Lam Trường từng đổ bệnh vì tranh chấp đất với anh trai

20/03/2021, 21:15 GMT+07:00

Cách đây không lâu, ca sĩ Lam Trường từng gặp khủng hoảng vì tranh chấp đất đai với anh trai, ồn ào gia đình này đã khiến nam ca sĩ bị stress trong thời gian dài ảnh hưởng đến sức khoẻ. Sau khi thắng kiện, giọng ca Katy Katy cũng phải nhập viện vì quá mệt mỏi.

 
Lam Trường có thời điểm nhập viện vì stress. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lam Trường có thời điểm nhập viện vì stress. (Ảnh: FBNV)

Vụ tranh chấp đất của Lam Trường và anh trai đến nay vẫn là một đề tài nổi cộm, chủ đề về tranh giành tài sản gia đình không chỉ riêng lam Trường gặp phải mà rất nhiều người cũng trong trường hợp tương tự, lấy được tài sản nhưng tình nghĩa anh, em hay người thân chẳng còn.

Từng có thời điểm, Lam Trường nhập viện vì tụt canxi, bà xã anh cho biết anh bị stress nặng sau khi ra tòa tranh chấp đất với anh trai. 

 
Nam ca sĩ theo vụ kiện suốt thời gian dài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ theo vụ kiện suốt thời gian dài. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Lam Trường chia sẻ: "Tôi cảm, sốt, khó chịu trong người. Tôi bị choáng, đầu óc quay cuồng nên được người nhà đưa vào bệnh viện. Trước đây những khi lo lắng, tôi cũng bị hạ canxi. Nếu nghỉ ngơi vài ngày chắc tôi khỏe lại".

 
Gia đình Lam Trường sau khi thắng kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Lam Trường sau khi thắng kiện. (Ảnh: FBNV)

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sức khoẻ suy nhược là do Lam Trường vừa có một vụ tranh chấp đất lớn với anh trai. Gần 4000m2 đất tại quận 9, TP.HCM, theo như gia đình thống nhất sẽ để cho mẹ nam ca sĩ là bà Nguyễn Thị Tân đứng tên.

 
Lam Trường sau khi thắng kiện đã trở lại hoạt động nhiều hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lam Trường sau khi thắng kiện đã trở lại hoạt động nhiều hơn. (Ảnh: FBNV)

Nhưng 15 năm sau, bố mẹ Lam Trường đã uỷ quyền cho anh trai anh là ông Tiêu Lộc quản lý, sau ông Lộc đã chuyển nhượng toàn bộ khu đất cho một người khác với giá hơn 27 tỷ đồng. Không đồng ý với quyết định này nên Lam Trường đã chính thức khởi kiện để lấy lại đất của gia đình.

Sau thời gian dài tranh chấp với anh trai, Lam Trường cũng đã thắng kiện và lấy lại được số đất của gia đình. Tuy nhiên, tình nghĩa của anh, em cũng chẳng còn. Sự đánh đổi này quá lớn đối với giọng ca Katy Katy.

 
Gia đình của Lam Trường thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình của Lam Trường thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Chính vì những tranh chấp đất với gia đình, Lam Trường từng có thời điểm gặp stress nặng, cơ thể suy nhược cũng như việc anh bỏ hết công việc để theo vụ kiện với anh trai. Dù thắng kiện nhưng tình cảm anh em đã chấm dứt.

Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin mới về quyền sử dụng mảnh đất hơn 4000m2 này nhưng rất có khả năng, Lam Trường vẫn đang nắm quyền quyết định về mảnh đất. 

Ảnh: Tổng Hợp

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA LAM TRƯỜNG

Lam Trường là một trong những tên tuổi đình đám nhất showbiz Việt những năm 2000. Tài năng và phong cách nổi bật ở thời điểm hoạt động đã giúp Lam Trường có một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của Lam Trường không mấy êm ấm.

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Lam Trường kết hôn lần 2 vào năm 2014, nam ca sĩ đón con gái đầu lòng cùng vợ mới không lâu sau đó.

Cả gia đình Lam Trường hiện đang sinh sống tại Việt Nam, từng vướng rạn nút nhưng cặp đôi khẳng định hôn nhân đang hạnh phúc.

Xem thêm tại đây!