Đến tuổi yêu đương thì phải biết điều này để không là người bất hạnh trong tình yêu

03/03/2019, 21:30 GMT+07:00

"Nếu đã đến giai đoạn bàn chuyện kết hôn, vậy thì trong đầu đối phương luôn là bạn mới đúng, tình yêu không phải là xa xỉ phẩm, tình yêu là nhu yếu phẩm."

Dù bạn từng thất bại trong tình yêu hay chưa, thì cũng đừng lấy đó là mối bận tâm cho những chuyến tàu kế tiếp. Nếu có yêu thêm lần nữa, hãy yêu như chưa yêu lần nào!

Vì trái đất tròn không gì là không thể, nên cứ tin là cuối cùng mình cũng sẽ hạnh phúc. Nhưng đừng quên thấm thía những điều sắp được nhắc đến dưới đây trước khi bước vào tình yêu.

1. Vẻ ngoài đẹp đẽ và linh hồn thú vị đều cần thiết, nhưng nếu không có thì phải phấn đấu mà giành lấy.

2. Cho dù đối tượng yêu đương là ai, cần phải học cách bao dung khuyết điểm của đối phương, nếu có thể, hãy cùng nhau sửa đổi.


Đừng chỉ vì cô đơn trống trải mà yêu đương.
Đừng chỉ vì cô đơn trống trải mà yêu đương.

3. Đừng mãi đặt tiêu chuẩn tình yêu lên miệng, muốn tìm người ưu tú, trước tiên bạn phải trở thành một người như thế.

4. Việc phát sinh quan hệ nhất định phải suy nghĩ kỹ càng, đừng mơ mơ hồ hồ mà giao cơ thể của mình ra.

5. Trên thế giới này, rời bỏ ai cũng có thể sống, nuối tiếc và không cam lòng căn bản không phải cái cớ, có yêu thì hãy yêu với trái tim nồng nhiệt, nếu rời đi thì hãy đi dứt khoát.

6. Cảm giác an toàn luôn là tự mình cho mình, đừng mong chờ cũng đừng thất vọng, là của bạn thì không ai có thể cướp được, không phải của bạn thì bạn cũng không tranh giành được.

7. Khi hai người cãi nhau, ôm, hôn hoặc ném đồ đạc cũng được, đừng để đối phương yên lặng, đừng chiến tranh lạnh, cứ yên ắng mãi rồi tình yêu cũng nguội lạnh.

8. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất là yêu bản thân, chỉ khi bạn thực sự hiểu yêu bản thân, người khác mới yêu bạn, tôn trọng bạn.


Không bao giờ làm kẻ thứ ba.
Không bao giờ làm kẻ thứ ba.

9. Thức cả đêm để đợi một người là một hành vi không sáng suốt nhất, người yêu bạn sẽ không nỡ để bạn phải chờ đợi.

10. Đừng chụp lại nhật ký trò chuyện, đó là lá thư tình đẫm nước mắt nhất, cần xóa thì xóa đi, dọn dẹp sạch sẽ mới có không gian dành cho người thích hợp nhất.

11. Từ trước đến nay tình yêu không phải là tiền bạc và vật chất, đó chỉ là sản phẩm đi kèm, tình yêu là một trái tim chân thành bằng lòng ở bên đối phương mãi mãi.

12. Những lời muốn nói đừng giấu tận đáy lòng, mở rộng lòng mình là sự chân thành cơ bản cần có giữa hai người yêu nhau.

13. Giữa hai người yêu nhau không có ai mạnh hơn ai, đừng bao giờ cho đối phương cảm giác cao thượng.

14. Tất cả những điều mà người khác bỏ ra cho bạn đều đáng cảm kích, huống chi là người yêu của bạn.


Muốn tìm người ưu tú, trước tiên bạn phải trở thành một người như thế.
Muốn tìm người ưu tú, trước tiên bạn phải trở thành một người như thế.

15. Nếu đã đến giai đoạn bàn chuyện kết hôn, vậy thì trong đầu đối phương luôn là bạn mới đúng, tình yêu không phải là xa xỉ phẩm, tình yêu là nhu yếu phẩm.

16. Hèn mọn cầu xin tình yêu không thể đổi lại được việc đối phương thích bạn, yêu là phải to gan dũng cảm, chứ không phải thấp hèn hạ mình.

17. Nếu đau lòng buồn tủi thì cứ khóc đi, nhưng đừng quên, cầu vồng xuất hiện sau mưa, bạn cũng thế.

18. Đừng vì ngoại hình đối phương đẹp đẽ mà miễn cưỡng ở bên nhau, tốt xấu gì thì quan niệm sống phải giống nhau.

19. Cảm động và rung động là hai chuyện khác nhau, khi ai đó đối tốt với bạn đừng vội ở bên, hãy hỏi bản thân thật nhiều xem liệu bạn có yêu người ấy không.


Nếu đã đến giai đoạn bàn chuyện kết hôn, vậy thì trong đầu đối phương luôn là bạn mới đúng.
Nếu đã đến giai đoạn bàn chuyện kết hôn, vậy thì trong đầu đối phương luôn là bạn mới đúng.

20. Chuyện ngoại tình ấy mà, không có một lần hai lần, chỉ có không lần và vô số lần, việc này không thể tha thứ được.

21. Gương vỡ khó lành, cỏ nhai lại ăn không ngon.

22. Đừng tùy ý nói không tin vào tình yêu, từ chối chính mình cũng từ chối tất cả mọi người, thật ra hơn bất cứ ai bạn luôn hy vọng có ai đó có thể yêu bạn thật lòng.

23. Việc chia tay không thể lấy ra làm cho cười được, càng không thể lấy ra để uy hiếp, bạn đã nghe truyện "Chú bé chăn cừu nói dối" bao giờ chưa?

24. Đừng chỉ vì cô đơn trống trải mà yêu đương, cũng đừng yêu để cho có, hãy nhớ lấy, thế giới rất rộng lớn, bạn càng tốt đẹp, thì càng hấp dẫn được người tốt đẹp.

25. Khi ở bên người yêu, hãy để ý đến những chi tiết nhỏ, thời gian lâu rồi đối phương sẽ nhận ra sự cố gắng của bạn dành cho tình yêu này.


Đừng tùy ý nói không tin vào tình yêu.
Đừng tùy ý nói không tin vào tình yêu.

26. Không bao giờ làm kẻ thứ ba, trước khi yêu cần làm cho rõ ràng, chen chân vào tình cảm của người khác thực sự rất ghê tởm.

27. Cần phải thận trọng với người dễ dàng đưa ra những lời hứa hẹn thề thốt, đừng nghe tình yêu bằng tai, hành động thực tế sẽ chứng minh tất cả.

28. Đừng ở bên người có nội tâm nghèo túng, nghèo vốn không đáng sợ, nhưng lười biếng, không có trí tiến thủ, không có mục tiêu, thích than thở oán trách mới đáng sợ.

29. Tình yêu không phải là phép toán cộng trừ, không có công thức cố định, cũng không có dấu bằng tuyệt đối, đừng hơi tý là bận tâm ai hy sinh nhiều hơn, điều này thực vô nghĩa.

30. Không có tình yêu bị hiện thực đánh bại, chỉ có không đủ yêu.


Đừng nghe tình yêu bằng tai, hành động thực tế sẽ chứng minh tất cả.
Đừng nghe tình yêu bằng tai, hành động thực tế sẽ chứng minh tất cả.

Nếu đã thấu những điều trên, chúc bạn có một đời hạnh phúc bên tình yêu đích thực của mình nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!