Kim Woo Bin được xem là "tiền bối vĩ đại nhất" chỉ vì điều này

21/02/2019, 08:20 GMT+07:00

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Video Star", nam diễn viên Park Sun Ho đã chia sẻ về một kỷ niệm trong quá trình làm việc chung với Kim Woo Bin. Anh thừa nhận rằng mình cực kì ấn tượng khi cộng tác chung với Kim Woo Bin.

Kim Woo BinPark Sun Ho gặp gỡ nhau khi cộng tác chung trong web drama Love Cells và lúc đó, Park Sun Ho chỉ mới là một tân binh. Trong một cảnh quay mà Kim Woo Bin chĩa súng vào Park Sun Ho, Sun Ho phải đáp trả lại bằng thế võ Jeet Kune Do để chặn Woo Bin lại.

Kim Woo Bin được xem là

Park Sun Ho nghĩ rằng cảnh quay đã kết thúc một cách tốt đẹp. Tuy nhiên, sau đó, nam diễn viên nghe kể lại về việc Kim Woo Bin đã vào nhà vệ sinh để hỏi xin quản lý cho anh một miếng băng cá nhân, nguyên do là vì Woo Bin đã bị trầy xước trong quá trình quay phim.

Kim Woo Bin được xem là

Khi được hỏi vì sao không nói với mọi người sớm hơn, Kim Woo Bin đã giải thích rằng anh không muốn làm gián đoạn diễn xuất của Park Sun HoSun Ho là một diễn viên mới. Park Sun Ho chia sẻ: "Sau khi biết được chuyện đó, tôi vô cùng cảm động. Tôi chính thức coi anh Kim Woo Bin là một tiền bối vĩ đại nhất!". Các MC trong chương trình cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước cách cư xử ân cần của Kim Woo Bin.

Kim Woo Bin sinh năm 1989, khởi nghiệp là người mẫu ảnh. Anh có vóc dáng lý tưởng. Năm 2012, anh may mắn có tên trong dàn diễn viên tham gia Phẩm chất quý ông cùng Jang Dong Gun, Kim Min Jong, Kim Ha Neul. Chỉ nhận vai phụ, hình ảnh chàng học sinh cá biệt nhưng trượng nghĩa đã giúp Kim Woo Bin lọt mắt xanh đạo diễn Người thừa kế.

Kim Woo Bin được xem là

Năm 2013, nhờ Người thừa kế, anh vụt sáng thành sao nam được yêu thích bên cạnh Lee Min Ho. Vai diễn gần nhất của anh là Yêu không kiểm soát, đóng cùng Suzy.

Nam diễn viên 30 tuổi được fan yêu quý vì tinh thần cầu tiến và nỗ lực hết mình. Trong thời gian trị bệnh, Kim Woo Bin không bao giờ quên động viên những người thân của anh không được đầu hàng số phận và quyết tâm điều trị.

Ảnh: Tổng hợp