Lâm Vinh Hải lộ clip nóng bỏng bên người tình đồng tính

12/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Khán giả đang rất ngỡ ngàng vì thông tin này.

"Có khi nỗi cô đơn giống như một vị khách không mời mà ta phải đón tiếp…”

Phim bắt đầu được kể như chính nỗi lòng quạnh quẽ của nhân vật Hải (Lâm Vinh Hải thủ vai), của những ngày “đi về một mình” mà ở nơi đó khi anh đi sâu vào bóng tối nơi cầu thang chung cư, hay mở toang cánh cửa phòng anh vẫn thấy ngợp ngời màu cô đơn ấy.Tuy nhiên dự cam chịu không phải là thứ mà Hải lựa chọn, ở nhân vật này có lối suy nghĩ tích cực và luôn hướng mình vào một thế giới mở để được sống và yêu, kết thúc những chuỗi ngày mà anh cho là vô vị.

Phim giới thiệu thêm một nhân vật hàng xóm vừa dọn vào ở kế phòng Hải trên chung cư nhiều tầng , đó là Hiền (Minh Hiền thủ vai).Sự gặp gỡ dè dặt trong nhiều lần chạm phải cái nhìn vào nhau giữa Hải Hiền khiến người xem thấy thú vị.Ở đâu đó trong Hiền là một sự hiền lành, chút “trẻ con” , và ở Hải là chút “ranh mãnh” của một cá tính vững chãi hơn. Những lần đóng- mở cửa cùng lúc dường như là dịp để hai cá tính đó va chạm vào nhau tạo ra những cột mốc biến đổi cảm xúc quan trong cho chiều hướng tâm lý nhân vật phát triển.

Để đóng cảnh này, giữa HảiHiền đã trải qua tâm lý khá căng thẳng, từ vịn vào nhau đã thấy nổi da gà và buồn cười, cười vang, đến tâm lý căng thẳng là làm sao thấy chân thật nhất mà không tục. Để quay cảnh này, cả 2 phải quay đi quay lại, suốt một buổi chiều tối

Cảnh tìm nhau, Hiền đã phải chạy suốt mấy tiếng đồng hồ,  cắt những đoạn chạy tìm nhau của 2 người từ quận 1, đến quận 7 , từ ngày đến đêm, hôm đó Hiền bị sốt, chạy suốt, mồ hôi vã ra như tắm, mắt thâm và môi khô, Hải thì cứ khóc cho nhân vật, đạo diễn bắt vậy, mà không phải thoại gì cho phim nhiều, duy nhất bằng ánh mắt.