Lâm Tâm Như tiếc nuối vì không được yêu như người bình thường

16/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Lâm Tâm Như chia sẻ cô không quá đặt nặng chuyện tình yêu và muốn được sống phóng khoáng như thần tượng Trương Mạn Ngọc.

Vài ngày trước, Lâm Tâm Như đã nhận lời mời phỏng vấn trong một chương trình trò chuyện của đài TVBS. Trong chương trình lần này, người dẫn chương trình thường xuyên dò hỏi về chuyện tình cảm của Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như

Ở tuổi 38, trong khi nhiều bạn bè của Lâm Tâm Như đều lên xe hoa và dính tin đồn hẹn hò như Từ Nhược Tuyên, Thư Kỳ thì người đẹp này vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân và tỏ ra cực kỳ hài lòng vì chuyện này. Dù vậy, Lâm Tâm Như vẫn tỏ ra tiếc nuối khi không thể hẹn hò với ai đó như người bình thường: "Không thể như mọi người nắm tay bạn trai đi trên đường, hưởng thụ tình yêu như người bình thường".

Lâm Tâm Như

Sống độc thân nhưng Lâm Tâm Như vẫn hiểu nữ giới không thể sống mà không có tình yêu vì: "Nếu không có tình cảm xoa dịu thì phụ nữ sẽ khô héo!" Lâm Tâm Như chia sẻ cô không quá đặt nặng chuyện tình yêu và muốn được sống phóng khoáng như thần tượng Trương Mạn Ngọc: "Muốn kết hôn liền cưới chồng, muốn chia tay thì ly hôn, không được làm người thua trong chuyện tình yêu".

Lâm Tâm Như

Dù đang rất thành công với vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất nhưng không phải lúc nào Lâm Tâm Như cũng giành được thành công. Cô chia sẻ mình từng rất tiếc nuối khi dành rất nhiều công sức cho một bộ phim nhưng đợi đến 6, 7 năm mà vẫn không được lên sóng, đến khi phim được lên sóng thì đã qua thời điểm thích hợp nhất. Ngay sau đó cô nàng lại chia sẻ cách giải tỏa nỗi buồn là: "Uống rượu pha với nước mắt".

Lâm Tâm Như

Bạn bè xung quanh, ai cũng có bờ vai để dựa vào, chỉ riêng Lâm Tâm Như vẫn "giường đơn gối chiếc". Cô nàng cũng thừa nhận mình quá ít tình yêu: "Tôi cũng đã chuẩn bị kỹ lắm rồi đó, có thể là Mr. Right vẫn chưa xuất hiện đi".


Trailer Lâm Tâm Như trong chương trình