Lam Trường khoe tài "ảo thuật" tại Vui Ơi Là Vui

11/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Anh Hai Lam Trường vốn có "tuyệt chiêu" ảo thuật để đốn tim không ít fan nữ, nam ca sĩ đã trổ tài tại Vui Ơi Là Vui đầy bất ngờ.

Trong tập 1 của gameshow Vui Ơi Là Vui vừa phát sóng trên THVL1 cuối tuần trước, bên cạnh phần thi đấu giữa hai đội Khởi My- Huy Khánh- Huy Nam Ngọc Tiên- Lân Nhã- Võ Minh Lâm, chương trình còn có sự góp mặt của những ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Là một ca sĩ có tài lẻ ít người biết là ảo thuật, "anh Hai" Lam Trường đã có dịp khoe năng khiếu "nhanh tay lẹ mắt" của mình khi tham gia trò chơi Bàn Tiệc Vui Vẻ. Trong thử thách này, Lam Trường đã giật chiếc khăn bàn vô cùng nhanh tay và giữ lại được rất nhiều đồ vật trên bàn khiến 2 MC Vương KhangDon Nguyễn trố mắt ngạc nhiên.

"Hôm nay đến với chương trình không chỉ hát mà còn được trải nghiệm một trò chơi rất là vui. Lam Trường hi vọng một ngày nào đó sẽ có dịp quay lại với chương trình để tham gia những thử thách khác"- Lam Trường chia sẻ.


 
 Khởi My khoe vũ đạo cực sung tại Vui Ơi Là Vui
Khởi My khoe vũ đạo cực sung tại Vui Ơi Là Vui

Ngoài phần biểu diễn của Lam Trường với ca khúc Hơn Một Tình Yêu, trong tập này, chương trình còn có phần trình diễn góp vui của Hồ Quang Hiếu với ca khúc Một Tình Yêu Đúng nNhĩa Khởi My với Có Bao Giờ Anh Nhớ.


 
 Hồ Quang Hiếu cũng xuất hiện với vai trò khách mời cùng ca khúc Một Tình Yêu Đúng Nghĩa
Hồ Quang Hiếu
cũng xuất hiện với vai trò khách mời cùng ca khúc Một Tình Yêu Đúng Nghĩa

Tập 2 của Vui Ơi Là Vui sẽ được phát sóng trên THVL1 lúc 20g45 ngày thứ 7, 15/11 tới.