Bị Lý Phương Châu tố ngoại tình 2 lần khi còn yêu nhau, Lâm Vinh Hải: "Hãy để tôi yên"

31/07/2019, 10:50 GMT+07:00

Lâm Vinh Hải đã có động thái chia sẻ sau khi bị vợ cũ Lý Phương Châu tố ngoại tình hai lần lúc còn yêu nhau, cũng như chưa trả nợ 500 triệu mẹ chồng vay.    

Câu chuyện ồn ào hậu ly hôn giữa Lâm Vinh Hải Lý Phương Châu vẫn chưa có điểm dừng khi một tài khoản lên tiếng bóc phốt bạn gái Hiền Sến. Bị bóc phốt, Lý Phương Châu tự mặc định cho người đứng sau làm việc này không ai khác chính là chồng cũ. Cô dành những lời gay gắt mắng chồng cũ và yêu cầu anh ra toà giải quyết cũng như tố chồng cũ ngoại tình khi còn yêu.

>>> Xem thêm: Lâm Vinh Hải ra đây mà xem cách Hiền Sến đối xử với con riêng của Lý Phương Châu này

 
Bị vợ cũ bóc phốt, nam vũ công chia sẻ dòng trạng thái: "Hãy để tôi yên". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị vợ cũ bóc phốt, nam vũ công chia sẻ dòng trạng thái: "Hãy để tôi yên".

Bị Lý Phương Châu tố ngoại tình 2 lần khi còn yêu nhau, Lâm Vinh Hải:


Ngay sau khi chia sẻ của Lâm Vinh Hải, bên dưới bình luận anh cũng trả lời với một tài khoản hỏi thăm: "Thời gian này em tập trung lại với công việc. Tự nhiên lại vô comment chửi em".

>>> Có thể bạn biết: Vừa vạch mặt Lâm Vinh Hải xong, Lý Phương Châu van xin mọi người đừng tẩy chay phim chồng cũ​

Nguyên văn Lý Phương Châu chia sẻ: "Văn bản chia tài sản, thủ tục tôi và bạn, tiền trợ cấp nuôi con, tất cả đều có mộc của toà án và luật sư làm chứng bạn nhé. Không xạo được đâu. Bán nhà chia tiền, bạn cầm mấy trăm triệu cũng thực hiện ngay phòng công chứ bạn nhé. Bạn biết rõ nếu đối chất tại toà, bạn sẽ thế nào mà phải không. Nên bạn chơi trò facebook ảo vạch mặt à. 

Tôi nhắc nhẹ cho bạn nhớ, tôi còn giữ hình ảnh và tin nhắn bạn ngoại tình 2 lần bạn nhé. (Bạn thích tôi đăng tin nhắn ai kia mặc đồ ngủ thấy rõ cả ngực gửi cho bạn, gọi bạn là chồng khi tôi và bạn còn hạnh phúc, tung tăng gọi nhau ông xã - bà xã không?

Hay bạn thích tôi đăng tin nhắn bạn xin lỗi thế nào về việc bạn bỏ đi với gái vào đêm Noel mà cả nhà cùng đi Đà Nẵng không. Bạn quì gối khóc van xin mẹ tôi ra sao, bạn quên nhanh vậy. Và bạn phải nhớ, chúng ta đã nói chuyện rõ ràng trước gia đình bạn (Bà bạn, cậu bạn, mẹ bạn, mẹ tôi). Bạn đã thừa nhận và xin lỗi thế nào bạn nhớ không.

Lý Phương Châu cũng cho biết cô đã cầm tiền của mình đi trả nợ cho gia đình Lâm Vinh Hải"Ngày ly dị , tôi cầm 300 triệu đi gặp từng chủ nợ của mẹ bạn, trả nợ cho mẹ bạn. Chủ nợ kí tên vào giấy, tôi vẫn còn giữ đấy nhé. Chủ Nợ nhà bạn nhớ mặt tôi rõ hơn bạn đấy, vì lần nào cũng là tôi trả nợ mà. Ngày tôi dọn đồ ra khỏi nhà, tôi cầm 400 triệu cuối cùng trong sổ tiết kiệm, là tất cả tài sản lúc đó, đưa cho chính tay bà ngoại bạn rồi tôi mới đi. Bạn cũng đừng quên tôi còn 1 tờ giấy công chứng đàng hoàng, mẹ bạn vay 500 triệu từ tôi để trả nợ. Và đến giờ bạn chưa trả tôi 1 đồng bạn nhé. Tôi sống trọn tình trọn nghĩa với bạn, không thẹn với trời đất. Đừng để tôi lôi cả gia đình bạn lên để chứng minh sự thật cho những lời xảo trá thối nát của bạn nhé. Hãy để tôi được tôn trọng người lớn như những gì tôi đã và đang cố gắng làm trong hơn 3 năm qua!".

Bị Lý Phương Châu tố ngoại tình 2 lần khi còn yêu nhau, Lâm Vinh Hải:

 
Cô yêu cầu chồng cũ đừng nhai đi nhai lại chuyện cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô yêu cầu chồng cũ đừng nhai đi nhai lại chuyện cũ.

 
Vợ cũ Lâm Vinh Hải đã công khai văn bản phân chia tài sản. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Lâm Vinh Hải đã công khai văn bản phân chia tài sản.

>>> Đừng bỏ lỡ: Lý Phương Châu: "Bạn trai tôi chưa nói xấu Lâm Vinh Hải, Linh Chi lời nào"

 
Không những thế, Lý Phương Châu khẳng định người bóc phốt mình mà cô nghi ngờ chính là chồng cũ dùng Facebook ảo đăng đàn trên mạng xã hội.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không những thế, Lý Phương Châu khẳng định người bóc phốt mình mà cô nghi ngờ chính là chồng cũ dùng Facebook ảo đăng đàn trên mạng xã hội.  

Dù mỗi người đều có hạnh phúc riêng nhưng cả Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải dường như không "đội trời chung". Người hâm mộ hi vọng họ có thể bỏ qua những ồn ào để sống vui vẻ và có trách nhiệm với con chung. 

Bị Lý Phương Châu tố ngoại tình 2 lần khi còn yêu nhau, Lâm Vinh Hải:

Xem tại đây!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!