Lâm Vinh Hải thân mật với "người tình đồng giới"

06/08/2014, 10:45 GMT+07:00

Chàng dancer đình đám đã gây bất ngờ khi "thân mật" với một bạn diễn nam...ngay trước mặt vợ anh.

Trong buổi giới thiệu nhãn hiệu thời trang Hobbit do mình cùng nhà thiết kế Tuấn Trần cùng hợp tác, Lâm Vinh Hải đã cùng Hiền Sến kết hợp trong một màn nhảy mở màn kết hợp trình diễn thời trang gây nhiều bất ngờ cho khách mời. 

Thương hiệu thời trang Hobbit do nhà thiết kế Tuấn TrầnLâm Vinh Hải hợp tác mang phong cách thời trang phi giới tính (unisex) – xu hướng thời trang mới mẻ đã gây nhiều ấn tượng mạnh cho giới trẻ. 

Nhà thiết kế Tuấn Trần chia sẻ về sự kết hợp cùng Lâm Vinh Hải: “Có thể nói sự kết hợp cùng Lâm Vinh Hải là một mối duyên rất lớn. Sau nhiều ngày Tuấn Trần bàn bạc cùng một vài người bạn để cho ra mắt dòng sản phẩm mới, Tuấn Trần biết Hải qua những lần gặp gỡ tại quán của một người bạn thân, nhận thấy Hải là một gương mặt đại diện cho lớp trẻ, với đầy đủ sự cá tính, năng động, trẻ trung rất phù hợp với dòng sản phẩm mà Tuấn Trần muốn phát triển trong thời gian tới"

Lâm Vinh Hải chia sẻ: “Sự kết hợp với anh Tuấn Trần đối với nhiều người có thể hơi lạ vì Lâm Vinh Hải là dancer, nên việc lấn sân sang thời trang có thể sẽ gây tò mò cho mọi người. Ban đầu, Hải cũng khá do dự với dự án, nhưng sau khi gặp anh Tuấn Trần thì thấy cả Hải và anh Tuấn có nhiều điểm tương đồng trong cách nhìn nhận về thời trang, nhiều điểm chung nên đã cùng hợp tác. Hơi hướng mà Hobbit hướng đến là thời trang nam nữ đều có thể mặc được, và hơn hết, Hobbit  cũng sẽ ra nhiều bộ sưu tập theo từng mùa, không theo đại trà, để khách hàng có thể lựa chọn những bộ cánh thật đẹp cho mình”.


	
	Lâm Vinh Hải và vợ
Lâm Vinh Hải và vợ