Hoắc Kiến Hoa dính tin đồn ngoại tình với Dương Mịch, Lâm Tâm Như "phản đòn" cực gắt

22/03/2019, 13:20 GMT+07:00

Kể từ lúc công khai tình cảm, kết hôn, rồi sinh con gái đầu lòng, Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như đã gặp không ít scandal “trời ơi đất hỡi”. Bẵng đi một thời gian, khi cặp đôi đang hưởng thụ cuộc sống yên bình và hạnh phúc thì bỗng nhiên tin đồn rạn nứt lại một lần nữa ập xuống, thậm chí nguyên nhân còn được cho là do Hoắc Kiến Hoa ngoại tình với Dương Mịch.

Cũng giống như những lần trước, cả hai đều chọn cách im lặng dù có rất nhiều bình luận ác ý và đặt dấu nghi vấn từ cộng đồng mạng. Thế rồi bất ngờ mới đây, những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi đã được chia sẻ như một cách chứng minh cho mọi người thấy, cuộc hôn nhân của họ chẳng có vấn đề gì cả.

 
Hình ảnh ngọt ngào của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã đập tan mọi tin đồn ác ý về họ.
Hình ảnh ngọt ngào của Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa đã đập tan mọi tin đồn ác ý về họ.

Cụ thể, ngày 22/3, Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa cùng tham gia một bữa tiệc với bạn bè thân thiết, sau đó có chụp ảnh lưu niệm với nhau. Đây là lần đầu tiên cặp vợ chồng nổi tiếng C-biz xuất hiện bên nhau sau tin đồn rạn nứt.

Được biết, hiện tại Hoắc Kiến Hoa đang bận rộn quay phim tại Đại lục nhưng vẫn cố gắng sắp xếp về Đài Loan tham gia buổi tụ họp vui vẻ cùng Lâm Tâm Như.

Trong tấm hình, dù là chụp chung cả nhóm nhưng có thể thấy rõ mức độ tình tứ mà cặp đôi dành cho nhau. Lâm Tâm Như đã đặt tay, tựa đầu lên vai Hoắc Kiến Hoa vô cùng ngọt ngào.

Hoắc Kiến Hoa dính tin đồn ngoại tình với Dương Mịch, Lâm Tâm Như

 
Họ đã có những phút giây vui vẻ bên nhau. 
Họ đã có những phút giây vui vẻ bên nhau. 

Ngoài ra, trang phục của nàng Hạ Tử Vy cũng khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về dấu hiệu đang mang bầu lần 2. Lâm Tâm Như diện áo phông khá rộng để che vòng 2, trông cô cũng có vẻ tăng cân, gương mặt đầy đặn hơn trước.

 
Cô ấy mang thai lần thứ 2? 
Cô ấy mang thai lần thứ 2? 

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như đã không còn hoạt động nghệ thuật nhiều mà phần lớn, cô dành thời gian để nghỉ ngơi. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe ảnh chụp các món ăn tự nấu tại nhà hoặc ảnh tụ tập cùng bạn bè.

Tất cả những dấu hiệu này, kết hợp với việc cô nàng liên tục diện trang phục che đi vòng 2 khiến người hâm mộ càng thêm nghi ngờ, có phải gia đình Hoắc Kiến Hoa sắp chào đón thêm một thành viên mới?

 
Lâm Tâm Như thường mặc áo rộng che vòng 2 và chỉ khoe ảnh chụp nửa người với chiếc áo phông rộng thế này thôi.
Lâm Tâm Như thường mặc áo rộng che vòng 2 và chỉ khoe ảnh chụp nửa người với chiếc áo phông rộng thế này thôi.

 
Thời gian này, nàng Hạ Tử Vy hay khoe ảnh nấu ăn ở nhà.
Thời gian này, nàng Hạ Tử Vy hay khoe ảnh nấu ăn ở nhà.

 
Và thỉnh thoảng là tụ tập cùng bạn bè.
Và thỉnh thoảng là tụ tập cùng bạn bè.

Dù mọi chuyện vẫn chỉ là nghi vấn nhưng người hâm mộ có quyền hi vọng về một điều đặc biệt sẽ được thông báo trong thời gian tới. Quả thật, bằng những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào bên nhau, Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như có lẽ đã “đặt dấu chấm hết” cho mọi tin đồn rạn nứt.

Nguồn: Weibo, QQ

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!