Lâm Thanh Nhã xốc lại tinh thần sau Cái giá của hạnh phúc

18:20 23/05/2024

Lâm Thanh Nhã vừa trình làng bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại của anh sau khi tham gia Cái giá của hạnh phúc (Xuân Lan làm NSX). Dù bộ phim không đạt sự bùng nổ về mặt doanh thu như mong đợi nhưng nam diễn viên vẫn học hỏi được nhiều sau hành trình này.

Trong bộ ảnh mới, Lâm Thanh Nhã mang đến hình ảnh chàng trai cá tính, mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn. Anh mặc thiết kế tông đen chủ đạo, khéo mix match phụ kiện làm điểm nhấn. Bộ cánh chất liệu jean cho thấy sự bụi bặm cũng như tăng phần cá tính cho người mặc.

Vốn là một diễn viên, việc thể hiện cảm xúc trước ống kính không khó đối với anh. Lâm Thanh Nhã cho thấy sự phong trần, có phần nổi loạn qua ánh mắt cũng như cách tạo dáng. Không quá khi nói concept lần này là một trong những shoot hình ấn tượng nhất của chàng diễn viên gốc Tiền Giang. 

Thời gian vừa qua, tên tuổi của anh gần gũi hơn với công chúng sau khi đảm nhận vai Will Võ ở Cái giá của hạnh phúc. Bộ phim do Xuân Lan làm NSX và ông xã của cô - Nguyễn Ngọc Lâm làm đạo diễn. Nam diễn viên nhận được nhiều phản hồi tích cực khi thể hiện vai Will con trai của ông Thoại (Thái Hòa) và bà Dương (Xuân Lan). Anh thể hiện đủ hỷ nộ ái ố cũng như góp phần đưa người xem đến những phút giây “bi kịch gia đình”. 

Dù phim rời rạp với doanh thu 26 tỷ nhưng đây vẫn là cột mốc đáng nhớ đối với Lâm Thanh Nhã. Nam diễn viên cho biết, anh học hỏi được nhiều từ đàn anh Thái Hoà và đàn chị Xuân Lan. 

“Sau dự án Nhã nhận ra được nhiều bài học về nội tại của bản thân. Quyết Rèn giũa tư duy điện ảnh đi, đặc biệt là kỹ năng đọc kịch bản và nhân vật (theo tư duy điện ảnh) vì nó là cái cốt lõi mà người diễn viên không thể thiếu”, Lâm Thanh Nhã bày tỏ. 

Sau Cái giá của hạnh phúc, Lâm Thanh Nhã tiếp tục góp mặt trong một dự án phim truyền hình. Điều này cho thấy sự chăm chỉ và nghiêm túc với nghề của nam diễn viên. Dù bắt đầu hoạt động nghệ thuật muộn hơn so với những tên tuổi đồng trang lứa nhưng Lâm Thanh Nhã có sự cố gắng và những bước tiến chắc chắn trong nghề.

“Nhất định Nhã sẽ thuyết phục khán giả rằng, với Lâm Thanh Nhã, con đường diễn xuất này là đúng đắn. Bằng cách trân trọng từng cơ hội mà mình có, rèn luyện thêm những kỹ năng mình còn thiếu, Nhã cũng muốn dành thời gian trải nghiệm nhiều hơn để những nhân vật sắp tới có nhiều chiều sâu hơn”, anh khẳng định.