Lam Trường hé lộ chuyện con trai 10 tuổi không biết anh là cha ruột

12/02/2017, 07:00 GMT+07:00

Lam Trường cho biết, mỗi lần sang Mỹ, anh đều tìm gặp và nói chuyện để con trai hiểu mình chính cha ruột của bé.

Lam TrườngNgô Ý An kết hôn vào năm 2004 tại Mỹ. Sau khi lập gia đình, anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp và thường xuyên xa vợ con để về Việt Nam biểu diễn. Trong 7 năm chung sống, anh Hai phải đi về giữa Việt Nam - Mỹ để nỗ lực gìn giữ hạnh phúc gia đình, song nam ca sĩ và vợ đã ly hôn vào năm 2011.

Cậu bé Kiến Văn là “trái ngọt” đầu tiên trong cuộc hôn nhân của anh và Ngô Ý An, thế nhưng tình cha con của nam ca sĩ không được trọn vẹn. Sau khi ly hôn, Lam Trường không được quyền nuôi con. Chưa kể mối quan hệ của anh và vợ cũ không mấy tốt đẹp nên cũng ảnh hưởng đến tình cảm cha con.

Lam Trường hé lộ chuyện con trai 10 tuổi không biết anh là cha ruột - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách đây không lâu, Lam Trường có sang thăm con trai và cậu bé 10 tuổi đã bất ngờ hỏi: “Ông là ai” khiến anh đau lòng. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ xác nhận bé Kiến Văn đã biết anh là cha của mình.

Đứa trẻ con ở tuổi của Kiến Văn chắc chắn sẽ cảm thấy rất bối rối khi thỉnh thoảng thấy một người bỗng nhiên xuất hiện và tự nhận là ba mình rồi lại ra đi. Trong khi đó, bé sống với mẹ, mẹ của bé cũng đã có gia đình mới và có một người để gọi là chồng nên bé càng bối rối hơn. Hiện tại, Kiến Văn đã biết được vị trí cũng như vai trò của bé trong cuộc sống của tôi. Tuy nhiên, bé vẫn chưa cảm nhận được về sự chia ly của ba và mẹ. Tôi tin rằng, trong tương lai bé sẽ hiểu được chuyện đó” - Lam Trường chia sẻ.


Bé Kiến Văn càng lớn càng giống Lam Trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiến Văn càng lớn càng giống Lam Trường.

Lam Trường cũng cho hay vợ mới rất quan tâm đến con trai mình: “Những lần tôi chuẩn bị sang Mỹ, Phương luôn là người chủ động nhắc nhở tôi sắp xếp thời gian và hẹn trước với mẹ bé Văn để được gặp bé. Ngày sinh nhật của bé Văn, Phương cũng gợi ý tôi chuẩn bị quà để tặng con. Thậm chí, Phương còn mua quà cho bé Văn và nhờ tôi chuyển giúp. Tôi hiểu, Phương yêu tôi và yêu tất cả những gì thuộc về tôi nên Phương cũng thương bé Văn vì đó là một phần cuộc đời tôi. Tôi rất biết ơn bà xã vì cô ấy đã thông cảm và chia sẻ với mình trong mọi chuyện”.

Hiện tại, Lam TrườngYến Phương đang chuẩn bị đón con gái đầu lòng sau hai năm kết hôn. Nam ca sĩ cũng hé lộ tên "công chúa" sắp chào đời là Yên Lam.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!