Lâm Vinh Hải khoe vẻ điển trai, lịch lãm trên sàn catwalk

12:00 15/10/2013

Sau lần "chào sân" cùng đàn chị Mỹ Tâm, vào tối 14/10, Lâm Vinh Hải tiếp tục là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình Thời Trang và Cuộc Sống.

Chương trình Thời trang và cuộc sống đã được diễn ra tại khách sạn Caravelle, TP.HCM. Ngoài dàn người mẫu quen thuộc, chương trình với chủ đề Không gian của đêm còn chào đón những vị khách mời đặc biệt. Lần thứ hai đứng trên sàn catwalk với vai trò người mẫu sau lần "chào sân" cùng đàn chị Mỹ Tâm, Lâm Vinh Hải vẫn chưa hết lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên khi bước lên sân khấu, Hải đã bớt run hơn để tự tin sải bước cùng những điệu nhảy sôi động làm điểm nhấn cho chương trình.

Ngoài việc trình diễn hai bộ sưu tập của các thiết kế tham gia chương trình,  Hải cùng với top 3 Quang Đăng còn góp vào một tiết mục mở màn được mọi người đánh giá là một bài nhảy kết hợp với nhiều động tác độc đáo, mới lạ. Hải được khen là có khuôn mặt lạnh lùng và góc cạnh nên đã phần nào thể hiện được ý tưởng của bộ sưu tập và hoàn thành tốt vai trò người mẫu của mình.

Sau khi ra mắt thành công dự án Cha Mẹ Không Cho"cùng top 4 Hồng Nhung, Hải sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới của mình mang tên It's Me"kết hợp cùng cựu thành viên vừa tách nhóm 365 - Tronie. Với những show diễn liên tục và nhiều lời mời tham gia sự kiện, đóng quảng cáo,  Hải đang cố gắng củng cố vị trí của mình trong lòng khán giả yêu nghệ thuật.