Lâm Vũ lần đầu xác nhận ly hôn vợ Việt kiều sau khoảng 3 năm đám cưới

10:25 14/09/2021

Lâm Vũ từng khiến khán giả bất ngờ khi thông báo kết hôn với vợ Việt kiều, cả hai chỉ tìm hiểu nhau khoảng 1 tuần và chính thức tính đến chuyện hôn lễ. Huỳnh Tiên cũng có thai nhanh chóng sau khi hẹn hò với nam ca sĩ. Mới đây, người trong cuộc chính thức có tâm thư bày tỏ về việc đã tan vỡ sau thời gian xa cách.

 
Nam ca sĩ và vợ có chung 1 bé gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ và vợ có chung 1 bé gái.

Đầu tiên Lâm Vũ cho biết thời điểm này mình cũng chỉ muốn gửi gắm những lời tích cực, động viên hay ra sản phẩm thúc đẩy tinh thần của các khán giả cùng chống dịch. Tuy nhiên, anh cần bày tỏ chuyện cá nhân 1 lần để mọi người cùng hiểu cho mình và tránh nhắc đến những điều không còn nữa.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: "Từ tháng 2/2020 đến nay cũng hơn 1,5 năm, Lâm Vũ đã ly hôn với vợ cũ là Huỳnh Tiên. Do tình hình dịch bệnh covid, Vũ cũng chưa sang Mỹ được, nên vợ cũ Huỳnh Tiên đang sống cùng con gái Tần Lam tại Mỹ.

Trong những tháng năm vừa qua, do hoàn cảnh sống xa nhau nên tình cảm nhạt dần và khác biệt về quan điểm từ cuộc sống đến tình cảm nên Lâm Vũ và Huỳnh Tiên đã không tìm được tiếng nói chung nữa. Chúng tôi đã có con chung là bé Tần Lam nhưng cũng không thể giữ được hai chữ gia đình và không thể hàn gắn tình cảm được. Trong cuộc sống hôn nhân khi không còn tiếng nói chung, không có sự thấu hiểu và chia sẻ thì tốt hơn là thuận tình ly hôn, đó là điều mà Lâm Vũ và Huỳnh Tiên lựa chọn".

 
Cô thường xuất hiện cùng anh sau kết hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thường xuất hiện cùng anh sau kết hôn.

Mục đích của Lâm Vũ chia sẻ thông tin này để mọi người cùng hiểu và không nhắc đến chuyện tình cảm đã khép lại. Anh mong rằng cả hai sẽ có cuộc sống thoải mái hơn, không ảnh hưởng cuộc sống về sau. "Vũ thông báo để báo chí và khán giả biết sự việc và không còn nhắc đến chuyện tình cảm đã khép lại, để Lâm Vũ và Huỳnh Tiên có cuộc sống thoải mái hơn không ảnh hưởng nhau nữa. Sự chia tay trong văn minh còn vì sau này Tần Lam lớn lên sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của ba Lâm Vũ", nam ca sĩ tâm sự.

 
Thời gian đầu hôn nhân của họ khá mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian đầu hôn nhân của họ khá mặn nồng.

Chia tay là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, để cuộc hôn nhân thường xuyên mâu thuẫn và không còn tiếng nói chung thì tốt nhất cả hai cho nhau con đường mới phù hợp hơn. Lâm Vũ cho biết mình luôn tin cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, khởi đầu cho một hình trình mới. Hi vọng mọi người tôn trọng quyết định của cả hai và không nhắc đến Huỳnh Tiên để giữ được sự bình yên trong cuộc sống.

 
Chỉ sau 3 năm kết hôn, họ quyết định "đường ai nấy đi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ sau 3 năm kết hôn, họ quyết định "đường ai nấy đi".

Hiện thông tin này đang khiến các fan của cặp đôi bất ngờ. Tưởng chừng Lâm Vũ sẽ hoàn thành thủ tục và sớm sang Mỹ định cư với vợ con. Nào ngờ cái kết không đẹp cho hôn nhân của cặp đôi lại diễn ra. Tuy nhiên, vì đây là chuyện cá nhân và mọi người sẽ tôn trọng với quyết định của họ. Hi vọng cả hai sẽ gặp được nhiều may mắn, có thêm sự lựa chọn phù hợp trong cuộc sống sau này.

Ảnh: FBNV

VỢ LÂM VŨ TỪNG LO LẮNG KHI CƯỚI NGƯỜI NỔI TIẾNG

Công việc của nam ca sĩ ở Việt Nam, trong khi sau kết hôn Huỳnh Tiên lại về Mỹ. Cả hai có quãng thời gian hẹn hò rất ngắn và tiến đến hôn nhân. Chính lẽ đó mà cô gái Việt kiều cũng có những lo lắng riêng cho một quyết định quan trọng của cuộc đời.

"Bà xã từng cho rằng việc kết hôn nhanh chóng như vậy cũng là "canh bạc" lớn nhất cuộc đời cô ấy, khi chồng là ca sĩ phải đi diễn nhiều nơi, môi trường giải trí nhiều cám dỗ. Tôi không phải người chồng hoàn hảo nhưng tôi luôn cố gắng nỗ lực trong hôn nhân, bởi một khi quyết định làm gì, tôi không hối hận", anh bày tỏ.

Xem thêm thông tin tại đây!