Lâm Thanh Nhã tham gia phim "Sắc đẹp dối trá" của Hương Giang

06/12/2019, 13:00 GMT+07:00

Để lại ấn tượng cho khán giả qua chương trình Đại chiến kén rể, sắp tới đây Lâm Thanh Nhã sẽ còn tiếp tục tham gia bộ phim Sắc đẹp dối trá.

Trong những tháng đầu năm 2019,  Lâm Thanh Nhã tham gia vai diễn trong phim Vệ thần tình yêu cùng với những diễn viên trẻ nổi tiếng khác như Trương Vũ Quỳnh Mai, Thân Thùy Bảo Trân... Không những thế, anh chàng còn góp mặt trong MV Còn gì đau hơn chữ đã từng của nam ca sĩ Quân A.P. cũng như bộ phim điện ảnh Chị chị em em sắp tới. 

>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Thanh Nhã - chàng trai có nụ cười toả nắng ở MV mới của Quân A.P

Lâm Thanh Nhã tham gia phim

Và mới đây, Thanh Nhã còn gây bất ngờ khi tham gia vào dự án phim của Hoa Hậu Hương Giang - Sắc đẹp dối trá. Vai diễn của anh chàng được tiết lộ là khá thú vị, và vẫn còn chờ khán giả đến rạp để khám phá. Có thể thấy Lâm Thanh Nhã đang từng bước chinh phục đam mê nghệ thuật của mình.

>> Xem thêm: Hương Giang đột ngột thay đổi diện mạo, khán giả liền thấy giống Đạt G

Lâm Thanh Nhã tham gia phim

Lâm Thanh Nhã tham gia phim

Lâm Thanh Nhã tham gia phim

Lâm Thanh Nhã tham gia phim

Lâm Thanh Nhã tham gia phim

Lâm Thanh Nhã tham gia phim

Cũng trong buổi họp báo, Hương Giang đã có những chia sẻ về vai diễn của mình: “Sắc đẹp dối trá là dự án điện ảnh đầu tay của tôi. Vì vậy, tôi rất hào hứng xen lẫn hồi hộp. Tôi đã đầu tư thời gian, tâm huyết cho nó, thậm chí xin sửa cả lời thoại. Nhiều người sẽ nghĩ đây là bộ phim về cuộc đời Hương Giang. Tôi thì nghĩ khác. Tôi tin khán giả sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị khi xem phim".

Lâm Thanh Nhã tham gia phim

Sắc đẹp dối trá là phim điện ảnh đầu tay Hương Giang bén duyên với vai nữ chính. Ngoài cái tên "bảo chứng" nữ hoàng của cộng đồng LGBT, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên quen mặt như trai đẹp Tuấn Trần, diễn viên hài Puka, á hậu Lệ Hằng... Tác phẩm cũng có sự góp mặt của những diễn viên gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu.

Ảnh: Tổng hợp

 

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!