Lâm Vinh Hải bức xúc việc buổi biểu diễn có Binz xuất hiện một bé gái

22:00 27/09/2020

Lâm Vinh Hải bất ngờ đăng đàn về câu chuyện bé gái xuất hiện trong club xem Binz biểu diễn, chỉ trích bố mẹ tại sao lại để con có mặt tại một môi trường như vậy.

Tuy nhiên, nam vũ công lại gây tranh cãi vì nhấn mạnh "không quan tâm Binz hát bài gì" trên trang cá nhân.

 
Lâm Vinh Hải gây tranh cãi khi nhắc đến Binz (Ảnh: FBNV).
Lâm Vinh Hải gây tranh cãi khi nhắc đến Binz (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Binz, Karik, Kay Trần "đọ sắc" khi cùng diện set đồ hiệu

Lâm Vinh Hải bức xúc vì hình ảnh bé gái xuất hiện trong club

Mới đây trên trang cá nhân của Lâm Vinh Hải bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với thái độ chỉ trích, nam vũ công viết: "Vừa đọc được tin này. Hải không quan tâm Binz hát bài gì. Quan trọng là tại sao lại có sự xuất hiện bé gái trong club? Và Hải không hiểu bậc cha mẹ nào lại dẫn con vào một môi trường như vậy? Nơi ồn ào khói thuốc hoàn toàn không phù hợp với trẻ con".

 
Dòng trạng thái đầu tiên của Lâm Vinh Hải (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái đầu tiên của Lâm Vinh Hải (Ảnh: chụp màn hình).

Lâm Vinh Hải bức xúc khi thấy hình ảnh một bé gái xuất hiện tại club vào tối qua lúc Binz trình diễn ca khúc Bigcityboi. Nam vũ công cho rằng club là một môi trường phức tạp nhưng không hiểu bố mẹ nào đã dắt con mình đến đây.

 
Nam vũ công nhắc đến Binz trong khi câu chuyện không mấy liên quan (Ảnh: FBNV).
Nam vũ công nhắc đến Binz trong khi câu chuyện không mấy liên quan (Ảnh: FBNV).

Trong hình ảnh có thể thấy, Binz vừa hát và dắt em bé bước xuống sân khấu và khoảnh khắc này đã được ghi lại, cộng đồng mạng cũng không hài lòng khi có bố mẹ để con xuất hiện tại những tụ điểm như thế này.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cường Đô La thích nghe nhạc Binz, sẵn lòng tặng xế hộp cho nam rapper

Lâm Vinh Hải bị chỉ trích vì nhấn mạnh không quan tâm Binz hát gì

Lâm Vinh Hải đang có ý tốt lên tiếng nhắc nhở những bậc làm cha mẹ quan tâm con cái tuy nhiên anh chàng lại bị chỉ trích vì nhắc đến người không lên quan.

 
Lâm Vinh Hải nhận nhiều chỉ trích (Ảnh: FBNV).
Lâm Vinh Hải nhận nhiều chỉ trích (Ảnh: FBNV).

Nhiều người cho rằng Binz không liên quan gì đến câu chuyện này nhưng Lâm Vinh Hải lại nhấn mạnh: "Hải không quan tâm Binz hát bài gì", điều này có nghĩ như thế nào? Anh chàng đang cố đưa Binz vào làm chủ đề của những chia sẻ để công chúng quan tâm?

 
Dòng trạng thái được chỉnh sửa sau đó (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái được chỉnh sửa sau đó (Ảnh: chụp màn hình).

Bị chỉ trích trước phát biểu kém duyên, Lâm Vinh Hải đã chỉnh sửa dòng trạng thái của mình, nam vũ công loại bỏ câu nói nhắc về Binz ra khỏi bài viết của mình để tránh gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên vẫn quyết định để ảnh hình Binz vì cho rằng không xúc phạm gì đến nam rapper.

>>>Bài viết liên quan: Ê-kíp phủ nhận chuyện Binz hát nhép trên sân khấu

Ảnh: Tổng Hợp

Binz bị nghi ngờ hát nhép trong club xuất hiện bé gái

Cũng trong sân khấu vừa qua, Binz đã vướng phải những lùm xùm về câu chuyện hát nhép, phần trình diễn của nam rapper bị nghi ngờ nhép trên sân khấu.

Ngay sau đó ê-kíp đã lập tức đính chính rằng: "Binz hát giọng thật trên tất cả các bài hát và chỉ có thêm những tiếng bè, tiếng đệm từ beat để đảm bảo phần trình diễn chỉn chu hơn". Có lẽ phía đại diện Binz muốn nhấn mạnh đến việc hát chồng và có nhiều tiếng đệm vẫn hát trên giọng của Binz chứ không phải là cả bài đều có lời.

Chính vì điều này mà không thể quy chụp cho Binz hát nhép, nam rapper vẫn đang làm tốt vai trò của mình và tự tin với giọng thật trên sân khấu.