Lâm Thanh Nhã: "Để đạt được giấc mơ Mỹ, không ngại học hỏi và hi sinh"

30/07/2021, 17:50 GMT+07:00

Lâm Thanh Nhã đang cố gắng học hỏi từng ngày để hoàn thiện bản thân và chuẩn bị thật tốt cho vai diễn trong bộ phim nước ngoài sắp tới.

Từng gây ấn tượng khi xuất hiện trong MV ca nhạc của Quân AP, Lâm Thanh Nhã đã để lại nhiều ấn tượng với cộng đồng mạng. Sau đó, anh tiếp tục xuất hiện trong các dự án phim điện ảnh như: Sắc Đẹp Dối Trá, 30 Chưa Phải Là Tết,... và mới đây nhất là vai diễn Trí trong Cây Táo Nở Hoa. Anh chàng được đánh giá sẽ là một gương mặt triển vọng trong làng điện ảnh Việt thời gian tới. 

 
Lâm Thanh Nhã được đánh giá là diễn viên triển vọng trong tương lai.
Lâm Thanh Nhã được đánh giá là diễn viên triển vọng trong tương lai.

Thời điểm dịch bệnh như hiện tại đã khiến cho công việc diễn xuất của anh phải tạm dừng. Tuy nhiên, anh chàng cảm thấy đây lại là cơ hội để anh dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Anh đang ngày ngày chăm chỉ luyện tập, cố gắng nâng cấp bản thân. Nếu như dịch bệnh khiến cho Lâm Thanh Nhã không thể bận rộn với những lịch trình đóng phim thì anh sẽ tự tạo sự bận rộn cho bản thân bằng cách học tiếng Anh, học diễn xuất, học nhạc, học khiêu vũ online... Bên cạnh việc học thì anh chàng vẫn luôn chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và duy trì vóc dáng.

 
24H có vẻ là không đủ để anh chàng chăm chỉ này hoàn thành mọi công việc.
24H có vẻ là không đủ để anh chàng chăm chỉ này hoàn thành mọi công việc.

Ngoài những dự án phim ảnh trong nước, sắp tới Lâm Thanh Nhã còn có một dự án phim nước ngoài mang tên "Flaws of an Everlasting Memory". Anh chàng đã dành rất nhiều thời gian để casting và luyện tập cho vai diễn. Lâm Thanh Nhã cũng chia sẻ, vai diễn sắp tới là một giấc mơ Mỹ, là niềm tự hào trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Chàng diễn viên trẻ đang ngày ngày luyện tập để có thể hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

 
Lâm Thanh Nhã đang cố gắng từng ngày để thực hiện được giấc mơ Mỹ tiến.
Lâm Thanh Nhã đang cố gắng từng ngày để thực hiện được giấc mơ Mỹ tiến.

Lâm Thanh Nhã luôn tâm niệm câu nói "Ánh sáng chỉ xuất hiện khi ta chủ động mở cánh cửa", đối với anh giấc mơ không chỉ dừng lại ở mức là một diễn viên chuyên nghiệp ở Việt Nam mà luôn muốn tiến xa hơn với khát vọng vươn tầm quốc tế. Những gì anh đang đạt được đã chứng minh cho câu nói tâm niệm đó là đúng. Bằng mọi cố gắng và nỗ lực, ánh sáng đã chiếu rọi lên con đường hoạt động nghệ thuật của Lâm Thanh Nhã.

 
"Ánh sáng chỉ xuất hiện khi ta chủ động mở cánh cửa" - Lâm Thanh Nhã.
"Ánh sáng chỉ xuất hiện khi ta chủ động mở cánh cửa" - Lâm Thanh Nhã.

Chàng diễn viên trẻ cũng chia sẻ thêm, sau dịch anh sẽ thực hiện những dự án phim ngắn và mong mọi người sẽ luôn ủng hộ, đón nhận những dự án nghệ thuật của mình. Lâm Thanh Nhã cũng bật mí, những tác phẩm sau thời gian dịch của anh sẽ mang đến cho mọi người những cảm xúc mới lạ.

 
Lâm Thanh Nhã hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tác phẩm mới lạ sau thời gian dịch bệnh.
Lâm Thanh Nhã hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tác phẩm mới lạ sau thời gian dịch bệnh.

Được khán giả Việt biết đến nhiều qua bộ phim Cây Táo Nở Hoa, Lâm Thanh Nhã luôn tự nhủ bản thân phải ngày một cố gắng để mang đến những vai diễn xuất sắc hơn vai diễn Trí. Chàng diễn viên trẻ luôn giữ vững định hướng ban đầu của mình khi bước chân vào lĩnh vực diễn xuất, đó là trở thành một người diễn viên gần gũi với tính cách cương trực, chân chất, ẩn chứa nhiều nội tâm và tổn thương trong quá khứ.

 
Chàng diễn viên trẻ đa tài và tính cách cương trực.
Chàng diễn viên trẻ đa tài và tính cách cương trực.

Các bạn có "đổ" chàng Lâm Thanh Nhã này hay chưa? Hãy cùng YAN theo dõi con đường nghệ thuật của chàng diễn viên đa tài này nhé! 

LÂM THANH NHÃ - CHÀNG DIỄN VIÊN VỚI KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Chắc hẳn nếu ai có theo dõi bộ phim Cây Táo Nở Hoa sẽ biết đến Lâm Thanh Nhã, chàng diễn viên thủ vai Trí với nụ cười tỏa sáng và chiếc lúm đồng tiền "hút hồn" phái nữ. 

Lâm Thanh Nhã đang ngày càng ghi dấu ấn sâu đậm tên tuổi của mình trong lòng khán giả. Chàng trai trẻ với ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp không chỉ ở điện ảnh Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới. Để đạt được điều đó, anh đang cố gắng từng ngày, hoàn thiện bản thân, học hỏi những kĩ năng mà một diễn viên chuyên nghiệp cần có. Anh chàng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những vai diễn xuất sắc nhất.

Xem thêm.