Lâm Tâm Như và La Chí Tường đang hẹn hò?

12/02/2014, 10:13 GMT+07:00

Theo như thông tin được đăng tải trên các trang báo của Đài Loan trong thời gian gần đây, chàng Tiểu Trư - La Chí Tường cũng đang "sa vào lưới tình" với một đàn chị. Và cô gái bí mật này chính là ngôi sao hàng đầu Đài Loan, Lâm Tâm Như.

La Chí Tường - Lâm Tâm Như

Trước đó, giới giải trí xứ này đã bắt đầu râm ran tin đồn La Chí Tường đang yêu một đàn chị trong ngành giải trí. Nhiều người sau đó cũng tiết lộ, cô gái bí ẩn này chính là ngôi sao của Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như. Đồng thời có nhiều nguồn tin cũng khẳng định, La Chí Tường đã nhiều lần xuất hiện tại nhà riêng của nàng Hạ Tử Vi. Dù anh chàng luôn cẩn thận thay đổi nhiều loại xe khác nhau khi đến nhà người yêu để bảo vệ mối quan hệ của mình nhưng vẫn bị rất nhiều người phát hiện.

La Chí Tường - Lâm Tâm Như
Bài báo đưa tin về chuyện hẹn hò của La Chí TườngLâm Tâm Như

Phóng viên của Đài Loan sau đó cũng đã quyết định "cắm trại" ở gần nhà của Lâm Tâm Như để tìm hình ảnh nhằm xác nhận tin đồn này. Sau nhiều ngày kiên nhẫn chờ đợi, những ký giả săn tin cũng đã phát hiện được La Chí Tường nhiều lần lái xe chạy vào nhà Lâm Tâm Như. Để tránh bị mọi người phát hiện, anh chàng cố ý chạy 2 chiếc xe khác nhau. Có vẻ như lần này chàng Tiểu Trư đầy thị phi của Đài Loan đã bắt đầu nghiêm túc thật sự trong chuyện hẹn hò.

La Chí Tường
Chàng Tiểu Trư tỏ ra rất nghiêm túc với lần hẹn hò này

Tờ báo này sau đó cũng trích lời bạn bè của La Chí Tường để làm bằng chứng. Người này khẳng định, La Chí Tường rất trân trọng Lâm Tâm Như: "Tôi chưa từng nhìn thấy cậu ta (La Chí Tường) lại có thái độ nghiêm túc và cẩn thận trong chuyện hẹn hò như lần này".

Lâm Tâm Như
Lâm Tâm Như vẫn chưa lên tiếng về chuyện này

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cả Lâm Tâm NhưLa Chí Tường vẫn chưa hề lên tiếng thừa nhận, phản bác hay có bất cứ phản ứng gì về chuyện này.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Tâm NhưLa Chí Tường tại dienanh.net.