Lâm Tâm Như từng khóc lóc xin Quỳnh Dao không đổi vai "Hạ Tử Vy"

26/10/2019, 11:40 GMT+07:00

Lâm Tâm Như từng van nài Quỳnh Dao đừng đổi vai diễn

Trong chương trình Quán trọ thân yêu 3 phát sóng gần đây, Lâm Tâm Như sẽ xuất hiện với vai trò khách mời và trả lời những câu hỏi phỏng vấn. Khi được hỏi đến những chuyện xưa, nét mặt nữ diễn viên thoáng buồn, đặc biệt chính là câu chuyện ở thời điểm Lâm Tâm Như đóng phim Hoàn châu cách cách, nữ diễn viên đã suýt bị đổi vai, cô đã khóc xin Quỳnh Dao đừng đổi mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Lâm Tâm Như chụp ảnh hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa đập tan tin ly hôn

Lâm Tâm Như từng khóc lóc xin Quỳnh Dao không đổi vai

Khi ấy, Hoàn châu cách cách là một dự án phim lớn của nữ tác giả Quỳnh Dao, Lâm Tâm Như đảm nhận vai Hạ Tử Vi. Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim đã tạo nên một "cơn sốt" trên khắp châu Á không chỉ bởi dàn diễn viên trai xinh gái đẹp diễn tròn vai, mà còn bởi câu chuyện hấp dẫn. Đến thời điểm hiện tại, Hoàn châu cách cách vẫn là một "tượng đài" mà chưa một phiên bản làm lại nào có thể vượt qua. Bộ phim cũng góp phần đưa tên tuổi của dàn diễn viên trẻ một bước lên hàng sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, trong đó có Lâm Tâm Như.

>> Xem ngay: Ngỡ ngàng trước hình ảnh Lâm Tâm Như: Hậu trường đẹp hack tuổi, trên sân khấu lộ vẻ nhăn nheo

Lâm Tâm Như từng khóc lóc xin Quỳnh Dao không đổi vai

Lâm Tâm Như từng khóc lóc xin Quỳnh Dao không đổi vai

Nếu như thời điểm ấy Lâm Tâm Như bị đổi vai, có lẽ sự nghiệp của cô đã không thăng tiến như hiện tại. Ngoài ra, Lâm Tâm Như còn cho biết: “Có thể một ngày nào đó điều tôi không thể chấp nhận chính là diễn vai mẹ của nữ chính“. Từ trước đến nay, Lâm Tâm Như là gương mặt nổi lên nhờ hình tượng nữ chính xinh đẹp, đơn thuần trong các phim thần tượng được mọi người yêu thích.

>> Xem thêm: Lâm Tâm Như bình luận vào trang cá nhân Dương Mịch trước tin đồn quen Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như từng khóc lóc xin Quỳnh Dao không đổi vai

Lâm Tâm Như hiện tại đã không còn là thiếu nữ đôi mươi từng gây thương nhớ cho biết bao thế hệ khán giả như xưa nữa, tuy nhiên dù thế nào, nữ diễn viên vẫn giữ một hình tượng vô cùng đẹp đẽ trong lòng khán giả. Mới nhất, sau thời gian dài đối mặt tin đồn ly hôn, mới đây Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã chụp ảnh hạnh phúc bên nhau, xóa tan tin đồn ly hôn. Xem thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

 

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!