Lâm Thanh Nhã được giám khảo đánh giá cao trong phần thi tài năng

26/04/2020, 17:50 GMT+07:00

Mới đây, Lâm Thanh Nhã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi có mặt trong 12 thí sinh tại chương trình tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực điện ảnh - Gương Mặt Điện Ảnh 2020.

Tại sân chơi năm nay, Lâm Thanh Nhã sẵn sàng thách thức bản thân, chứng minh năng lực bản thân ở một khía cạnh mới là diễn xuất.

 
Lâm Thanh Nhã trong Gương Mặt Điện Ảnh
Lâm Thanh Nhã trong Gương Mặt Điện Ảnh

>>> Xem thêm: Lương Ánh Ngọc - cháu gái Trang Nhung trở thành á quân Gương Măt Điện Ảnh

Lâm Thanh Nhã được giám khảo đánh giá cao về phần thi tài năng

Chia sẻ về việc xuất hiện tại cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh với vai trò thí sinh, Lâm Thanh Nhã bộc bạch: ""Cuộc thi ngoài việc cho các thí sinh chứng minh năng lực diễn xuất của mình, thì chương trình cũng là một nơi để tôi có thể đánh giá khả năng của mình và từ đó rèn luyện, học tập để nâng cao trình độ diễn xuất của mình".

 
Lâm Thanh Nhã trong phần thi tài năng
Lâm Thanh Nhã trong phần thi tài năng

Trong cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh 2020, vận dụng những thế mạnh mình đã có, Lâm Thanh Nhã đã thể hiện tài năng múa của mình trên nền nhạc Con Đường Tôi của ca sĩ Trọng Hiếu, với phần thi tài năng này Lâm Thanh Nhã được ban giám khảo Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và Quách Ngọc Ngoan đánh giá cao và dành tặng cho 10 điểm.

 
Múa trên nền nhạc Con đường tôi, Lâm Thanh Nhã được giám khảo đánh giá cao
Múa trên nền nhạc Con đường tôi, Lâm Thanh Nhã được giám khảo đánh giá cao

>>> Có thể bạn chưa xem: Lâm Thanh Nhã chàng trai có nụ cười toả nắng nhưng lại siêu ngầu trong MV mới của Quân A.P

Lâm Thanh Nhã thử sức vai con trai Bố Già trong Gương Mặt Điện Ảnh 2020

Ở tập mở màn, Lâm Thanh Nhã thử sức với chủ đề Vai diễn thử nghiệm với vai diễn từ web drama nổi đình đám thời gian là Bố Già của Trấn Thành. Đóng vai con trai của Bố Già, Lâm Thanh Nhã đã lấy được nước mắt của ban giám khảo của chương trình và được đi vào vòng tiếp theo của chương trình.

 
Phân đoạn chiếm tình cảm của giám khảo
Phân đoạn chiếm tình cảm của giám khảo

 
Lâm Thanh Nhã trong Vai diễn thử nghiệm
Lâm Thanh Nhã trong Vai diễn thử nghiệm

Mong với những nỗ lực của Lâm Thanh Nhã tại cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh thì nam diễn viên sẽ thật tiến xa trong cuộc thi năm 2020.

>>> Xem thêm: Lâm Thanh Nhã - chàng trai có nụ cười toả nắng tham gia vào dàn cast phim của Hương Giang

Gương Mặt Điện Ảnh trải qua ba mùa giải với những cái tên nổi bật bước ra từ cuộc thi như: Mai Tài Phến, Song Ngư, Quang Sơn, Quỳnh Hồ, Huỳnh Thanh Trực, Kim Nhã,...

Lâm Thanh Nhã cũng chia sẻ thêm về việc tham gia chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2020: "Đến với chương trình tôi muốn cho tất cả mọi người thấy sự duyên dáng, tích cực, sáng tạo, đặc biệt là tập trung, nhiệt huyết, đam mê một cách nghiêm túc của tôi đối với nghề và mong được mọi người gọi với một cái tên thân thương: Diễn Viên Điện Ảnh Lâm Thanh Nhã".

Ảnh: NVCC

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!