Hóa ra đây chính là những lầm tưởng ngớ ngẩn về “chuyện ấy” mà chị em vẫn đang tin răm rắp

12/01/2018, 10:00 GMT+07:00

Xuất tinh ngoài giúp bạn tránh thai, không thể có thai trong ngày đèn đỏ,... đó chỉ là một trong những lầm tưởng tai hại của chị em phụ nữ khi nói về 'chuyện ấy'. 

Trong tình yêu và hôn nhân, 'chuyện ấy' là một phần giúp các cặp đôi giữ được lửa tình của hạnh phúc. Tuy nhiên, do khác biệt về giới tính nên chị em thường có những hiểu lầm tai hại về quan hệ tình dục. Nhưng không phải ai cũng biết đến những điều này để thay đổi suy nghĩ cũng như hành động.

Xuất tinh ngoài giúp tránh thai

Có rất nhiều bạn gái cũng như bạn tình của họ suy nghĩ rằng xuất tinh bên ngoài âm đạo là một biên pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhưng bạn đã lầm. Nó không hề hiệu quả như bạn nghĩ, bạn vẫn có thể "dính bầu" vì có thể tinh trùng vẫn còn sót lại trong tinh dịch cũng như dịch nhờn của "cậu bé".

 
Xuất tinh ngoài vẫn có thể có thai và gây nguy hại đến sức khỏe ban giới
Xuất tinh ngoài vẫn có thể có thai và gây nguy hại đến sức khỏe ban giới

Chính vì vậy, trước khi xuất tinh, dịch nhờn của "cậu bé" tiết ra là đã có thể giúp "giải phóng" tinh trùng và kịp thời bơi sâu vào âm đạo để thụ tinh. Nam giới khi cảm thấy hưng phấn đều tiết ra dịch nhờn này. Nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn, bạn gái nên thay đổi biện pháp tránh thai hiệu quả hơn như sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai,...

Ham muốn ở nữ giới và nam giới khác nhau

Bạn cứ nghĩ rằng, nam giới lúc nào cũng có nhu cầu quan hệ tình dục nhiều hơn nữ giới. Thật ra, ham muốn tình dục không phụ thuộc vào giới tính, mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như môi trường, mối quan hệ, sức khỏe,... Không chỉ vậy, sự khác biệt về ham muốn còn dựa vào mức độ mối quan hệ của các cặp đôi.

 
Ham muốn ở nam giới và nữ giới không phụ thuộc vào giới tính
Ham muốn ở nam giới và nữ giới không phụ thuộc vào giới tính

Theo một nghiên cứu của Mumsnet.com (Mỹ) cho biết phụ nữ càng dành ít thời gian cho tình dục thì ham muốn càng nhiều hơn khi giao hợp. 

Phim "nóng" sẽ không dành cho phụ nữ

Hầu hết, cánh mày râu thường xem các loại phim "nóng", nhưng khi nhắc đến với chị em phụ nữ thì các nàng lại "đỏ mặt, tía tai" vì cho rằng thể loại phim này không dành cho phái nữ. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi vì có rất nhiều phụ nữ rất thích xem phim 18+ không khác gì nam giới.

 
Phim "nóng' có thể giúp ích cho bạn gái trong chuyện ấy nhiều hơn
Phim "nóng' có thể giúp ích cho bạn gái trong chuyện ấy nhiều hơn

Nếu bạn gái biết thưởng thức đúng chừng mực, phim "nóng" sẽ trở thành thần dược giúp cuộc "yêu" thêm nồng đậm hơn. Chị em sẽ phát hiện ra những cảm xúc tiềm ẩn của bản thân, cập nhật được các tư thế "yêu" mới, khám phá tâm tình và ham muốn của chàng, giúp gia tăng khoái cảm hơn,...

"Yêu" với tư thế truyền thống mới giúp "lên đỉnh" dễ dàng

Không ít bạn gái nghĩ rằng chỉ có "yêu' ở tư thế truyền thống mới giúp "lên đỉnh" nhưng trên thực tế nó là một suy nghĩ sai lầm. Để có thể thăng hoa khi yêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như màn dạo đầu, điểm G, cảm xúc của bạn tình,...

Không thể có thai khi quan hệ vào ngày "đèn đỏ"

Quan hệ trong những ngày "đèn đỏ" sẽ giúp cả hai tìm thấy dư vị mới, nhưng hãy sử dụng các biện pháp tránh thai, bởi bạn vẫn có thể "thụ thai" bình thường. Mặc dù tỉ lệ mang thai là rất ít nhưng bạn cũng cần phải đề phòng. Tinh trùng của "cậu bé" vẫn có thể sống sót nhiều ngày trong âm đạo và nếu bạn rụng trứng sớm, nguy cơ có thai vẫn rất cao.

 
Quan hệ trong ngày đèn đỏ vẫn có thể "dính bầu"
Quan hệ trong ngày đèn đỏ vẫn có thể "dính bầu"

Bên cạnh đó, việc quan hệ tình dục vào những ngày này còn gây nhiễm nấm âm đạo hoặc các bệnh phụ khoa cho bạn gái. Bởi vì thành âm đạo trong những ngày này rất mỏng, nếu "cậu bé" tác động mạnh có thể gây ra tổn thương cho "cô bé".

Phát ra tiếng động khi quan hệ chứng tỏ bạn đang "hưng phấn"

Bạn không cần phải cố tạo ra những âm thanh khi quan hệ nếu bạn không muốn làm điều đó. Đừng suy nghĩ rằng nếu không tạo ra các tiếng rên thì chàng sẽ suy nghĩ rằng mình không làm bạn hưng phấn. Bởi có một số bạn gái thích âm thanh mạnh mẽ nhưng cũng có những người lại thích sự im lặng.

 
Nếu không muốn làm thì bạn có thể bảo với bạn tình
Nếu không muốn làm thì bạn có thể bảo với bạn tình

Bạn tình sẽ thích nghe tiếng rên nhè nhẹ của bạn gái và sẽ càng hăng hái hơn, nếu không muốn làm điều này bạn có thể tâm sự cùng chàng và thủ thỉ với chàng những lời khen ngợi chàng sau khi vãn cuộc "yêu".

Khi đã kết hôn là lúc quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh nhất

 
Sử dụng các biện pháp an toàn cho sức khỏe tình dục
Sử dụng các biện pháp an toàn cho sức khỏe tình dục

Điều này chỉ đúng khi bạn đời của bạn chung thủy với mình. Bởi rất nhiều cặp đôi vợ chồng sau khi kết hôn, chồng/ vợ vẫn đi ngoại tình và điều này có thể dẫn đến lây nhiễm các căn bệnh xã hội từ bên ngoài vào.

Để quan hệ được an toàn và lành mạnh sau khi kết hôn bạn nên biết sử dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe tình dục và chung thủy với nhau.

Ảnh: Internet