Lâm Thanh Nhã - vai diễn thử thách trong phim "Cây Táo Nở Hoa"

13/05/2021, 15:00 GMT+07:00

Thời điểm hiện tại, Cây Táo Nở Hoa là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm của đông đảo của khán giả khi có dàn diễn viên gạo cội tham gia như: Thái Hoà, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

 
"Cây Táo Nở Hoa" với sự tham gia của Song Luân, Lâm Thanh Nhã, Nhã Phương... (Ảnh: Facebook nhân vật)
"Cây Táo Nở Hoa" với sự tham gia của Song Luân, Lâm Thanh Nhã, Nhã Phương... (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cây Táo Nở Hoa đã đi đến tập 18, nhận được sự ủng hộ của khán giả và có thêm nhiều nhân vật mới xuất hiện trong đó có nam diễn viên Lâm Thanh Nhã đóng vai Trí - em trai ân nhân của Song Luân.

Nói về Trí là một võ sĩ được Dư (Song Luân) giải cứu khỏi đám giang hồ nhưng không vì vậy mà Trí biết ơn, thậm chí còn đuổi mắng Dư. Vì không yên tâm nên Dư theo dõi Trí và phát hiện cậu ta đang làm võ sĩ tại một trận đấu bất hợp pháp và bị đánh đến ngất đi.

Không để mọi chuyện tệ hơn, Dư xông vào cứu Trí rồi cõng cậu ta đi bệnh viện điều trị. Thì ra trước đây, anh của Trí và Dư cùng tham gia trong một băng đảng xã hội đen của Tân Cá Rô. Trong một lần được Tân Cá Rô sai đi gây hấn với một băng đảng khác, anh của Trí đã hi sinh mạng sống để cứu Dư. Vì vậy mỗi lần nghĩ đến chuyện này, Dư đều thấy có lỗi và đó cũng là một phần lý do mà anh chàng chọn con đường hoàn lương…

 
Lâm Thanh Nhã và Song Luân có những cảnh hành động trong phim "Cây Táo Nở Hoa". (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lâm Thanh Nhã và Song Luân có những cảnh hành động trong phim "Cây Táo Nở Hoa". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói về vai diễn này, Lâm Thanh Nhã cho biết: "Đây là vai hành động đầu tiên mà Nhã được tham gia và đây cũng là hình tượng diễn viên hành động mà sắp tới Nhã theo đuổi. Phim được sự đón nhận của khán giả là hoàn toàn xứng đáng vì Nhã thấy được sự chuyên nghiệp và tập trung của tất cả mọi người trong ekip, đặc biệt là những anh chị diễn viên".

 
Lâm Thanh Nhã rất vui khi tham gia dự án phim "Cây Táo Nở Hoa". (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lâm Thanh Nhã rất vui khi tham gia dự án phim "Cây Táo Nở Hoa". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Lâm Thanh Nhã cũng trải lòng việc lần đầu được hợp tác cùng Thái Hoà, Hồng Ánh, anh cho biết: "Được làm việc cùng anh Thái Hoà và Song Luân và các anh chị là điều may mắn với Nhã. Nhã thấy được sự nhiệt huyết, nghiêm túc và họ đầu tư rất nhiều thời gian cho nhân vật. Và họ cũng là động lực cho Nhã để cố gắng nhiều hơn có vai diễn thật tốt và nhiều cơ hội hơn".

Thời điểm hiện tại, Cây Táo Nở Hoa vẫn đang được phát sóng và nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Mong Lâm Thanh Nhã sẽ tạo được dấu ấn đậm nét hơn nữa với vai diễn này.

LÂM THANH NHÃ: CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI ĐIỆN ẢNH

Lâm Thanh Nhã là diễn viên trẻ đang tự mình tìm đường phát triển trên con đường điện ảnh. Nói về cơ duyên đến với diễn xuất, anh cho biết:

"Tôi thích những gì liên quan đến nghệ thuật. Tôi tìm hiểu, tiếp cận nghề diễn xuất thông qua việc làm diễn viên quần chúng vào những ngày cuối tuần, lúc này tôi xem nó như là một hoạt động giải trí. Và sau đó, nguồn cảm hứng lớn nhất giúp Nhã quyết tâm sống với đam mê của mình, có động lực và niềm tin Nhã có thể trở thành một diễn viên xuất phát từ khoá học diễn xuất Gặp Gỡ Mùa Thu. Và đặc biệt hơn là nội dung và xuất phát điểm của các diễn viên chính trong phim điện ảnh của biên kịch Trần Khánh Hoàng -“ Em chưa 18”. Và từ đó Tôi nghiêm túc, không ngừng học hỏi, nâng cấp và luôn hướng đến mục đích trở thành một diễn viên chuyên nghiệp không chỉ ở Việt Nam".

Xem thêm tại đây!