Lâm Vinh Hải, Tronie muốn là chính mình trong MV mới

11:46 07/10/2013

Qua MV I'm me - Tôi là chính tôi, Hải muốn gởi đến thông điệp: Hãy luôn là chính bạn, đừng là bản sao hay lệ thuộc vào bất cứ ai, bất cứ điều gì.

Sau khi MV"Cha mẹ không cho" được nhiều khán giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao  vì nhiều ý nghĩa nhân văn, Hải có thêm nhiều tự tin và động lực để lên kế hoạch cho nhiều dự án âm nhạc tiếp theo. Có khá nhiều ý tưởng mà Hải đang muốn thực hiện nhưng có lẽ trong sản phẩm thứ hai này, Hải sẽ dành sự ưu ái đặc biệt, tôn vinh hình ảnh một vũ công hiphop sống hết mình với đam mê, dám nghĩ dám làm và cá tính của một con người được bộc lộ qua bản chất, chứ không chỉ đơn thuần là vẻ bên ngoài. Với MV I'm me - Tôi là chính tôi"Hải muốn gởi đến người hâm mộ thông điệp: Hãy luôn là chính bạn, đừng là bản sao hay lệ thuộc vào bất cứ ai, bất cứ điều gì.

Nội dung bài nhảy mà Hải dựng là muốn thể hiện sự trưởng thành của bản thân, không còn là một cậu nhóc thích chơi ngông, ham thể hiện, thay vào đó là hình ảnh một người đàn ông đã trưởng thành, chín chắn. Trang phục được Hải chọn là vest, để thể hiện sự lịch lãm, không phải thể loại hiphop như mọi người vẫn nghĩ phải ăn mặc bụi bặm kèm những phụ kiện hầm hố, to bản.

Khi ý tưởng đã hình thành, Hải đã khá đắn đo khi tìm kiếm một người bạn để cùng hợp tác cho đến khi Hải gặp Tronie. Thật ra HảiTronie đã chơi với nhau khá lâu, hiểu nhau và hợp tính với nhau, bên cạnh đó gu hiphop, phong cách vũ đạo của Tronie cũng rất hợp với Hải. Trong khoảng thời gian vừa qua, Tronie cũng gặp phải một số khó khăn khi bắt đầu con đường ca hát solo, Hải cũng hi vọng với dự án này, hai đứa sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và đồng hành của khán giả.

Thường thì ca sĩ đầu tư MV để quảng bá cho ca khúc mới, bài hát được yêu thích thì show diễn cũng nhiều, thu hồi được vốn để tái đầu tư. Còn những bạn vũ công như Hải thật sự làm sản phẩm âm nhạc vì mê quá, thích quá nên cố gắng gồng mình để làm, để thỏa đam mê. Có khá nhiều người hỏi sao Hải không xin tài trợ, có kinh phí thì sẽ yên tâm đầu tư chuyên môn cũng như thuận lợi hơn trong công tác quảng bá.  Hải và bà xã cũng đã có suy nghĩ đến giải pháp đó, nhưng cả hai đều không rành về bên kinh doanh, nên trước khi tìm kiếm được một cơ hội đầu tư thì trong khả năng, Hải sẽ cố gắng thực hiện trước những gì có thể.

Theo dự kiến ban đầu thì MV sẽ ra mắt vào giữa tháng 10, nhưng vì một số trục trặc nho nhỏ nên thời điểm được dời lại vào cuối tháng 10. Hải sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cũng  như những hình ảnh mới nhất về dự án MV i'm me- Tôi là chính tôi bằng tài khoản riêng của Hải trên www.yan.vn, các bạn đón xem và theo dõi dự án của Hải nhé.

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo : Nâu JP, Louis Phan

Makeup & hair : ice hair salon

Costume : The Frog store