhận được số tiền từ những người bạn của chồng. Lúc chiều khi các anh gọi cô đồng ý nhận tiền nhưng đến tối lại livestream và "bẻ lái" hẳn sang hướng muốn gửi lại cho ông bà.

"Em đã nhắn tin cho anh Quách Tuấn Du rồi, bây giờ em chưa nhận được tiền. Anh Lâm Vũ có chuyển nhưng không vào tài khoản, tới bây giờ em cũng không nhận được. Nhưng em thông báo thế này, mất công chuyển cho em thì giờ chuyển thẳng vào tài khoản của ba mẹ anh Long. Em thay mặt con gái của em là Helen trao tặng lại số tiền này cho ba mẹ anh Vân Quang Long để bố mẹ dưỡng già, cũng như thay anh Long trả hiếu cho ba mẹ. Em cũng đã được tặng 100 triệu từ một mạnh thường quân cho bé Helen rồi", Linh Lan chia sẻ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!