Lâm Thanh Nhã gây bất ngờ khi tham gia Gương Mặt Điện Ảnh 2020

10/04/2020, 17:12 GMT+07:00

Gương mặt điện ảnh là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực điện ảnh đã tìm ra những gương mặt quen thuộc như Mai Tài Phến, Song Ngư, Quang Sơn, Quỳnh Hồ, Huỳnh Thanh Trực, Kim Nhã…

Gương Mặt Điện Ảnh đã quay lại với mùa giải thứ 4 với nhiều gương mặt nổi trội và tài năng, hứa hẹn mùa giải năm 2020 sẽ có nhiều gương mặt nổi bật.

 
Dàn thí sinh Gương Mặt Điện Ảnh 2020
Dàn thí sinh Gương Mặt Điện Ảnh 2020

>>> Xem thêm: Lương Ánh Ngọc - cháu gái Trang Nhung trở thành á quân Gương Măt Điện Ảnh

Lâm Thanh Nhã - chàng trai trẻ góp mặt trong 2 dự án điện ảnh lớn

Trong số 12 gương mặt đó, có thể kể đến gương mặt quen thuộc Lâm Thanh Nhã - chàng trai có nụ cười toả nắng đã xuất hiện hầu hết trong các dự án điện ảnh lớn trong năm nay như Sắc Đẹp Dối Trá của Hương Giang và 30 Chưa Phải Tết của Trường Giang.

 
Dàn diễn viên trong Sắc Đẹp Dối Trá
Dàn diễn viên trong Sắc Đẹp Dối Trá

Trong năm qua, Lâm Thanh Nhã còn tham gia lớp học diễn xuất của nữ diễn viên Kathy Uyên để trau dồi khả năng diễn xuất của mình trên con đường diễn viên.

 
Lâm Thanh Nhã và Hương Giang trong Sắc Đẹp Dối Trá
Lâm Thanh Nhã và Hương Giang trong Sắc Đẹp Dối Trá

>>> Có thể bạn chưa xem: Lâm Thanh Nhã chàng trai có nụ cười toả nắng nhưng lại siêu ngầu trong MV mới của Quân A.P

Lâm Thanh Nhã mong muốn khán giả biết đến nhiều qua chương trình Gương Mặt Điện Ảnh

Lâm Thanh Nhã cũng chia sẻ những lý do để thì Gương Mặt Điện Ảnh năm nay: "Cuộc thi ngoài việc cho các thí sinh chứng minh năng lực diễn xuất của mình, thì chương trình cũng là một nơi để tôi có thể đánh giá khả năng của mình và từ đó rèn luyện, học tập để nâng cao trình độ diễn xuất của mình".

 
Lâm Thanh Nhã trong Gương Mặt Điện Ảnh
Lâm Thanh Nhã trong Gương Mặt Điện Ảnh

Chàng trai trẻ cũng nói thêm rằng: "Đến với chương trình tôi muốn cho tất cả mọi người thấy sự duyên dáng, tích cực, sáng tạo, đặc biệt là tập trung, nhiệt quyết, đam mê một cách nghiêm túc của tôi đối với nghề và mong được mọi người gọi với một cái tên thân thương: Diễn Viên Điện Ảnh Lâm Thanh Nhã".

 
Mong được mọi người gọi với một cái tên thân thương: Diễn Viên Điện Ảnh Lâm Thanh Nhã
Mong được mọi người gọi với một cái tên thân thương: Diễn Viên Điện Ảnh Lâm Thanh Nhã

Hi vọng với những nỗ lực của Lâm Thanh Nhã trong cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh thì chàng trai này sẽ tiến thật xa trong chương trình năm nay.

>>> Xem thêm: Lâm Thanh Nhã - chàng trai có nụ cười toả nắng tham gia vào dàn cast phim của Hương Giang

Hiểu thêm về chàng trai Lâm Thanh Nhã

Lâm Thanh Nhã được biết đến là một chàng diễn viên, người mẫu ảnh sinh năm 1995 và đến từ đất Tiền Giang. Lâm Thanh Nhã sở hữu một gương mặt lạnh lùng, nam tính, nhưng lại có má lúm đồng tiền vô cùng cuốn hút, chính vì thế anh ta luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả và mọi người ngay lần đầu gặp mặt.

Lâm Thanh Nhã từng là sinh viên và tốt nghiệp trường Học viện Bưu chính viễn thông. Nhưng chàng trai là một người rất năng động, linh hoạt, minh chứng cho việc này là 6 năm kinh nghiệm làm việc tại Sofitel SaiGon Plaza. Và đặc biệt theo lời chia sẽ của những người đồng hành và ủng hộ anh : “ Lâm Thanh Nhã là một con người rất tích cực, giàu ý chí, nghị lực, anh mang theo nụ cười đến khắp nơi và lúc nào cũng muốn lan toả sự chân thành và nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người”

Ảnh: NVCC

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!