Lâm Vinh Hải lại "đốt cháy" sân khấu với hit của Mỹ Tâm

17:00 28/11/2014

Gala Meet Top 10 của "So You Think You Can Dance", Phạm Lịch và Lâm Vinh Hải sẽ biểu diễn bài nhảy jazz trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Mỹ Tâm – "Và em có anh".

Chương trình truyền hình thực tế So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy 2014 đã đi qua hơn nửa chặng đường. Theo đó, Top 10 gương mặt được yêu thích nhất mùa giải thứ 3 đã chính thức lộ diện, bao gồm Mạnh Quyền – Tấn Huy – Sơn Lâm – Đức Tiến – Đình Hoàng ở đoàn đua nam và Chu Lê Vi Anh - Kim Anh – Xuân Thảo – Phạm Lịch – Thương Hoài ở đoàn đua nữ.

Như vậy, trước khi bước vào 3 tuần thi liên tiếp để xác định 4 gương mặt cuối cùng được vào chung kết, top 10 Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 sẽ có một đêm trình diễn kết hợp với 10 vũ công xuất sắc nhất của hai mùa trước. Danh sách 10 All star trong đêm Gala Meet Top 10 mùa 3 bao gồm: Lâm Vinh Hải, Tố Như, Quang Đăng, Hồng Nhung, Huỳnh Mến, Toàn Trung, Mỹ An, Đình Lộc, Ngọc Anh Hoàng Minh.

Đáng chú ý, thí sinh Phạm Lịch bất ngờ bốc thăm xếp cặp với Quán quân Lâm Vinh Hải. Bởi thật tình cờ, cả hai đều là những vũ công quen thuộc xuất hiện bên cạnh ca sĩ Mỹ Tâm nhiều năm qua trong đội hình của vũ đoàn MTE. Gala Meet Top 10 tuần này, Phạm LịchLâm Vinh Hải biểu diễn bài nhảy jazz trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Mỹ TâmVà em có anh, nội dung phần trình diễn nói về một cặp đôi yêu nhau say đắm.


	
	Lâm Vinh Hải trở lại với 'So You Think You Can Dance'
Lâm Vinh Hải trở lại với "So You Think You Can Dance"


	
	Anh sẽ biểu diễn chung với thí sinh Phạm Lịch
Anh sẽ biểu diễn chung với thí sinh Phạm Lịch


	
	Cùng với phần biên đạo của John Huy Trần, cặp đôi sẽ mang đến bài nhảy jazz trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Mỹ Tâm – Và em có anh
Cùng với phần biên đạo của John Huy Trần, cặp đôi sẽ mang đến bài nhảy jazz trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Mỹ Tâm – Và em có anh

Từ hồi nhỏ, lúc ở quê mình đã nghe nhạc và thích chị Mỹ Tâm rồi. Đến khi vào MTE mới biết nhóm thường đi với chị Tâm. Lần đầu thấy chị Tâm, mình rất vui vì được gặp thần tượng mà mình luôn ngưỡng mộ. Có một kỷ niệm mình nhớ nhất là khi đang chuẩn bị liveshow 10 năm ca hát của chị Tâm, lúc đó mình vừa về chịu tang bố vào, vì mình mất hút một thời gian nên khi chị Tâm hỏi, các bạn mới nói cho chị biết tin. Hôm đó, mình ngồi rất buồn và chán nản trong phòng tập thì chị lại xoa đầu. Chị Tâm nói chị ấy cũng biết chuyện buồn của gia đình mình và động viên, bảo mình cố gắng lên vì mọi thứ rồi sẽ qua. Đi nhảy cho nhiều người, mình nghĩ mình nhỏ bé lắm nên khi được chị quan tâm, mình cảm thấy rất vui. Chị ấy làm việc nghiêm túc, làm cái nào ra cái đó, mình xem chị là hình mẫu nên cũng học hỏi được nhiều thứ. Mình thấy chị Tâm là một nghệ sĩ tử tế, dĩ nhiên lúc làm việc chị ấy khó tính, đòi hỏi cao nhưng sau đó, chị ấy rất lo lắng cho sức khỏe của tụi mình. Có nhiều ca sĩ rất khắt khe, thậm chí bị chặt chẽ quá trong vấn đề tiền bạc nhưng chị Tâm rất thoải mái và lo lắng chu đáo cho sức khỏe của bọn mình...” - Phạm Lịch chia sẻ.

Sẽ có 10 tiết mục nhảy đôi, 5 tiết mục solo của all star cùng một tiết mục nhóm 20 vũ công. Tất cả được dàn dựng công phu, hoành tráng để mang đến công chúng một dạ tiệc nhảy múa đặc sắc. Tại đây, người hâm mộ có dịp gặp lại những gương mặt được yêu thích một thời và nhìn thấy rõ hơn cá tính của 10 ứng viên đang trên hành trình tìm đến danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất 2014. Tuyết Minh, Chí Anh, John Huy và Việt Max là chủ nhân của 4 chiếc ghế nóng trong dạ tiệc này. Đây là đêm biểu diễn giao lưu, không bình chọn và không loại.

Hình ảnh các cặp đôi miệt mài tập luyện chuẩn bị cho đêm diễn: