Lâm Vinh Hải không giấu chuyện lấy vợ sớm

05/03/2013, 12:12 GMT+07:00

Nhiều người rất ngạc nhiên khi biết 'hot boy' lập gia đình từ năm 22 tuổi.

Nhiều người rất ngạc nhiên khi biết 'hot boy' lập gia đình từ năm 22 tuổi.

Khoảng 4 năm trước, khán giả bắt đầu biết đến Lâm Vinh Hải với vai trò trưởng nhóm nhảy MTE, thường xuyên xuất hiện bên cạnh ca sĩ Mỹ Tâm trong các chương trình ca nhạc. Sau đó, anh được chú ý nhiều hơn khi "họa mi tóc nâu" mời đóng vai chính trong MV Sai vào đầu năm 2012. Tuy nhiên, khán giả thực sự bị "hút hồn" bởi tài năng và gương mặt điển trai của Lâm Vinh Hải kể từ khi anh tham gia cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy và đoạt ngôi quán quân. Sau cuộc thi, dù được hàng vạn người hâm mộ và liên tục bày tỏ tình cảm trên facebook cá nhân, Lâm Vinh Hải vẫn không giấu giếm chuyện anh đã có vợ con.


	
	Lâm Vinh Hải và vợ đi dự một sự kiện gần đây. Ảnh: Tùy Phong - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vinh Hải và vợ đi dự một sự kiện gần đây. Ảnh: Tùy Phong

Sinh năm 1989, Lâm Vinh Hải khiến nhiều người ngạc nhiên khi lập gia đình quá sớm. Nhưng, anh quan niệm, tình yêu không bao giờ là cuộc phiêu lưu.

"Tôi không phải kiểu đàn ông thích tìm hiểu nhiều cô gái hoặc đùa giỡn với họ. Với tôi, tình yêu quý giá và phụ nữ là những người đáng được yêu thương. Khi tìm được người mình yêu, tôi sẽ luôn trân trọng họ".

Nói về bà xã, Lâm Vinh Hải tiết lộ, họ không hề đám cưới vội vàng. Cả hai đã có hai năm quen biết và 3 năm yêu nhau, sau đó mới tổ chức hôn lễ.

"Thời gian đầu, cả hai đều không để ý nhau, gặp chỉ chào hỏi chứ không tiếp xúc nhiều. Năm 2008, cả nhóm casting vào dự án liveshow Sóng đa tần của chị Mỹ Tâm, tôi và bà xã mới nói chuyện nhiều, rồi yêu nhau lúc nào không biết", quán quân So you think you can dance phiên bản Việt chia sẻ.

Nói về "một nửa", Lâm Vinh Hải dành cho cô những lời rất tình cảm. "Bà xã tôi là một người rất chu đáo, dễ thương và có bản lĩnh trong công việc lẫn cuộc sống. Không chỉ coi nhau như người yêu, tôi và cô ấy còn là bạn thân, là đồng nghiệp. Chúng tôi luôn tin tưởng và chia sẻ với nhau tất cả mọi điều. Cuộc sống gia đình của tôi bây giờ rất hạnh phúc".


	
	Lâm Vinh Hải rất đắt show làm mẫu ảnh sau cuộc thi 'Thử thách cùng bước nhảy'. Ảnh: Bin Trương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vinh Hải rất đắt show làm mẫu ảnh sau cuộc thi 'Thử thách cùng bước nhảy'. Ảnh: Bin Trương

Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi nhảy có quy mô toàn quốc mới đây, Lâm Vinh Hải rất đắt show sự kiện và làm người mẫu ảnh. Anh cảm thấy thích thú khi đi ngoài đường được nhiều người nhận ra và quan tâm đến. Với Lâm Vinh Hải, giải thưởng đã giúp cho công việc thuận lợi hơn, nhưng đồng thời cũng tạo nhiều áp lực. Do vậy, anh phải cố gắng không ngừng, lúc nào cũng trong trạng thái làm việc chăm chỉ và nghiêm túc.

Lâm Vinh Hải tâm sự, không ít người hỏi anh, sự nổi tiếng hôm nay có phải nhờ vào... Mỹ Tâm hay không. Song, Hải rất tách bạch trong suy nghĩ. Trong mắt anh, Mỹ Tâm là người mà anh rất quý trọng. Anh không bao giờ phủ nhận việc nhảy cặp với nữ ca sĩ đã giúp anh được nhiều người biết hơn, nhưng quan trọng là anh tin vào thực lực và khả năng của mình.

"Khán giả là những người công bằng và thông minh, nếu tôi chỉ thu hút họ bởi ngoại hình mà nhảy không tốt, chắc chắn họ sẽ không ủng hộ lâu dài".

Đã trở thành người của công chúng, nhưng Lâm Vinh Hải không suy nghĩ nhiều về sự nổi tiếng hay những "lợi nhuận" mà nó mang lại. Mỗi ngày, anh vẫn miệt mài làm tốt công việc của mình, bởi để có được một tác phẩm tốt, người nghệ sĩ phải cống hiến bằng tất cả sự đam mê và trách nhiệm.

"Có người hỏi tôi, tại sao cứ chịu làm một người vũ công đứng sau ca sĩ, nhưng tôi thấy điều đó không đáng phải bận tâm. Đứng ở đâu cũng được, miễn mình làm việc nghiêm túc thì sẽ được tôn trọng và đều đáng tự hào".