Làm thiện nguyện bị chỉ trích tả tơi, Thủy Tiên vẫn tiếp tục

08/02/2021, 15:35 GMT+07:00

Sau chuyến từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bị chỉ trích vì những bất cập vì làm từ thiện chưa hợp lý, cho chưa đúng người đúng việc... phần kinh phí hỗ trợ của nữ ca sĩ cũng bị soi mói đến từng con số khiến Thủy Tiên bức xúc về sự lên án của cộng đồng mạng.

 
Thủy Tiên giúp đỡ bà con nghèo ăn Tết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thủy Tiên giúp đỡ bà con nghèo ăn Tết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Thủy Tiên bị một CĐM "tố" ăn chặn 340 triệu đồng vì không có sao kê

Thủy Tiên giúp đỡ hơn 3.000 bà con miền Tây ăn Tết ấm no

Mặc dù gặp phải những vấn đề sự việc không mong muốn nhưng Thủy Tiên không từ bỏ công cuộc thiện nguyện, với tấm lòng giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn Thủy Tiên vẫn tiếp tục mang đến một mùa Tết ấm áp cho nhiều bà con miền Tây.

 
Nữ ca sĩ ân cần hỏi thăm các hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ ca sĩ ân cần hỏi thăm các hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Thủy Tiên vừa chia sẻ lại chuyến đi từ thiện tại miền Tây, theo nhu cầu thiết yếu của các hoàn cảnh tại đây, nữ ca sĩ đã phát gạo và tiền để họ có thể ăn Tết sung túc hơn.

 
Cảm thông trước những số phận bất hạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cảm thông trước những số phận bất hạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thủy Tiên đã trao tặng hơn 3.000 phần quà cho bà con ở miền Tây ăn Tết, nữ ca sĩ cho gạo và phát thêm cho mỗi hộ từ 500.000 đến 1.000.000 đồng tuỳ theo hoàn cảnh khó khăn. 

>>>Bài viết liên quan: Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền đã tiêu dùng cho việc cứu trợ

Thủy Tiên vẫn làm thiện nguyện sau khi bị chỉ trích

Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cảm thấy vui lây với bà con: "Hy vọng mọi người ai cũng có cái Tết ấm no hạnh phúc". Không chỉ có phát quà Thủy Tiên còn lắng nghe những chia sẻ về hoàn cảnh của từng người và đăng tải clip lên trang cá nhân mong muốn được nhiều mạnh thường quân giúp đỡ.

 
Thủy Tiên hớn hở khi phát quà tới tay hàng nghìn bà con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thủy Tiên hớn hở khi phát quà tới tay hàng nghìn bà con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ ca sĩ viết: "Tết rất gần tụi mình, nhưng lại còn rất xa đối với nhiều bà con nghèo miền Tây, hôm qua có mấy cô lại nói nhỏ với anh Vinh: 'tui không có phiếu, mà tui khổ quá, cô chú cho tui xin bao gạo ăn tết được rồi, không cần cho tui tiền cũng được tại tui không có phiếu' thương lắm người miền Tây thật thà dễ thương nên anh Vinh cũng tặng bà con quà Tết như người có phiếu".

 
Dòng trạng thái mới nhất của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái mới nhất của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù trước đó nữ ca sĩ bị chỉ trích không ít về vấn đề từ thiện nhưng Thủy Tiên vẫn không nản lòng, hành động của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cho thấy mọi thứ cô làm đều xuất phát từ tấm lòng.

>>>Bài viết liên quan: Thủy Tiên đáp trả "Chị còn anh Vinh" trước bình luận sợ cô gặp tai nạn

Ảnh: Tổng Hợp

THUỶ TIÊN LÊN TIẾNG KHI BỊ CHỈ TRÍCH "SAI CÁI GÌ MÀ XIN?"

Trong đợt cứu trợ miền Trung vừa qua Thủy Tiên gặp không ít khó khăn khi những tranh cãi về  sai sót trong quá trình thiện nguyện nổ ra.

Cụ thể, Thủy Tiên đã phát hiện có nhiều người khá giả, đeo vàng, sơn móng chân đến nhận tiền cứu trợ, bên cạnh đó Thủy Tiên thêm nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng không có phiếu nhận quà, mà do người khác đi nhận. Nữ ca sĩ đã tạm ngưng việc giúp đỡ địa phương đó.

Sau khi chờ xác minh, nhiều ý kiến trái chiều xảy ra. Thủy Tiên cho biết danh sách cứu trợ là được địa phương cung cấp, cô nàng sai gì mà phải xin lỗi.

Xem thêm tại đây!