Từng làm vlog "dạy đời, đá xéo" về “người thứ ba”, An Nguy giờ phải làm điều "nực cười" này đây

16/09/2018, 08:15 GMT+07:00

Đoạn clip ngắn nói về chủ đề “Người thứ ba” được chính An Nguy đăng tải trên blog cá nhân của mình cách đây ba năm bỗng dưng lại trở nên cực kì hot.

Có những phát ngôn khá đanh thép về vị trí của người thứ ba trong chuyện tình cảm, An Nguy giờ lại trở thành người thứ ba trong chính câu chuyện của mình?

Ồn ào “phim giả tình thật” giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn đang khiến dư luận xôn xao. Fan của hot-vlogger cũng không thể tin được rằng có 1 ngày, cô nàng lại trở thành “người thứ 3″ bởi từ trước đến nay, chẳng ai là không biết Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã đăng kí kết hôn. Giây phút An Nguy khóc lóc nức nở thú nhận tình cảm với Kiều Minh Tuấn không nhận được nhiều cảm thông, thay vào đó là sự chỉ trích, bức xúc.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Đoạn clip ngắn nói về chủ đề “Người thứ ba” được chính An Nguy đăng tải trên blog cá nhân của mình cách đây ba năm bỗng dưng lại trở nên cực kì hot bởi những suy nghĩ hoàn toàn khác hẳn cách ứng xử của cô nàng trong thời điểm hiện tại. Chi tiết đáng chú ý là, trong đêm qua, vlog này đã bị gỡ khỏi trang Youtube chính thức của An Nguy.


Clip: Vlog An Nguy - Người thứ 3

Cô làm vlog này bởi chuyện tình yêu của một người bạn bất ngờ bị kẻ thứ ba xen vào. Vô tình không biết thì không có tội. Nếu ngoan, biết điều rút lui thì không biết coi như không có tội. Cố tình là kiểu gây ức chế với mọi người nhất.

Biết người ta có người yêu rồi, vẫn nhắn tin gọi điện như "vườn không nhà trống" rồi ra vẻ đường hoàng "đi thế này có sợ người yêu anh ghen không". An Nguy bày tỏ sự gay gắt, bỉ bôi về người cố tình làm kẻ thứ 3!


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Nói về quan điểm: “Trong tình yêu, ai không được yêu mới là kẻ thứ ba”, An Nguy từng thể hiện sự khinh bỉ với những người cố tình làm “người thứ 3" ra mặt và chọc ngoáy thâm thúy: “Xin lỗi, bây giờ đi vệ sinh người ta còn phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương. Người ta vào trong nhà vệ sinh rồi, người ta chơi phone, người ta đi nặng, đi nhẹ hay người ta cứ thích ngồi trong ấy thôi chỉ cũng chả làm được gì cả, khi nào người ta đi ra chị mới được đi vào, đúng không? Đi vệ sinh người ta còn văn minh thế nữa là chuyện yêu đương”.

Chưa biết thực hư chuyện tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn là như thế nào, nhưng phải chăng việc công khai thừa nhận mình có tình cảm với chàng trai đã gắn bó bên một người phụ nữ khác hơn 10 năm chính là hành động chen ngang hàng mà An Nguy từng mạnh miệng phê phán. 


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng truyền đi với tốc độ chóng mặt. An Nguy của ngày xưa, thời làm vlog mạnh miệng đâu mất rồi? Trong 3 kiểu người thứ ba mà An Nguy nhắc đến, chúng ta nên xếp An Nguy vào kiểu nào bây giờ hả các bạn?