Lâm Tâm Như và Viên Hoằng đang "phim giả tình thật"?

08/12/2013, 14:57 GMT+07:00

Hiện tại, chuyện cưới chồng của Lâm Tâm Như đang là một trong những tâm điểm chú ý của báo giới. Vì bạn trai cũ của cô là Lâm Chí Dĩnh cùng con trai đang là một trong những cái tên hot nhất hiện nay, bạn thân Từ Nhược Tuyên chuẩn bị lấy chồng, mỗi nàng Hạ Tử Vy là vẫn sống độc thân.

Viên Hoằng
Viên Hoằng

Lâm Tâm Như
Lâm Tâm Như

Tháng 11 vừa qua, bộ phim mới nhất do Lâm Tâm Như sản xuất và thủ vai chính đã bấm máy quay ở Hoành Điếm. Lâm Tâm Như lúc đó chia sẻ bản thân vẫn đang sống độc thân nhưng luôn hy vọng có thể tìm được một nửa giúp mình thoát khỏi sự cô đơn. Cô cũng khẳng định, dù vậy bản thân cũng không vội vã tìm đại mà sẽ cẩn thận lựa chọn người thật sự thích hợp với mình. Cô cũng nói đùa: "Chuyện hôn nhân cả đời của tôi mọi người đều nhìn thấy hết mà."

Lâm Tâm Như và Viên Hoằng

Tuy nhiên, gần đây lại rộ lên tin đồn Lâm Tâm NhưViên Hoằng đang hẹn hò. Về việc này, Lâm Tâm Như chia sẻ bản thân cô và Viên Hoằng hiện tại vẫn chưa ở mức độ hẹn hò như mọi người nói. Cô cũng chia sẻ mình và Viên Hoằng hợp tác rất ăn ý, không hề có vấn đề giữa hai người. Cũng gần đây, có cư dân mạng cho rằng Lâm Tâm NhưViên Hoằng đã sống chung với nhau một thời gian. Nhiều người khác lại nghi ngờ đây là tin đồn do đoàn làm phim tung ra để quảng bá cho bộ phim.

Lâm Tâm Như và Viên Hoằng

Về phía 2 nhân vật chính, thời gian này, cả Lâm Tâm NhưViên Hoằng đều chỉ nói chuyện công việc với nhau trên trang cá nhân. Cách đây vài ngày, khi cả đoàn làm phim cùng nhau ăn lẩu, Lâm Tâm Như đã không hề ngại ngùng mà ôm chầm lấy thắt lưng của Viên Hoằng cực kỳ thân thiết.