Làm video thưởng thức món ăn từ trà xanh, MisThy bị CĐM mỉa mai

28/01/2021, 08:50 GMT+07:00

Kể từ khi xảy ra scandal của Sơn TùngThiều Bảo Trâm, cụm từ trà xanh trở nên hot hơn bao giờ hết. Mới đây, MisThy lại làm một video liên quan đến vấn đề này nhưng nhận không ít bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.


Cô nàng làm video liên quan tới trà xanh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng làm video liên quan tới trà xanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: MisThy tiếp tục khiến fan ghen tỵ khi khoe ảnh lần thứ 2 thân thiết cùng Momoland trong hậu trường

Misthy làm video liên quan đến trà xanh

MisThy khiến cư dân mạng lần nữa xôn xao khi đăng tải clip với nội dung khá nhạy cảm: “Ăn mọi thứ với trà xanh.” Theo đó, nữ streamer cho biết, bản thân vốn là người thích trà xanh nên mới chuẩn bị các món ăn liên quan đến hương vị này để nếm thử. Cô nàng đã vừa ăn vừa nhận xét các món liên quan tới: Bánh mì kẹp trà xanh, pudding trà xanh, mì ý trà xanh, xiên que chấm sốt trà xanh…


Vừa ăn cô vừa đưa ra những nhận xét. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vừa ăn cô vừa đưa ra những nhận xét. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong clip, thỉnh thoảng cô sẽ lại chèn vào những lời nhận xét: “Trà xanh ăn đúng lúc mới tốt cho sức khỏe, trà xanh trà trộn vào bất cứ nơi nào trong cuộc sống này, trà xanh như thế này thì mấy anh trai sao có thể thoát được…” Phía dưới phần mô tả, cô còn để lại lời nhận xét: “Hồi trước tôi hơi bị thích vị trà xanh luôn đó nha. Nhưng sau hôm nay thì chắc phải suy nghĩ lại.”


Nhiều người cho rằng cô đang có ý nhắm đến scandal Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều người cho rằng cô đang có ý nhắm đến scandal Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Misthy chỉ trích kịch liệt cô gái mút bánh kem trộm và "người nhà"

Cộng đồng mạng chỉ trích MisThy

Clip này đăng tải nhận về nhiều lượt xem nhưng cũng không ít bình luận chỉ trích. Mặc dù không chỉ đích danh ai thế nhưng cư dân mạng cho rằng cô đang cố ý cà khịa Sơn Tùng. Một số tỏ ra bức xúc vì MisThy vốn là streamer thì không nên mỉa mai hay cà khịa showbiz làm gì. Một số thậm chí còn nặng lời hơn: “Chị tính ăn bám showbiz hả”.


Cư dân mạng lên án MisThy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng lên án MisThy. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: MisThy: "Hot streamer" xinh đẹp nổi tiếng bậc nhất hiện nay là ai?

MisThy không phải streamer đầu tiên bị cộng đồng mạng lên án vì liên quan tới scandal của Sơn Tùng. Trước đó, Linh Ngọc Đàm cũng từng là "nạn nhân" khi đăng story bóng gió trà xanh. Còn bạn nghĩ gì về hành động của cô nàng này, hãy chia sẻ ngay nhé.

MISTHY GÂY SỐC KHI CHỬI BẬY, VĂNG TỤC NHƯ CHỢ BÚA

Trong một lần đang chơi game, MisThy bất ngờ có những lời nói không hay khiến nhiều người ngỡ ngãng bởi cô đang livestream.

Nguyên nhân được đưa ra là do một người đã có câu hỏi kém duyên đụng chạm đến bạn thân nên MisThy mới không giữ được bình tĩnh.

Mặc dù đang chiến đấu thế nhưng cô nàng không ngại dành thời gian để phản pháo lại câu hỏi kém duyên với những nhận định phi lý từ người này.

Tuy nhiên mọi chuyện dường như đã đi quá xa khi cô không giữ được bình tĩnh và văng ra những lời nói tục, chợ búa.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.